BROOKE BKK คาเฟ่ลาดพร้าว ร้านกาแฟ สุดมินิมอลโทนขาวน้ำเงิน ถ่ายรูปสวย!

BROOKE BKK คาเฟ่ลาดพร้าว ร้านกาแฟ สุดมินิมอลโทนขาวน้ำเงิน ถ่ายรูปสวย!
Maysylvie
23 พฤษภาคม 2565 ( 14:00 )
1.3K

       พาสายคาเฟ่มาตามรอย คาเฟ่มินิมอล ในย่านที่มีคาเฟ่มากที่สุดย่านหนึ่งในกรุงเทพมหานคร นั่นก็คือ คาเฟ่ลาดพร้าว กับ BROOKE BKK คาเฟ่ ร้านกาแฟ สไตล์มินิมอล ที่มาในโทนขาว-น้ำเงิน สุดคิวท์ ที่ตอบโจทย์ทั้งคนรักกาแฟ และสายชอบถ่ายรูป บรรยากาศร้านสวยเก๋ไม่เหมือนใคร บอกเลยว่าชาว cafe hopping ต้องชอบแน่ๆ ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาทำความรู้จักไปพร้อมกันเลย!

 

 

BROOKE BKK คาเฟ่ลาดพร้าว สไตล์มินิมอล

 

       BROOKE BKK ตั้งอยู่ซอยลาดพร้าว 26 โดยตัวร้านจะโดดเด่นด้วยลักษณะทรงสี่เหลี่ยม โดยเน้นโทนขาวและน้ำเงินเป็นหลัก เพิ่มความเก๋ด้วยตัวอักษรชื่อร้านที่มีความคิวท์ๆ แต่ก็ยังคงความเรียบง่ายสไตล์มินิมอลไว้ได้ ถือเป็นมุมมหาชน ที่ใครมาแล้วต้องแวะแชะภาพมุมนี้กันทุกรายเลยทีเดียว

 

 

       ถึงแม้จะเป็นคาเฟ่เล็กๆ แต่กลับมาพื้นที่รอบข้างค่อนข้างเยอะ ทำให้มีมุมนั่งชิลจิบกาแฟที่เก๋ และหลากหลายพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเดี่ยวแบบเคาเตอร์บาร์ สำหรับคนมาเดี่ยวหรือมาคู่ หรือใครอยากชิคหน่อย ก็เลือกนั่งเก้าอี้ใต้ร่มผ้าใบสีขาว ที่นอกจากจะสวยแล้ว บรรยากาศดีแล้ว ยังถ่ายรูปได้อีกด้วย นอกจากนี้ที่ร้านยังมีสัญลักษณ์สุดน่ารัก ตัวการ์ตูนสีขาว ที่สอดแทรกอยู่ตามกระจก และผนังของร้าน เพิ่มความคิวท์ขึ้นไปอีก

 

 

      สำหรับเมนูของที่ร้าน ก็มีทั้งเมนูเอาใจคอกาแฟมากมาย หรือใครไม่ชอบทานกาแฟ ที่ร้านก็มีเมนู non-coffee ไว้ให้เลือกอีกเพียบ ทั้งเมนูโซดา เมนูชาเขียว เป็นต้น ในส่วนของขนม ก็มีผัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามวัน มีทั้งขนมปังครัวซองต์ หรือขนมปังบริออช ที่ทางร้านทำเองสดใหม่วันต่อวัน กินคู่กับเครื่องดื่มคู่ใจ บอกเลยว่าฟินสุดๆ

 

 

     เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่เล็กๆ ย่านลาดพร้าวที่มินิมอลโดนใจ แถมมุมถ่ายรูปก็สวยไม่เหมือนใครอีกด้วย เลิศขนาดนี้ ต้องตามมาเช็คอินกันแล้ว!

 

 

ข้อมูลร้าน Brooke bkk

  • พิกัด : https://g.page/brooke-bkk?share
  • ที่อยู่ : ซอยลาดพร้าว 26 แยก 4 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
  • เปิดบริการ : จันทร์-ศุกร์ 8.30-17.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ 9.00-18.00 น. (ปิดวันอังคาร)
  • โทร : 06-2196-4264
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี (5-6 คัน)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/brooke.bkk

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบ : เพจ โน่น นั่น นี่  IG : nonnunnee.ig

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ