จิบกาแฟชิคๆ ที่ FICS คาเฟ่สำหรับคนรักหนัง สุขุมวิท 31 กาแฟดี มุมถ่ายรูปก็คูล!

จิบกาแฟชิคๆ ที่ FICS คาเฟ่สำหรับคนรักหนัง สุขุมวิท 31 กาแฟดี มุมถ่ายรูปก็คูล!
nnanthisin
22 กันยายน 2564 ( 15:00 )
3.4K

        อยากชวนสายคาเฟ่ออกมาฮอปปิ้ง จิบกาแฟชิคๆ ที่ คาเฟ่ย่านสุขุมวิท บอกเลยว่าดีต่อใจคนรักการถ่ายรูปแน่นอน โดยเฉพาะคอหนัง เพราะนี่คือ FICS คาเฟ่สำหรับคนรักหนัง ย่านสุขุมวิท 31 นั่นเองค่ะ บรรยากาศนึกว่าย้อนไปอยู่ในโรงหนังสมัยก่อน โปสเตอร์เอย การตกแต่งเอย รวมไปถึงชื่อเมนูเครื่องดื่มด้วยนะ! เรียกได้ว่าเป็นคอมมูนิตี้ที่อบอุ่นของคนรักหนังเลยจริงๆ ค่ะ รับรองว่าฮอปปิ้งกันได้เพลิดเพลินแน่นอน ตามไปดูกันเลยค่า

 

 

FICS คาเฟ่สุขุมวิท ถ่ายรูปสวย

 

        FICS คาเฟ่สำหรับคนรักหนัง ย่านสุขุมวิท 31 สายคาเฟ่จะต้องรักในความเป็น FICS แน่นอน โดยเฉพาะคนที่ชอบดูหนัง เป็นแฟนคลับหนังดังต่างๆ ตั้งแต่ตำนาน มาจนถึงยุคปัจจุบัน เรื่องมุมถ่ายรูปยิ่งไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะไม่ว่าแชะภาพไปมุมไหนก็ดูชิคไปหมด!

 

 

        ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่ง Theme Cafe ที่ทำได้ดีมากๆ ตั้งแต่อยู่หน้าร้าน ไปจนถึงเดินเข้าไปในร้าน ให้ฟีลเหมือนเราเดินเข้าไปในโรงหนังยุค 80 90 เลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ห้องขายตั๋ว เก้าอี้ การตกแต่งภายในร้านทั้งหมด ให้อารมณ์แบบโรงหนังจริงๆ

 

 

      มีการใช้โปสเตอร์หนังเก่าๆ มาติดไว้ ทำให้รู้สึกอินขึ้นกว่าเดิม บรรยากาศภาพรวมคือถูกใจคนรักหนัง หรือคนชอบถ่ายรูปแน่นอน เพราะมุมถ่ายรูปเยอะไปหมดจริงๆ ค่ะ

 

 

        ที่สำคัญคือเครื่องดื่มของทางร้านก็ได้แรงบันดาลในมาจากหนังแต่ละเรื่องด้วยนะ! ดีงามตั้งแต่ชื่อเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น เมนู Call me by your name / เมนู Amelie หรือ เมนู American Psycho เรียกได้ว่าเพิ่มอรรถรสของคนรักหนังกันสุดๆ ไปเลย

 


        แน่นอนว่านอกจากโซนคาเฟ่แล้ว เค้ายังมีโซน Poster District ซึ่งตั้งอยู่ชั้น 3 เพื่อเปิดให้ลูกค้าได้เข้าไปเลือกซื้อโปสเตอร์หนังแผ่นแท้กันด้วยน้า อะไรจะครบวงจรขนาดนี้!

 

 

        ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ชิคๆ ไปเดินดูโปสเตอร์สวยๆ ได้บรรยากาศฟีลโรงหนัง ต้องมาที่ร้านนี้เลยค่ะ รับรองว่าเปลี่ยนบรรยากาศการฮอปปิ้งแบบเดิมๆ ไปมากเลยทีเดียว แถมมุมถ่ายรูปก็ดี แสงก็สวยแบบนี้ จะพลาดไปแชะ ชม ชิม ไม่ได้แล้วค่า 🥰

 

 

🎬 ข้อมูลร้าน FICS

  • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/DhQ7bqNEXSuFqgkU6
  • ที่อยู่ : 245, 11 สุขุมวิท 31 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 07.30 - 17.30 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/fics31/

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบ : เพจ โน่น นั่น นี่  IG : nonnunnee.ig

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้