บุฟเฟ่ต์ปลาดิบ ที่ อาเกฮัง ซูชิ อิ่มไม่อั้น แบบพรีเมี่ยม ไม่จำกัดเวลาความอร่อย

บุฟเฟ่ต์ปลาดิบ ที่ อาเกฮัง ซูชิ อิ่มไม่อั้น แบบพรีเมี่ยม ไม่จำกัดเวลาความอร่อย
เอิงเอย
16 กันยายน 2559 ( 09:39 )
8.4K

Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว

 

หลายคนที่กำลังมองหาร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆ อยากกินของอร่อยแบบพรีเมี่ยม เติมได้ไม่อั้น แถมไม่จำกัดเวลา นั่งสบายๆ พูดคุยกันได้ชิลล์ๆ ไม่ต้องเอาแต่ตั้งหน้าตั้งตากินให้คุ้มแล้วล่ะก็ เราชวนมาอร่อยไม่อั้น เติมความชิลล์ในวันสบายกับ บุฟเฟ่ต์ปลาดิบ ที่ อาเกฮัง โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน พร้อมๆ หน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว และแกงค์เพื่อนค่ะ

 

 

ก่อนอื่นต้องออกตัวว่า เราก็เป็นคนหนึ่งค่ะ ที่มีความคิดแนวๆ ว่า อาหารในโรงแรมนั้นจะต้องแพงหูฉี่ เสิร์ฟกันอลังการ ต้องนั่งเกร็งมากแน่ๆ มื้อนั้นอาจจะไม่อร่อย และนั่งสบายๆ เท่าไหร่ ไม่รีแลกซ์ถ้าจะนัดเพื่อนๆ ไปหาของอร่อยกินกัน แต่ความคิดนั้นก็จบไปค่ะ เพราะได้มาอร่อยพร้อมๆ กับเพื่อนๆ ที่ อาเกฮัง ห้องอาหารญี่ปุ่น ในโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน นี้ เพราะบรรยากาศการต้อนรับ การตกแต่ง อาหาร ราคา ไปด้วยกันอย่างลงตัวไปหมด จนต้องอยากไปอร่อยซ้ำอยู่เรื่อยๆ เองเลยทีเดียว

 

การตกแต่งของที่นี่เรียกได้ว่า มีกลิ่นอายสไตล์เจแปน เน้นลวดลาย และสีธรรมชาติของเนื้อไม้เป็นหลัก ทำให้ดูห้องโปร่ง โล่ง สะอาดตาค่ะ รวมไปถึงยังมีห้องส่วนตัวที่เราสามารถจองแยกได้อีกตะหากถ้าต้องการความเป็นส่วนตัว มาดูแต่ละเมนูกันบ้างดีกว่าค่ะ

 

สำหรับ บุฟเฟ่ต์ปลาดิบ และอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ ของที่นี่จะมีมากมายกว่า 30 เมนูกันเลยทีเดียว แต่เราขอยกตัวหลักๆ ที่เป็นไฮไลท์มาแนะนำก่อน 5 เมนูค่ะ เรียกได้ว่า ถ้ามาแล้วต้องทานสถานเดียว !


เริ่มจาก ชาบู ชาบู ซีฟู้ด หม้อไฟ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปดาชิ หรือ น้ำซุปปลาแห้ง หอมอร่อยลงตัว ไฮไลท์อยู่ที่ กุ้งแม่น้ำตัวโตเบิ้มที่เสิร์ฟมาในหม้อพร้อมๆ กับหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และปลาแซลมอนชิ้นยักษ์ค่ะ เป็นอะไรที่เหมาะกับการสั่งมาทานด้วยกันจริงๆ

 

 


มาต่อกันที่ แซลมอน โรล ซูชิม้วนโรลมาโดยมีหน้าเป็นแซลมอนกริลล์กำลังพอเหมาะ แต่งหน้าด้วยอะโวคาโด และไข่กุ้ง เพิ่มสีสันและรสชาติด้วยซอส เต็มปากเต็มคำมากค่ะ

 

 


ซูชิอีกเมนูที่อยากแนะนำก็คือ แคลิฟอร์เนีย มากิ ซูชิคำโตที่เต็มไปด้วยไส้ด้านในที่อัดแน่นด้วยไข่หวาน ปูอัด และอื่นๆ ราดซอสสีชมพูสวย มีรสชาติหวานหอมๆ เหมือนกินขนมยังงั้นเลยทีเดียวค่ะ

 

 


อีกจานที่พลาดไม่ได้ เพราะเป็นไฮไลท์ของร้านอาหารญี่ปุ่นในแทบทุกที่ ซาซิมิ แล่มาชิ้นโตเต็มปากเต็มคำ รสชาติหวาน สด ปลาแต่ละชนิดต้องบอกว่านำเข้าจากต่างแดนแทบร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ รับรองจะติดใจ นอกจากจะมีโชยุที่เราทานกันคู่กับปลาดิบเป็นปกติแล้ว คนที่ชอบในความแซ่บ ที่นี่มีเพิ่มเติมเป็นน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดแบบไทยๆ รับรองจะติดใจเหมือนเราค่ะ

 

 


คนรักของทอดต้องมาลอง การันตีความกรุบๆ กรอบๆ กับเมนู เทมปุระ ของที่นี่ค่ะ เทมปุระกุ้งตัวโต และผัก ที่ทอดใหม่ๆ ร้อนๆ พร้อมทานอยู่ตลอดเวลาโดยเชฟ ได้อร่อยยิ่งขึ้นถ้าทานคู่กับซอส เป็นอีกเมนูที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

 

 

นอกจากเมนูไฮไลท์ที่เราว่ามาแล้ว ก็ยังมีเมนูอื่นๆ อีกในไลน์บุฟเฟ่ต์ที่เราสามารถเดินตัก อร่อยได้ไม่อั้น โดยไม่มีจำกัดเวลาค่ะ ทั้งบะหมี่เย็น, ไข่ตุ๋น หัวปลาแซลมอลต้มซีอิ๊ว, เทปันยากิ เมนูย่างต่างๆ ซึ่งเราสามารถเลือกเนื้อที่ต้องการ แล้วเชฟก็จะนำไปกริลล์ให้ และนำมาเสิร์ฟถึงโต๊ะเลยทีเดียวค่ะ

 

 

 

ก่อนจะกลับวันนี้ ต้องไม่พลาดอีกอย่าง ของหวานที่นี่ขึ้นชื่อมากเรื่องความอร่อย แถมมีให้เลือกเพียบตั้งแต่ คัพเค้กช็อคโกแลต บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก, พานาคอตต้า รวมไปถึงไอศกรีมชาเขียว พร้อมถั่วแดงบด คือเมนูที่นี่เยอะจริงๆ ค่ะ แถมเขายังบอกว่าเปลี่ยนไปในแต่ละวันด้วย

 

 


สำหรับบุฟเฟ่ต์นั้น จะแบ่งออกเป็น 2 รอบด้วยกันคือ มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น. และมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 17.30-22.30 น. ค่ะ และไลน์บุฟเฟ่ต์นั้นจะต่างกันเล็กน้อยตรงที่ ช่วงมื้อค่ำจะมีกุ้งแม่น้ำ และเนื้อแกะเพิ่มเติมขึ้นมา เพราะฉะนั้นเราเลยแนะนำว่าถ้าชอบทานกุ้งแม่น้ำ หรือ เนื้อแกะอยู่แล้ว ในราคาที่เพิ่มเติมเล็กน้อย ช่วงมื้อค่ำนี่แหละค่ะ จะคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มอีก !

 

ใครที่กำลังเล็งหาร้านอร่อย ชวนเพื่อนมาพบปะพูดคุยกันง่ายๆ แถมความพรีเมี่ยมในเรื่องของวัตถุดิบ และรสชาติ หรืออยากพาครอบครัวมารีแลกซ์กันบ้าง อาเกฮัง โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่รับรองว่าตอบโจทย์ทุกอย่างที่คุณอยากให้มื้อนั้นเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และความสุขค่ะ

 

 

อิ่มกับทรู ที่ Agehang Japanese Restaurant
วันนี้ – 30 กันยายน 2559
สิทธิพิเศษ : ลูกค้าทรูรับสิทธิมา 2 จ่าย 1 บุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยง และมื้อค่ำ

1 ตุลาคม 2559 - 31 มีนาคม 2560
สิทธิพิเศษ : ลูกค้าทรูรับส่วนลด 20% เมนู A La Carte, บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน และ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ


โปรโมชั่นอื่นๆ บุฟเฟ่ต์ มื้อกลางวัน ราคา 650++ และมื้อค่ำราคา 850++

 

ห้องอาหารญี่ปุ่นอาเกฮัง

โรงแรม ชั้น 2 ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพฯ

โทร.0-2641-1500

www.grandmercurebangkokfortune.com

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

 

บุฟเฟ่ต์ปลาดิบ ที่ อาเกฮัง

ที่อยู่ : โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน ชั้น 2 ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพฯ

เบอร์ติดต่อ : 0-2641-1500

เว็บไซต์ : www.grandmercurebangkokfortune.com

โปรโมชั่น :

อิ่มกับทรู ที่ Agehang Japanese Restaurant
วันนี้ – 30 กันยายน 2559
สิทธิพิเศษ : ลูกค้าทรูรับสิทธิมา 2 จ่าย 1 บุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยง และมื้อค่ำ

1 ตุลาคม 2559 – 31 มีนาคม 2560
สิทธิพิเศษ : ลูกค้าทรูรับส่วนลด 20% เมนู A La Carte, บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน และ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ

โปรโมชั่นอื่นๆ จากทางโรงแรม บุฟเฟ่ต์ มื้อกลางวัน ราคา 650++ และมื้อค่ำราคา 850++

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ