กินลม ชมสะพาน ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา สุดชิล วิวดี โรแมนติก

กินลม ชมสะพาน ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา สุดชิล วิวดี โรแมนติก
เอิงเอย
23 กรกฎาคม 2561 ( 08:30 )
63.4K

      หากเอ่ยถึงร้านอาหาร บรรยากาศดี ที่มีจุดนั่งชิล ชมวิวริมน้ำเจ้าพระยาแล้วล่ะก็ จะมีร้านอาหารร้านหนึ่งที่ผุดขึ้นมาในใจเสมอก็คือ กินลม ชมสะพานร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา สุดชิล ที่ตอบโจทย์ของความผ่อนคลายด้วยบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำเจ้าพระยา และแสงไฟสีส้มสลัวที่สะท้อนกับพื้นน้ำของสะพานพระรามแปด ให้ความรู้สึกรีแลกซ์ในวันเหนื่อยหน่ายได้เป็นอย่างดีค่ะ

 


      เสน่ห์ ของการตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ไทยๆ สถาปัตยกรรมอาคารเก่าสมัยรัชกาลที่ 5 ประดับประดาด้วยต้นไม้ ดอกไม้ กลิ่นอายความคลาสสิคอบอวนรอบๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเองแต่ก็เรียบหรูในการดื่มด่ำอาหารค่ำกับครอบครัว เพื่อนซี้ หรือหวานใจได้อย่างลงตัว

 


       ด้วย ความชำนาญในด้านอาหารมากว่า 10 ปี เมนูที่ลูกค้าทุกคนนึกถึง และพูดต่อกันอย่างไม่ขาดปาก ก็คือ เอ็นหมูตุ๋น ด้วยรสชาติกลมกล่อมของน้ำซุปที่มีรสเค็มปนเปรี้ยวพอดีๆ สลับกับรสชาติเผ็ดร้อนหน่อยๆ ของเครื่องเทศ นั่นเองที่ทำให้ทุกครั้งที่มาเยือนที่นี่ก็อดสั่งมาลงโต๊ะไม่ได้

 

 

      เมนูแนะนำอื่นๆ ก็ชวนลิ้มลองไม่แพ้กัน ทั้ง ปลาทับทิมทอดสมุนไพร ห่อหมกทะเลในมะพร้าวอ่อน หรือ กุ้งแม่น้ำเผาตัวโต พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดรับรองว่าคนชอบอาหารซีฟู้ดถูกปากอย่างแน่นอน สำหรับคนที่ชอบอาหารเบาๆ สไตล์ฟิวชั่นฟู้ด อดใจรออีกหน่อย ในอนาคตมีให้ชิมที่นี่แน่นอน

 

 

      นอก จากอาหารรสชาติอร่อย เสียงเพลงก็เป็นตัวช่วยสร้างบรรยากาศดีๆ ด้วยเหมือนกัน ฟังเพลงเบาๆ พร้อมทานอาหารมื้ออร่อย ก็ช่วยผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี คนชอบดนตรีสดก็สามารถดื่มด่ำกับเสียงเพลงไปด้วยตลอดค่ำคืน

 

       ไฮไลท์ ที่น่าประทับใจของ “กินลม ชมสะพาน” นั้นไม่ได้มีแค่บรรยากาศริมน้ำสุดรีแลกซ์ แต่ยังรวมถึงบริการล่องแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยเรือที่ตกแต่งอย่างคลาสสิคตาม สมัยรัชกาลที่ 5 มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร พร้อมอาหารบุฟเฟ่ต์ไทย และซีฟู้ดตลอดค่ำคืนโรแมนติกบนเรือท่ามกลางสายน้ำที่นิ่งสงบของเจ้าพระยา

 

 


ร้านอาหาร กินลม ชมสะพาน

ที่อยู่ : 11/6 ซอยสามเสน 3 วัดสามพระยา เขตพระนคร กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 11.00-01.00 น.

โทร : 0-2628-8382-3

เว็บไซต์ : www.khinlomchomsaphan.com, https://www.facebook.com/Khinlomchomsaphan

 

 

ร้านอาหารริมน้ำ ที่น่าสนใจอื่นๆ

Steve Cafe & Cuisine ร้านอาหารริมน้ำ
บรรยากาศดี นั่งชิล รีแลกซ์สุดๆ

10 ร้านอาหาร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
สุดโรแมนติก ต้องจูงมือแฟนไปนั่งชิล

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ