BURR คาเฟ่เปิดใหม่ ใกล้ BTS กรุงธนบุรี ร้านกาแฟดี ถ่ายรูปสวย สไตล์มินิมอล

BURR คาเฟ่เปิดใหม่ ใกล้ BTS กรุงธนบุรี ร้านกาแฟดี ถ่ายรูปสวย สไตล์มินิมอล
MEEKAO
27 พฤษภาคม 2564 ( 11:30 )
8.6K

     ใครฉีดวัคซีนแล้ว ไป Cafe Hopping กันเถอะ ! ชาวธนบุเรี่ยนต้องกดไลค์กันอีกหนึ่งรอบ เพราะวันนี้เรามี คาเฟ่เปิดใหม่ ใกล้ BTS กรุงธนบุรี กับร้าน BURR everyday คาเฟ่ถ่ายรูปสวย สไตล์มินิมอล ร้านสีขาวสวยโดดเด่น อยู่ริมถนนเลย พิกัดดีหนีความวุ่นวายออกมาไม่ใกล้ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมาก เดินทางสะดวกด้วยรถสาธารณะ เอาล่ะๆ ถ้าอยากรู้แล้วว่าร้านนี้มีอะไรดีที่ต้องมาเช็คอินบ้างก็ตามเรามาดูกันเลย !

 

 

BURR Cafe ร้านกาแฟสวย คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงธนบุรี

 

 

     ใครโหยหาการ Hopping ก็ใส่หน้ากากอนามัยพกเจลล้างมือ แล้วตามเรามาที่นี่เลยจ้าาา ที่ร้าน BURR everyday จากร้านกาแฟเล็ก ย่าน จตุจักร ตอนนี้เค้ามาปักหมุดเปิดร้านใหม่ใหญ่กว่าเดิมมากกันที่ ถนนกรุงธนบุรี เลยซอยกรุงธนบุรี 7 มานิดนึงอยู่ช่วงโค้งถนนพอดี ใครขับรถมาอาจจะไม่ค่อยสะดวกเพราะที่ร้านไม่มีที่จอดรถนะจ๊ะ ต้องขับไปหาจอดตามซอยข้างหน้าเอานะจ๊ะ

 

 

     ตัวร้าน BURR everyday จะเป็นบ้านสีขาว 2 ชั้น มีต้นไม้ใหญ่ และมีกระจกบานใหญ่อยู่รอบร้าน ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก มุมถ่ายรูปเค้าก็จัดมาดี มีความมินิมอล ด้านในตกแต่งเรียบๆ แต่เก๋ เน้นการใช้สีของไม้ และมีการใช้โครงไม้จากโครงสร้างเดิมของบ้าน มีกลิ่นอายความวินเทจหน่อยๆ ให้ฟีลโฮมคาเฟ่ อบอุ่น สบายใจ ซึ่งที่มาของชื่อร้าน BURR ก็คือ เฟืองของเครื่องบดกาแฟนั่นเองค่ะ และด้วยความที่รอบๆ ร้านมีกระจกเยอะมาก ทำให้ภายใจร้านดูโปร่ง สว่าง จากแสงธรรมชาติ มาช่วงเช้าคือแสงดี ถ่ายรูปดีบอกเลย

 

 

     สำหรับเมนูเครื่องดื่มของที่ร้านก็มีทั้งแบบ Slow Bar และ Speed Bar มีความเป็นร้านกาแฟแนว Specialty Coffee เมล็ดกาแฟของที่ร้านจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาล ใครเป็นคอกาแฟไม่ควรพลาดมาลิ้มลองได้เลยย และสำหรับใครที่ยังไม่อยากเข้าไปนั่งชิลๆ ในร้าน ที่นี่เค้าก็จัดมุม Takeaway สามารถสั่งกาแฟจากด้านนอกได้เลยค่ะ

 

 

ร้านกาแฟสำตล์มินิมอล ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด

 

     ใครกำลังอยากหาคาเฟ่ใหม่ๆ ร้านกาแฟชิลๆ สำหรับไป Cafe Hopping ถ่ายรูปสวยๆ อัพลงไอจี บอกเลยว่าร้านนี้คือคำตอบ เพราะเราจะได้รูปดีๆ กลับไปทั้งจากด้านใน และดานนอกของร้านเลยล่ะ แอบกระซิบว่าไปเช้านิดนึง จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องคนเยอะ และอย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วย เว้นระยะห่าง ใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา และล้างมือบ่อยๆ นะคะ

 

 

🏠 ข้อมูลร้าน BURR everyday

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/aybC7jAoWRp2vaQn6
  • ที่อยู่ : ถนนกรุงธนบุรี แขวง คลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ :
    จันทร์-ศุกร์ 07.00 - 18.00 น. (หยุดวันพุธ)
    เสาร์-อาทิตย์ 09.00 - 19.00 น.
  • โทร : 08-6732-7386
  • ที่จอดรถ : ไม่มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/everydayBURR/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Places two Go

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ