คาเฟ่สวย บางกรวย COURAGE Coffee ร้าน Specialty Coffee ที่คอกาแฟต้องมา

คาเฟ่สวย บางกรวย COURAGE Coffee ร้าน Specialty Coffee ที่คอกาแฟต้องมา
MEEKAO
27 ตุลาคม 2565 ( 17:30 )
4.9K

     ใกล้กรุงเทพกว่านี้มีอีกมั้ย ?! วันนี้เราขอพาคอกาแฟทุกคน มา Hopping กันที่ คาเฟ่ใกล้ฉัน ย่าน บางกรวย นครอินทร์ นนทบุรี กับร้าน COURAGE Coffee คาเฟ่สวยเปิดใหม่ ร้านกาแฟ Specialty Coffee ที่บอกเลยว่าเค้าทำร้านออกมาได้โทนดีมาก มีความชิล และแฝงไปด้วยความอบอุ่น เหมาะกับการแวะมาพักผ่อนจิบกาแฟ สุดๆ ไปเลย

 

 

COURAGE Coffee คาเฟ่ Specialty Coffee
บางกรวย นครอินทร์ นนทบุรี

     เดินทางมากันที่ ย่าน บางกรวย นครอินทร์ นนทบุรี อีกหนึ่งโซนฮิตของชาวฝั่งธนฯ บอกเลยว่าการเดินทางมาคือง่ายมากๆ แทบจะเรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่เปิดใหม่ในกรุงเทพก็ว่าได้ ซึ่งที่มาของชื่อร้าน COURAGE COFFEE ก็คือร้านกาแฟที่ 'กล้า' จะก้าวออกจาก comfort zone เพื่อมาทำตามความฝัน และ Passion จากพนักงานออฟฟิศผู้หลงใหลในกาแฟสู่เจ้าของรางวัล 2nd Runner Up World Es Yenn Championship 2021

 

 

     ซึ่งทางร้าน COURAGE Coffee ก็ตั้งใจจะทำให้ที่นี่เป็นพื้นที่แห่งสบายใจและเพื่อนบ้านคนใหม่ของชาวบางกรวย และสำหรับใครที่เป็นคอกาแฟ ที่นี่ก็คือร้าน Specialty Coffee สไตล์ mid-century ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความตั้งใจที่อยากจะถ่ายทอดรสชาติและมิติของ specialty coffee ให้เป็นมิตรเข้าถึงง่าย ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง

 

 

     ซึ่งการตกแต่งร้านจะเป็น คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ ที่มีทั้งความมินิมอล เรียบง่าย รวมกับการใช้โทนสีอบอุ่นในโทนไม้ ทำให้ใครที่ได้มานั่งก็จะรู้สึกสบายใจ ชิลๆ เหมือนอยู่บ้าน ที่ร้านมีเคาท์เตอร์กาแฟทั้งโซน Speed bar และ Slow bar รวมไปถึงที่นั่งโซน Indoor และ Outdoor พื้นที่ร้านค่อนข้างเยอะเลยมีเดียว

 

 

     ในส่วนของเมนูเครื่องดื่ม อย่างที่เราบอกไปว่าร้านนี้คือคาเฟ่ ร้านกาแฟ สไตล์ Specialty Coffee ไม่ว่าจะเป็นกาแฟเมนูไหน ก็ไว้ใจได้เสมอ และเมนูที่ต้องห้ามพลาดก็คือ เอสเพรสโซ่ เย็น ที่การันตีความดีด้วยรางวัล 2nd Runner Up World Es Yenn Championship 2021 นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเครื่องดื่ม Coffee /Non-coffee & Bakery ให้เลือกอีกหลายเมนูเลย

 

 

     บอกเลยว่าที่นี่คืออีกหนึ่งพิกัดกาแฟดี ที่ไม่ต้องเข้าเมืองก็ฟินได้ ใครเป็นสายกาแฟ หรือสายชิล ก็ลองตามเรามาใช้วันหยุดสบายๆ ที่ร้านนี้ดูค่ะ รับรองว่าต้องกดเลิฟ

 

ข้อมูลร้าน COURAGE Coffee

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/qyBuFznvksEmQWrZ6
  • ที่อยู่ : เลขที่ 134/109 สินธรา ซ.3 ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย นนทบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 
    จันทร์-ศุกร์ 07.00 - 16.00 น. (หยุดวันพฤหัสบดี)
    เสาร์-อาทิตย์ 08.30 - 17.30 น.
  • โทร : 08-6341-5055
  • ที่จอดรถ : มี (จอดรถฝั่งตรงข้ามร้านได้ตลอดทาง)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/couragecoffee

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : ไปตามลม - Go with the wind

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้