15 ร้าน Molten Chocolate Cake เค้กช็อกโกแลตหน้าเยิ้ม เค้กIG สุดฮิต ใครๆ ก็ติดใจ

15 ร้าน Molten Chocolate Cake เค้กช็อกโกแลตหน้าเยิ้ม เค้กIG สุดฮิต ใครๆ ก็ติดใจ
MEEKAO
2 มิถุนายน 2564 ( 17:00 )
27.6K

     ดีต่อใจ ละลายในปาก !! ถ้าพูดถึงเค้กช็อกโกแลตในช่วงนี้ เชื่อเถอะว่าหลายๆ คนจะต้องนึกถึงภาพ เค้กช็อกโกแลตหน้าเยิ้มๆ ล้นๆ ครีมช็อกโกแลตเข้มข้น และโรยด้านบนด้วยผงโกโก้ แบบจัดเต็ม ใช่แล้ว! เรากำลังพูดถึงเมนู Molten Chocolate Cake เค้กไอจีสุดฮิต ที่บางร้านคิวยาวข้ามเดือนกันเลยทีเดียว ใครได้กินก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยมาก หลังจากที่เราได้รวบรวมร้านเค้กช็อกโกแลต IG ที่ให้ฟีลอร่อยเข้มข้นไปแล้ว วันนี้ก็มาถึงคิวของเมนูเด็ดเมนูนี้กันบ้าง จัดเต็มตัวเลือกมาให้ถึง 15 ร้าน ใครสนใจก็ลองสอบถามดูว่ามีคิวว่างวันไหน แล้วสั่งมากินให้หนำใจกันไปเลยจ้าาา

 

 

รวมร้าน Molten Chocolate Cake

เค้กช็อกโกแลตหน้าล้น เค้กIG

 

1. Laks Home

 

 

     Molten Chocolate Cake จากร้าน Laks Home ร้านนี้คือที่สุด เพราะเค้กช็อกโกแลตหน้าเยิ้มของที่นี่เป็นจุดเริ่มต้นของความปัง เค้กช็อกโกแลตเนื้อนุ่ม ละมุน ละลายในปาก ด้านบนเป็นซอสช็อกโกแลตสูตรพิเศษ ให้มาล้นๆ แบบจัดเต็ม รสชาติเข้มข้น แต่หวานน้อย โรยด้วยผงโกโก้คุณภาพดี บอกเลยว่าอร่อยจนหยุดไม่อยู่ การันตีความอร่อยเพราะเชฟมีดีกรีจาก Le Cordon Bleu London แอบกระซิบร้านนี้ต้องจองคิวล่วงหน้าเป็นเดือนนะจ๊ะ ใครวางแผนจะซื้อเป็นเค้กวันเกิดก็รีบจองน้าา

 

 

 

2. Holiday Pastry

 

 

     Fountain Chocolate Cake จากร้าน Holiday Pastry เค้กช็อกโกแล็ตที่ใช้เทคนิคการอบแบบเชฟญี่ปุ่นอย่างการทำ French Merinque ซึ่งจะทำให้ได้ sponge cake เนื้อสัมผัสที่ เบา นุ่ม แต่ชุ่มฉ่ำ ในส่วนซอสจะความนุ่มนวลแต่เข้มข้นไปด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ เบลเยี่ยมโกโก้ที่มีโกโก้บัตเตอร์สูง นมสด ครีมแท้จากฝรั่งเศส และ เนยสดแท้นำเข้า นำมาราดหน้าเค้กเพื่อให้ซอสกักเก็บความชุ่มฉ่ำของเนื้อเค้กไว้ รวมถึงสอดไส้ตรงกลางเปรียบเหมือนน้ำพุจนเป็นที่มาของชื่อเค้กตัวนี้

 

 

 

3. Bake Upon A Time

 

 

     เมนู Dirty Chocolate Cake จากร้าน Bake Upon A Time เค้กช็อกโกแลตเนื้อรสชาติเข้มข้น นุ่มละมุน มาพร้อมซอสช็อกโกแลตสูตรพิเศษเยิ้มๆ หวานน้อย แต่อร่อยมาก นอกจากเค้กช็อกโกแลตแล้วที่ร้านนี้ยังมีเมนู Dirty Matcha Chocolate Cake เค้กช็อกโกแลตกับครีมซอสมัทฉะ ลงตัวที่สุด และDirty Horlicks Cake เอาใจคนชอบ Horlick หรือไวท์มอลต์นั่นเองค่ะ

 

 • ราคา :
  Dirty double chocolate : 1 ปอนด์ 450 บาท / 2 ปอนด์ 850 บาท
  Dirty matcha : 1 ปอนด์ 500 บาท / 2 ปอนด์ 900 บาท
  Dirty Horlick : 1 ปอนด์ 500 บาท / 2 ปอนด์ 900 บาท
 • สั่งขนมได้ที่ Line : @bakeuponatime
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/bakeuponatime/

 

 

4. Lynx Cafe

 

 

     LYNX Volcono Chocolate เนื้อเค้กช็อกโกแลตนุ่มเบา ชุ่มฉ่ำด้วยดาร์กช็อกโกแลตพุดดิ้ง ทั้งก้อนนี้น้ำตาลน้อยมากๆ เข้มข้นด้วยดาร์กช็อกโกแลต 70% และครีมสดฝรั่งเศส ทำให้ทานได้หลายเนื้อสัมผัสเลยค่ะ แช่เย็นนานๆ อาจจะเซทตัว จ้วงเย็นๆ ก็ชื่นใจ เอาออกมาวางไว้นอกตู้เย็นหรือเข้าไมโครเวฟก่อนทานก็นุ่มย้อยยยยย อาหย่อยแบบลิงซ์ลิงซ์

 

 • ราคา : 890 บาท (2 ปอนด์)
 • สั่งขนมได้ที่ : inbox หรือ dm
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/lynx_th/

 

 

5. Tea Jays

 

 

     Chocolate lover ห้ามพลาดกับความช่ำวาวววว ฟินตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย กับเมนู Chocolate Lava Delight Cake ของร้าน Tea Jays ด้วยความละเมียดของช็อกโกแลตที่ผสมผสานลงตัวเป็นเลเยอร์ถึง 3 ชั้น ให้คุณได้สัมผัสความนุ่มละลายในปากอย่างลงตัว

 

 • ราคา : 900 บาท (2 ปอนด์)
 • สั่งขนมได้ที่ : dm หรือ Line: abfabmarket
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/tea.jays/

 

 

6. SOUL’s Bakehouse

 

 

     Volcano Chocolate เค้กช็อกโกแลต ของร้าน SOUL’s Bakehouse ที่กำลังเป็นที่นิยมในเวลานี้! เนื้อเค้กช็อกโกแลตสปันจ์นุ่มเด้งเทคนิคญี่ปุ่นกับครีมช็อกโกแลตที่ครีมมี่ ทำจากดาร์กช็อกโกแลตแท้จากฝรั่งเศส นมและครีมสดแท้ไม่ผสม และ Texture ฝุ่นๆ จากผงโกโก้นำเข้าเข้มๆ ด้านบน ทานพร้อมกันนัวที่สุด บอกเลยครีมเด็ดมาก ไม่หวานมากแต่เข้มข้นและริช ตัดออกมาแล้วครีมจะเยิ้มตามชื่อ volcano เลยค่ะ

 

 • ราคา : 395 บาท (1 ปอนด์)
 • สั่งขนมได้ที่ Line: @soulsbakehouse
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/soulsbakehouse/

 

 

7. 9 teaspoons

 

 

     มาต่อที่ร้าน 9 teaspoons ร้านเค้กไอจี กับเมนูสุดฮิตอย่าง Tripple Chocolate Cake เค้กช็อกโกแลตแท้เน้นๆ ที่ร้านใช้วัตถุดิบที่คัดมาอย่างดี ใช้ผงโกโก้อย่างดี นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว ช่วยเพิ่มรสให้เค้กมีมิติมากขึ้น หอมมันนัวๆ อร่อยละมุนลิ้น กินเท่าไหร่ก็ไม่พอ

 

 • ราคา : 2 ปอนด์ 900 บาท / Loaf 450 บาท
 • สั่งขนมได้ที่ : dm หรือ Line: @9teaspoons
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/9_teaspoons/

 

 

8. Bake and Bloom

 

 

     Bake and Bloom ร้านเค้กเจ้าดังย่านนางลิ้นจี่ เค้กช็อกโกแลตตัวใหม่มาแรงของที่ร้าน ซอสช็อกโกแลตเข้มข้น เนื้อเค้กเบานุ่ม อร่อยจริงๆ คอนเฟิร์ม ในราคาที่จับต้องได้ ลองสั่งมากินดูรับรองว่าฟิน

 

 

 

9. pP Pastries

 

 

     มาต้อที่ร้าน pP Pastreise ร้านเค้กน้องใหม่จาก pP Baking Studio โรงเรียนสอนทำขนม และตอนนี้ที่ร้านก็มีเมนู Magma Chocolate Cake เค้กเนื้อนุ่ม ราดด้วยช็อกโกแลตพุดดิ้งครีมมี่ชุ่มฉ่ำ สูตรพิเศษของทางร้าน ด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมทั้งตัวครีมสด และช็อกโกแลตชั้นดีส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส รับรองได้ว่าตักชิมแล้วฟินทุกคำแน่นอน

 

 

 

10. delicioustime_byksn

 

 

     Chocolate Molten Lava cake ใครเป็นสายช็อกโกแลตต้องห้ามพลาดเลย เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม อร่อยเข้มข้นเยิ้มๆ พร้อมครีมมูสช็อกโกแลตสูตรพิเศษจากทางร้าน และที่ร้านนี้ก็มี Matcha Molten lava เค้กรสชาเขียวมัทฉะ เกรดพรีเมียมหอมหวานละมุน อร่อยเข้มข้น สายชาเขียวต้องเลิฟ

 

 

 

11. Prapak : homemade cakes-cookies

 

 

     Melt in your mouth chocolate cake หนึ่งในเค้ก Signature ของร้าน Prapak (ประพักตร์) เนื้อเค้กอร่อย ชุ่มฉ่ำ ละลายในปาก เข้มข้นด้วย เคลือบด้วยซอสช็อกโกแลตเกรดพรีเมี่ยม และ rich มากๆ พอละลายรวมกันในปากคือฟิน รับรองว่าได้ชิมแล้วจะติดใจ
เนื้อเค้กช็อกโกแลคเข้มข้น นุ่มละมุนลิ้น เคลือบด้วยซอสช็อกโกแลต หอม อร่อย ไม่หวานมาก แต่ rich สุดๆแบบละลายรวมกันในปาก รับรองว่าได้ชิมแล้วจะติดใจ

 

 

 

12. lamour.bakery (ลาร์มัว)

 

 

     Molten Chocolate Cake เค้กช็อกโกแลต จากร้าน lamour.bakery (ลาร์มัว) เนื้อเค้กชิฟฟ่อน นุ่มๆ ฟูๆ พอตัดเค้ก ด้านในจะมีลาวาช็อกไหลเยิ้ม โรยด้วยผงโกโก้รสเข้มข้น ได้ลองแล้วหยุดไม่ได้เลยจ้า ยิ่งแช่ตู้เย็นยิ่งฟินคูณ 2 เลยน้าาาา

 

 

 

13. Buttery Cafe

 

 

     มาต่อที่ร้าน Buttery Cafe กับเมนู Signature Rich Chocolate Cake สุดเข้มข้น ที่ร้านเลือกใช้เนื้อเค้ก Sacher Sponge ต้นตำหรับจาก เวียนนา ที่จะมีความเข้มข้น หนึบๆ ไม่ฟู เบาเหมือนเค้กทั่วไป และกักเก็บความชุ่มฉ่ำไว้ได้นานกว่า ราดด้วย Chocolate Ganache ซึ่งเราผสม Chocolate นำเข้า 2 ตัวเข้าด้วยกัน ให้ได้รสชาติกลมกล่อม ไม่หวาน เลเยอร์บนสุดเนื้อสัมผัสคล้ายพุดดิ้ง นุ่มละมุน ละลายในปาก หอมผงโกโก้ Van Houten ที่โรยมาแบบจัดเต็ม สีน้ำตาลอร่าม สูตรนี้ไม่มีน้ำมัน หรือ นมข้น ที่สำคัญมาในกล่องใส น่ารักมาก

 

 

 

14. bonbon.mer

 

 

     Molten chocolate lava cake จากร้าน bonbon.mer เข้มข้นมันนัว เป็นตัวเค้กเนื้อแน่นสุดเข้มข้น เนื้อเค้กร้านนี้ไม่เหมือนใครแน่นอน ไม่ใช่เค้กสปันจ์และชิฟฟ่อน เพราะคือสูตรพิเศษทางร้านมีความหนึบ ละลายในปาก ทำจากดาร์กช็อกโกแลตแท้นำเข้าเกรดพรีเมียม70% ตัดกับครีมเยิ้มๆ ซอสเข้มข้นที่ไม่ส่วนผสมของแป้ง พร้อมโรยผงโกโก้เป็นความลงตัวแบบที่สุด ใครชอบช็อคก็ห้ามพลาดน้า

 

 

 

15. Crazy About Cafe

 

 

     Dalgona fudgy cake จากร้าน Crazy About Cafe เค้กช็อกโกแลต ยอดฮิต ตัวช็อคโกแลตเข้มข้นมากกกก ครีมช็อกเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ละมุนๆ เนื้อเค้กด้านในนี่ไม่ต้องพูดถึง เพราะเนื้อเบานุ่ม กินแล้วฟินสุดๆ เอาใจคนชอบทานช็อกโกแล็คโดยเฉพาะ พิเศษกว่าใคร ลูกค้าสามารถเลือกระดับความหวานเองได้ จะหวานน้อย หวานมาก เลือกได้ตามใจชอบเลยจ้า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ