7 ร้าน กล่องสุ่มหมูกระทะ ราคาดีต่อใจ ลุ้นอร่อยแบบจุกๆ สายปิ้งย่างต้องสั่ง!

7 ร้าน กล่องสุ่มหมูกระทะ ราคาดีต่อใจ ลุ้นอร่อยแบบจุกๆ สายปิ้งย่างต้องสั่ง!
nnanthisin
14 กันยายน 2564 ( 14:00 )
3.3K

        วันนี้เราขอมาเอาใจ มิตรรักนักสุ่ม กับ กล่องสุ่มหมูกระทะ !!! ใช่แล้ววว อ่านไม่ผิดค่ะ ใครที่เป็นแฟนตัวยงของหมูกระทะคือต้องกดเลิฟรัวๆ กับ 7 ร้าน กล่องสุ่มหมูกระทะ ที่มาในราคาดีต่อใจ แต่คุณภาพคับแน่นกล่องเลยจริงๆ ขอบอกเลยว่าหลากหลายเมนูในกล่องมาก ไม่ว่าจะสุ่มได้กล่องไหนก็ดีต่อใจ มากันแบบครบความอร่อย ไม่ว่าจะเป็น หมู ปลาหมึก กุ้ง ลูกชิ้น ไส้กรอก วุ้นเส้น หรือจะเป็นผักต่างๆ รวมถึงน้ำจิ้มของแต่ละร้านก็จะมีความอร่อยเด็ดเฉพาะตัวค่ะ รับรองว่าเปิดมาเจอแต่ความฟินแน่นอน ว่าแล้วก็ตามไปสุ่มกันเลยค่าาา

 

 

ร้าน กล่องสุ่มหมูกระทะ เดลิเวอรี่

 

1. กล่องสุ่มหมูกระทะ พุงแหก

 

 

        กล่องสุ่มหมูกระทะ พุงแหก เจ้าแรกที่ทำกล่องสุ่มหมูกระทะเลยจ้า บอกเลยว่าถูกและดี มีอยู่จริง! กับกล่องสุ่มราคา 299 บาท แต่ได้วัตถุดิบแบบอิ่มจนจุก 3-4 คนก็ยังไหว คุ้มสุดๆ ไปเลยแม่ ของเค้าก็สดจริงอะไรจริง มีทั้งหมู ปลาหมึก ปลาดอลลี่ ปลาแซลมอน ลูกชิ้น ไส้กรอก กุ้ง ผัก วุ้นเส้น น้ำจิ้ม โอ้ยยยดี! ต้องรีบจับจองมาเป็นเจ้าของเปิดตี้กันครอบครัวกันไปเลยจ้า

 

 

 

2. พี&เอ็น

 

 

        ร้านพี&เอ็น หมูกะทะชั่งโล 99 อีกหนึ่งร้านหมูกระทะที่มีกล่องสุ่ม บอกเลยว่าราคาดีต่อใจ แต่วัตถุดิบแน่นมาก! มากันครบแน่นกล่อง ไม่ว่าจะเป็นหมู ปูอัด ไส้กรอก เต้าหู้ กุ้ง ปลาหมึก ปลากหมึกกรอบ และลูกชิ้นต่างๆ ใครสนใจแล้วอยู่ในย่านหนองกระสัง ต้องรีบจับจองกันด่วนๆ เลยค่า บอกเลยว่าฟิน!

 

 

 

3. กับข้าวแม่

 

 

        กับข้าวแม่ กล่องสุ่มหมูกระทะ จากร้านกับข้าวแม่ บอกเลยว่าดีต่อใจ สายปิ้งย่างต้องลอง! เค้ามีเซ็ตให้เลือกสั่งตั้งแต่ ชุด 2 คน 4-5 คน หรือจะอิ่มกันทั้งบ้าน 7-8 คน รับรองว่าอร่อยคุ้ม ฟินทุกชุด! ครบจบในชุดเดียว ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุป น้ำจิ้มรสเด็ด ผัก และชุดหมูกระทะแบบจัดเต็ม สะอาด สดใหม่ เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าโดนจริงๆ ค่า

 

 

 

4. อลังการหมูกระทะ

 

 

        อลังการหมูกระทะ เป็นอีกหนึ่งร้านกล่องสุ่มหมูกระทะ จัดเต็มแบบฟินๆ หน้าตาตรงปกไม่จกตาแน่นอน บอกเลยว่าคุ้มค่าทุกบาท! ไม่ว่าจะเป็นชุดเล็กหรือชุดใหญ่ คุ้มกับราคาที่จ่ายไปแน่นอนค่ะ อิ่มอร่อยแน่นๆ กับ หมู กุ้ง ปูอัด ไส้กรอก ปลาหมึก ลูกชิ้นต่างๆ รวมถึงผักและน้ำจิ้มรสเด็ด สายหมูกระทะต้องห้ามพลาดเลยจ้า 

 

  • ราคากล่องสุ่มหมูกระทะ : เริ่มต้น 299 บาท
  • โทร : 08-6390-0229
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/mr.columbas/

 

 

5. กล่องสุ่มหมูกระทะโคราช

 

 

        กล่องสุ่มหมูกระทะโคราช สายกินชาวโคราชต้องลอง! บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่ดีต่อใจ ราคามิตรภาพ แต่ได้ของที่มีคุณภาพจริงๆ ค่ะ สด สะอาด แถมยังอิ่มแบบจุกๆ กันไปเลย ไม่ว่าจะเป็นหมู ปลาหมึก กุ้ง ปลาหมึกกรอบ ปูอัด ไส้กรอก และของแถมอื่นๆ ที่ต้องลองด้วยตัวเองดูค่ะ รับรองว่าตรงปกไม่จกตาจ้าาา

 

 

 

6. กล่องสุ่มหมูกะทะ

 

 

        กล่องสุ่มหมูกะทะ บอกเลยว่าฟินตามชื่อร้าน กล่องสุ่มหมูกระทะที่ดีต่อใจม๊ากกก อัดแน่นมาด้วยวัตถุดิบคุณภาพเน้นๆ คับกล่องเลยทีเดียว ใครที่เป็นแฟนตัวยงของหมูกระทะต้องลองค่ะ หมูเอย กุ้งเอย ไหนจะปลาหมึกสดๆ อื้อหือออฟิน และที่เด็ดโดนใจคือ น้ำจิ้มรสเด็ดของทางร้าน รับรองว่าต้องติดใจค่า 

 

 

 

7. อาเสี่ย หมูทองคำ

 

 

        อาเสี่ย หมูทองคำ ปิดท้ายกันไปด้วยร้านนี้ บอกเลยว่าถึงแม้หน้าตากล่องสุ่มจะไม่เหมือนร้านอื่น ราคาสูงกว่านิดนึง แต่คุ้มฟินมากนะจะบอกให้! หมูมากันเป็นแพ็คๆ เลยทีเดียว สามชั้นสไลด์ สันคอสไลด์ หรือจะเป็นหมูหมัก รับรองว่าอร่อยดีต่อใจ แบบคุ้มทุกบาทที่จ่ายไปจริงๆ ค่ะ สดใหม่ สะอาด อร่อยแบบหมดกังวลเลยค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ