Curve Project ร้านกาแฟ คาเฟ่ลับสไตล์โฮมมี่ ฟีลสวนหลังบ้าน ย่านดอนเมือง

Curve Project ร้านกาแฟ คาเฟ่ลับสไตล์โฮมมี่ ฟีลสวนหลังบ้าน ย่านดอนเมือง
Maysylvie
13 มกราคม 2565 ( 11:15 )
1.7K

      บรรยากาศต้นปีที่กำลังเย็นสบาย ไม่ร้อนมากแบบนี้ เลยอยากพาไปคาเฟ่ในสวน คาเฟ่ใกล้ฉัน สไตล์อบอุ่นไว้นั่งจิบกาแฟชิลๆ กันบ้าง โดยวันนี้เราจะพาไปรู้จัก Curve Project คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ ดอนเมือง คาเฟ่สายคราฟท์ สุดมินิมอลจากจังหวัดน่าน ส่งตรงมาประจำการที่ย่านดอนเมือง ได้ฟีลอบอุ่นเหมือนยกความมินิมอลจากน่านมาไว้แบบไม่มีผิดเพี้ยน พร้อมด้วยการตกแต่งและมุมถ่ายรูปที่สาวๆ เห็นจะต้องชอบ ตามมาเช็คกันด่วน รับรองฟีลกู้ดแน่นอน

 

 

CURVE PROJECT คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ ดอนเมือง

 

      Curve Project ตั้งอยู่ย่านดอนเมือง บอกเลยว่าแค่ขับรถเข้ามาจอด ก็เห็นความน่ารักละมุนละไมตั้งแต่หน้าร้านแล้ว บรรยากาศเรียบง่ายสบายๆ มีโซนเอาท์ดอร์ไว้นั่งชิล พร้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ปกคลุมทั่วพื้นที่ ทำให้ไม่ร้อนมากนักแม้ในตอนกลางวัน มีที่นั่งทั้งแบบโต๊ะยาวสำหรับหลายคน และโต๊ะเล็กสำหรับมาเป็นคู่ แต่ละมุมบอกเลยว่าน่านั่งไม่แพ้กัน

 

 

      จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของที่นี่คือ เขาจะมีพร้อพไว้ให้ลูกค้าหยิบไปถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นตะกร้าสาน ของแฮนเมด งานคราฟต์ต่างๆ บอกเลยว่ามินิมอลมากๆ ไม่ว่าจะเป็นซองใส่แก้ว ถุงสำหรับใส่ขนม ก็ล้วนเป็นงานคราฟต์ฝีมือของเจ้าของร้านทั้งนั้น เป็นร้านที่แตกต่างและไม่เหมือนใครจริงๆ

 

 

      เมื่อสั่งกาแฟจากด้านในที่เป็นรูปทรงคล้ายรถบ้านสมัยก่อนแล้ว เราก็นำเครื่องดื่มและขนมออกมานั่งชิลที่สวนหลังบ้านได้เลย ที่นี่มีทั้งเมนู coffee และ non coffee รวมไปถึงขนมโฮมเมดที่ทำเอง เรียงรายยู่ในตู้สุดแสนจะน่ารัก นอกจากนี้ ใครสนใจงานคราฟต์ ก็สามารถซื้อกลับบ้านติดมือไปได้เช่นกัน 

 

 

     แม้เป็นคาเฟ่ไม่ใหญ่มาก แต่ตลบอบอวลไปด้วยความอบอุ่น ใครมองหาคาเฟ่น่ารักฟีลในสวน มีพื้นที่ให้นั่งชิลฟิลปิกนิค แนะนำเลยจ้า รับรองไม่ผิดหวัง

 

 

ข้อมูลร้าน Curve project

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/37ZZcsFJDB91DhBv8
  • ที่อยู่ : 12 ซอยเทิดราชัน 47 แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร
  • เปิดบริการ : 10.00 - 17.00 น. (ปิดวันจันทร์)
  • โทร : 08-6903-0577
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/curveproject/

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบ : เพจ โน่น นั่น นี่  IG : nonnunnee.ig

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ