เช็คลิสต์ ! 10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู นนทบุรี อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น สายกินห้ามพลาด

เช็คลิสต์ ! 10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู นนทบุรี อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น สายกินห้ามพลาด
nnanthisin
19 มิถุนายน 2563 ( 18:00 )
53.4K

        ขอเสียงสายกินหน่อยจ้าาา ... วันนี้เราจะพาสายกินไปจดลิสต์ 10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู นนทบุรี ไปอิ่มอร่อยกันแบบจุกๆ ไม่มีอั้น ! จัดหนักจัดเต็มทั้งสายปิ้งย่าง และสายชาบู ซีฟู้ดก็มีนะจ๊ะ แต่ละร้านที่เราคัดมาให้รับรองว่าถูกใจแน่นอนจ้า ตามไปจดพิกัดกันเล้ยยย 

 

 

ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู นนทบุรี อร่อยได้ใกล้กรุงเทพ

 

1. ชาบูบู๊ตึ๊ง บางใหญ่ 

        พิกัดแรกที่สายกินห้ามพลาดเลยก็คือ ชาบูบู๊ตึ๊ง ที่มีมากมายหลายสาขา สำหรับที่สาขาบางใหญ่นี้ เค้าจะมีทั้งแบบชาบูและแบบปิ้งย่างเลยค่ะ ใครสายต้ม หรือใครสายย่างก็ถูกใจไปซะหมด แถมราคาก็ดี๊ดี สมเหตุสมผลสุดๆ มีทั้งเนื้อ หมู กุ้ง หอย ปลาหมึก บอกเลยว่าเนื้อกับหมูเเค้าบรรจงสไลด์มาแบบบางๆ เอาลงไปต้มให้สุก ขึ้นมาชุบไข่ซะหน่อย อื้อหือออ ฟินไม่ไหว ! ของว่างทานเล่นก็มี อิ่มแล้วก็มีของหวานกับไอศครีมด้วยน้า ดี๊ดีแหละจะบอกให้ 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/afgSqyCHH3tKKCsj7
  • ที่อยู่ : โครงการ บีบี มาร์เก็ต พาร์ค หมู่ 6 ถ.กาญจนาภิเษก ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี
  • เปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
  • โทร : 06-1219-9835
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/Shabu-Bootueng

 

==========

 

2. Potluck Family Hotpot

        ไปต่อกันที่ปากเกร็ดบ้างค่ะ กับร้าน Potluck Family เค้าเป็นร้านชาบูหม้อไฟ ที่มีน้ำซุป และ้ำจิ้มให้เลือกเยอะมากกก ! ไม่ว่าจะเป็นออกแนวสัญชาติจีน ไทย ญี่ปุ่น เลือกฟีลน้ำซุปกันได้เลย ทีเด็ดก็คือเนื้อระดับพรีเมี่ยม ! คนชอบกินเนื้อต้องห้ามพลาดค่ะ ละลายในบ้าง อร่อย นุ่ม ฟินเหลือเกินนน ไม่ไปไม่ได้ล้าววว

 

==========

 

3. สุกี้ตี๋น้อย สาขาแจ้งวัฒนะ

        มาถึงคิวของร้านสุกี้ เพื่อนซี้คนหิวดึก นั่นก็คือสุกี้ตี๋น้อย นึกหิวตอนเที่ยงคืน อยากกินบุฟเฟ่ต์ ก็มีตี๋น้อยคอยให้บริการอยู่ค่ะ บอกเลยว่าไม่ได้จะหาได้ง่ายๆ นะร้านบุฟเฟ่ต์คอนเซ็ปต์ดีๆ แบบนี้ เป็นการสนับสนุนสายกินที่ดีงามมากกก วัตถุดิบเค้าก็มีให้เลือกมากมาย หมูสไลด์มาบางๆ ละลายในปาก จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน อร่อยลงตัวสุดๆ เลยจ้า

 

==========

 

4. Shabuku บางบัวทอง

        อีกหนึ่งร้านชาบูคุณภาพ Shabuku มีหลายสาขาค่ะ วันนี้เราจะพาไปเช็คอินที่สาขา โครงการ The One ร้านกว้างขวาง น่านั่งต้มชาบูฟินๆ บอกเลยว่าซุปน้ำดำของเค้าดีต่อใจมากกก รสชาติกลมกล่อม เข้ากันดีกับหมูและเนื้อที่สไลด์มาความบางพอดิบพอดี จิ้มกับน้ำจิ้มปอนสึ อื้อหือออ ได้ลองกินแล้วต้องกลับไปซ้ำ ! แถมเค้ายังมีของว่างกินเล่นเด็ดๆ ไม่ว่าจะเป็นนักเก็ต ไก่คาราเกะ ยำสาหร่าย เฟรนซ์ฟรายส์ ละลานตาไปหมดเลยจ้า

 

==========

 

5. BUTCHER beef&beer สาขาแจ้งวัฒนะ

        มาเอาใจสายปิ้งย่างกันบ้างค่ะ กับร้าน Butcher Beef&Beer ร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างกระทะร้อน ที่ครองใจวัยมันส์ บอกเลยว่าคนรักเนื้อห้ามพลาด ! เนื้อย่างฉ่ำๆ บนเตากระทะร้อน ความสุกกำลังพอดิบพอดี มาจิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน ฟินอย่าบอกใคร ! กินคู่กับข้าวผัดกระเทียมสักหน่อย โดนใจแน่นอนจ้า

 

==========

 

6. GYUMA

        มาถึงร้านปิ้งย่างระดับพรีเมี่ยม ! Gyuma อีกหนึ่งร้านปิ้งย่างที่สายกินห้ามพลาด ! เมนูเด็ดของที่นี่ ที่หายากนั่นก็คือลิ้นวัวหมักเกลือย่าง ! เค้านำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย กินกันได้แบบจุใจกันไปเลย ยิ่งได้กินคู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน ที่เค้ามีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ กลมกล่อมลงตัวสุดๆ ต้องไปลองด้วยตัวเองนะจะบอกให้ !

 

==========

 


7. เซเว่นเดย์ ชาบู&ปิ้งย่าง

        เราจะไม่หยุด ! ไปกินต่อที่ เซเว่นเดย์ ร้านชาบูและปิ้งย่าง ชอบแบบไหนเลือกได้เลยจ้า จะปิ้งจะต้ม วัตถุดิบเค้าก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู ไก่ ปลา หรือจะมาสายซีฟู้ด ปลาหมึก กุ้ง ก็มีนะจ๊ะ เลือกตักกันได้เลย อิ่มคุ้ม แบบไม่อั้น ! ในราคามิตรภาพ ดีต่อใจ ดีต่อกระเป๋าตังด้วยน้าา

 

==========

 

8. The Garden Grill Yakiniku

        อีกหนึ่งร้านที่เป็นสวรรค์ของคนรักเนื้อ The Garden Grill บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างระดับพรีเมี่ยม ! มาที่นี่รับรองว่าไม่มีผิดหวังค่ะ เนื้อวากิวฉ่ำๆ หวานๆ รอคุณอยู่ บอกเลยว่าละลายในปาก อยากจะเคี้ยวไว้นานๆ เพราะรสชาติดีต่อใจเหลือเกิน เนื้อหมูเค้าก็ดีไม่แพ้กันเลยน้า เอาเป็นว่าสายปิ้งย่างต้องไปโดน แล้วจะติดใจจ้า

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/UfDxpcwzpeCjVPeh7
  • ที่อยู่ : 110 ซอยติวานนท์ 40 ถ.ติวานนท์ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี
  • เปิดบริการ : วันจันทร์-วันศุกร์ 17.30 - 22.30 น. / วันเสาร์ - วันอาทิตย์ 11.30 - 22.30 น.
  • โทร : 09-5898-9149
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/GardenGrillYakiniku/

 

==========

 


10. เต็มเตา บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา

        ได้เวลาของสายซีฟู้ดแล้วจ้า กับร้าน เต็มเตา บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา บอกเลยว่าไม่ผิดหวังตั้งแต่ชื่อร้าน เพราะความอิ่มอร่อยจัดมาเต็มเตาจริงๆ เค้ายกขบวนอาหารทะเลมากันหมด ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง กั้ง ปูม้า ปูทะเล หอยเชลล์ หอยแครง หอยหวาน หอยนางรม หอยแมลงภู่ กินกันแบบจัดเต็มเลยไม่อั้น !! ในราคาดีๆ แบบนี้ไม่ไปไม่ได้แล้วนะ

 

==========

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ