DRIP RIM LAY คาเฟ่ริมทะเล หัวหิน ร้านกาแฟแนว Specialty บรรยากาศดีแบบคูลๆ

DRIP RIM LAY คาเฟ่ริมทะเล หัวหิน ร้านกาแฟแนว Specialty บรรยากาศดีแบบคูลๆ
MEEKAO
12 พฤศจิกายน 2564 ( 19:30 )
14.2K

     คาเฟ่หัวหิน 2021 บอกเลยว่าอีกหนึ่งพิกัด ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ ยอดฮิตของชาวเราคงหนีไม่พ้น หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ เพราะขับรถมาแค่ 2 ชั่วโมงกว่าๆ ก็จะเจอกับทะเลสวยๆ กับชายหาดยาวสุดลูกหูลูกตา และวันนี้เรามีอีกหนึ่งคาเฟ่ ร้านกาแฟหัวหิน มาฝากกันอีกหนึ่งร้าน กับร้าน DRIP RIM LAY คาเฟ่ริมทะเล หัวหิน บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุดต๊าช ถ่ายรูปสวย และนั่งชิลได้แบบจริงจัง แถมที่นี่ยังเป็นร้านกาแฟแนว Specialty Coffee ที่คอกาแฟต้องกดเลิฟ

 

 

DRIP RIM LAY คาเฟ่ ร้านกาแฟหัวหิน วิวสวย ริมทะเล

 

 

     ร้าน DRIP RIM LAY ดริปริมเล ตั้งอยู่สุดซอยหัวหิน 67 ภายในพื้นที่ของโรงแรม Veranda Lodge Hua-Hin (โรงแรมเวอร์แรนด้าลอดจ์ ซอยหัวหิน) ตัวร้านอยู่ติดริมชายหาดเลย ถึงร้านจะเป็นร้านกาแฟเล็กๆ แต่บอกเลยว่ามีที่นั่ง และมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมากก ทั้งด้านในร้าน หรือใครอยากไปนั่งชิลที่ริมทะเลเลก็ได้เหมือกัน แถมที่นี่ยังเฟรนด์ลี่กับสัตว์เลี้ยวคู่ใจทั้งน้องหมาน้องแมว แต่ผู้ปกครองต้องดูแลน้องให้ดี ไม่ให้ไปกวนลูกค้าคนอื่นๆ ด้วยนะจ๊ะ ใครอยากพามาเดินเล่นชายหาดก็จัดไป !

 

 

     ใจไม่ต้องเซก็มาจิบกาแฟดีๆ ที่ริมทะเลได้ สำหรับร้าน DRIP RIM LAY บอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งพิกัดชิล ฟีลกู้ด สำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนในวันหยุด หรือมา Hopping ทำคอนเทนต์ลงโซเชียลให้เพื่อนๆ มารัวไลค์ มุมถ่ายรูปในร้านเยอะจริง มาช่วงบ่ายๆ แสงจะกำลังดี ใครสู้แดดหน่อยก็ลงไปถ่ายรูปริมชายหาดได้เลย รับรองว่าปัง!

 

 

 

     สำหรับเมนูกาแฟของที่ร้าน บอกเลยว่าตอบโจทย์คอกาแฟได้แน่นอน เพราะอย่างที่บอกไปว่าที่นี่เป็นร้านกาแฟแนว Specialty Coffee ที่นี่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะทั้งเมล็ดไทย และต่างประเทศ ซึ่งจุดเริ่มต้นของร้านนี้ก็เป็นไปตามชื่อร้านคือ กาแฟดริป แบบ Slow Bar แต่ปัจจุบันทางร้านก็มีการเพิ่มเมนู Espresso จากเครื่องทำกาแฟที่ใช้มือโยกแบบ Manual สำหรับเมนูกาแฟที่หลากหลายมากขึ้น และที่นี่ยังมีเมนูเบเกอรี่ให้เลือกทานคู่กาแฟได้อีกด้วยค่ะ

 

 

     อ่ะพูดเลยว่าร้าน DRIP RIM LAY ที่นี่เป็นอีกหนึ่งพิกัดที่เช็คอิน สำหรับใครที่มีโอกาสมาเที่ยวหัวหินคือไม่ควรพลาดเลยค่ะ ด้วยความชิล และความดีของเมนูกาแฟ เรียกได้ว่าวันหยุดของคุณจะสุดปังเลยค่ะ

 

 

ข้อมูลร้าน DRIP RIM LAY 🌴

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/RHLDu1FfrTGUn3rD6
  • ที่อยู่ : โรงแรม Veranda Lodge Hua-Hin ซอยหัวหิน 67 อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  • ร้านเปิดบริการ : 
  • โทร : 08-5114-0829
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/DRIP-RIM-LAY

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

สิทธิพิเศษแนะนำ