HĒIJīi Bangkok คาเฟ่ สไตล์จีน เปิดใหม่ ในกรุงเทพ ถ่ายรูปสวย สายคาเฟ่ฮอปปิ้งห้ามพลาด

HĒIJīi Bangkok คาเฟ่ สไตล์จีน เปิดใหม่ ในกรุงเทพ ถ่ายรูปสวย สายคาเฟ่ฮอปปิ้งห้ามพลาด
Filmthii
21 พฤศจิกายน 2561 ( 04:50 )
10.6K
1

        ตอนนี้ คาเฟ่ ร้านกาแฟ สไตล์จีน กำลังมาแรงมาก ! แถมตอนนี้ก็มี คาเฟ่เปิดใหม่ แถว ย่านเจริญกรุง เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย อย่าง ร้าน HĒIJīi Bangkok ตามเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่าที่นี่จะจีนแค่ไหน และมีเมนู ขนมหวาน อะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

 

        ร้าน HĒIJīi Bangkok ตั้งอยู่บริเวณ ซอยเจริญกรุง 43 เขตบางรัก ใครที่อยากจะมาชิคแบบเราล่ะก็ สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีสะพานตากสิน ได้เลยอีกด้วย บอกเลยว่าสะดวกมากครับ

 

 

        บริเวณหน้าร้าน สังเกตได้ไม่ยาก เพราะมีเอกลักษณ์ความเป็น คาเฟ่ สไตล์จีนได้อย่างชัดเจน ด้วยความเป็น คาเฟ่ที่สถาปัตยกรรมแบบจีนจ๋า ย่านเมืองเก่าอย่างเจริญกรุง เลยไม่แปลก ที่ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหน ก็ดูสวยไปหมด

 

 

        แถมที่นี่ยังมีแคมเปญ รักษ์โลกด้วยน้าา ชอบตรงใช้กระดาษแบบที่ห่อข้าวมันไก่แทนฝาพลาสติกและรัดด้วยหนังสติ้ก ข้างบนมีโลโก้เป็นไก่ดำ (มาจากเมนูที่แม่ชอบทำให้กินตอนเด็กๆ “ซุปไก่ดำ”) ปูโต๊ะด้วยหนังสือพิมพ์จีนๆ ทุกอย่างลงตัวสุด อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านกับพี่น้อง

 

 

        ไม่พูดมากให้เสียเวลา เรามาเริ่มสั่งเมนูเครื่องดื่ม และ ขนมหวานกันเลยดีกว่าครับ ขอเริ่มกันที่เมนู Hongkong Papaya Milk (85.-) นมมะละกอสด ไม่ใช่แค่กลิ่นมะละกอนาาา จะได้สัมผัสของเนื้อมะละกอแบบนุ่มๆ ละมุนลิ้นมากเมื่อรวมกับรสชาติของนม และความหวานจากตัวมะละกอที่เป็นธรรมชาติ ทำให้เมนูนี้เป็นเอกลักษณ์ของร้านไปเลย

 

 

        เมนู Financier with Kumquat Sauce (150.-) อันนี้หน้าตาดูลูกครึ่งมีความฝรั่งเศษเข้ามาด้วย ขนมทรงสี่เหลี่ยม สีเหลืองทอง กรอบนอกนุ่มใน ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับแยมส้มจีน เปรี้ยวอมหวานนน สูตรเฉพาะของทางร้าน

 

 

        อีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจ ก็คือเมนู Earl Grey Chiffon (150.-) เนื้อชิฟฟอนฟูนุ่ม ให้กลิ่นหอมจางๆ ของชา Earl Grey ที่แทรกอยู่ในตัวขนม สอดไส้ครีมและอัลมอนด์ ให้ความกรุบๆ และความหวานแบบลงตัว กินพร้อมกับเครื่องดื่มเมนูไหนก็เข้ากันดี

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจกินที่ไหน

 


พิกัด : ซ.เจริญกรุง 43 เขตบางรัก กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
โทร : -
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/HEIJiiBangkok

 

 

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

รูทกิน 1 วัน ซอยอารีย์ กับ 7 ร้านอร่อย

10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ไอคอนสยามที่เที่ยวใหม่กรุงเทพ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ