อิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่น แบบสบายกระเป๋าที่ Inaho (อินาโฮะ)

อิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่น แบบสบายกระเป๋าที่ Inaho (อินาโฮะ)
เอิงเอย
15 มีนาคม 2556 ( 09:15 )
22.6K

Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว

อิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่น
แบบสบายกระเป๋าที่ Inaho (อินาโฮะ)


ทุกวันนี้อาหารญี่ปุ่นมีมากมายเกือบทุกตรอกซอกซอยในประเทศนี้แล้วค่ะ โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ นั้นมีให้เลือกไม่หวาดไม่ไหว เพราะฉะนั้นไม่ใช่เรื่องเคอะเขิลล์อีกต่อไปที่เราจะเข้าไปลองชิมอาหารญี่ปุ่นในร้านสักร้านหนึ่ง หลายคนอาจเคยคิดว่า การกินอาหารญี่ปุ่นนั้นมีธรรมเนียมต่างๆ มากมายจนไม่กล้าลองหาร้านญี่ปุ่นแท้ๆ ไปนั่งลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นแท้ แต่วันนี้เราจะพาไปกินอาหารญี่ปุ่นที่ง่ายๆ ประยุกต์ปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนไทยแบบสุดๆ ด้วยการเป็นบุฟเฟ่ต์แบบไทยแลนด์สไตล์ที่ “Inaho” (อินาโฮะ) ใกล้กับ MRT ลุมพินี ค่ะ


เปิดประตูร้านอออกปั๊บ บรรยากาศขอบอกว่าเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นแบบออริจินัลเลยทีเดียวค่ะ ด้วยสไตล์การตกแต่ง โทนสีอบอุ่น ไม้ไผ่ช่วยเพิ่มบรรยากาศ ทางขวามือเป็นเค้าน์เตอร์บาร์โชว์ความสดของปลาต่างๆ ที่พร้อมเสิร์ฟมาบนจานให้เราได้ชิมกัน

ไฮไลท์ที่สำคัญของร้านนี้คือ นอกจากจะเสิร์ฟเป็นจานๆ ตามที่เราสั่งแล้ว ที่นี่มีบริการเป็นแบบบุฟเฟ่ต์อีกด้วยค่ะ ซึ่งมีอาหารหลากหลายอย่างในคนรักอาหารญี่ปุ่นได้ลองกัน ทั้ง ทอด ย่าง สด อย่าง ซาซึมิ เทมปุระ แซลมอนสเต็ก รวมถึงผักแกล้มอย่างกิมจิ เสิร์ฟพร้อมชาเขียวรสชาติดั้งเดิมค่ะ ที่สำคัญบุฟเฟ่ต์ราคาไม่สาหัสมาก อยู่ที่คนละ 350 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มกับการได้กินอาหารญี่ปุ่นสดๆ มื้อนึงเลยทีเดียวค่ะ


สำหรับร้านนี้บรรยากาศชวนให้ชวนเพื่อนๆ มาสังสรรค์ หรือมานั่งชิลล์หลังเลิกงานได้เป็นอน่างดีทีเดียวค่ะ รับรองว่า ได้ประสบการณ์ใหม่ในการกินอาหารญี่ปุ่นแบบไม่ต้องเคอะเขิลล์เลยทีเดียว


ร้านอินาโฮะ ตั้งอยู่ใกล้กับ MRT ลุมพินี ค่ะ ขึ้นจาก MRT เดินมาไม่ยาก
1010/9-11 ซอยศาลาแดง ชั้น 2 อาคารซิตี้สตรีท ถนนพระราม 4 แขวงสีลม เขตบางรัก กทม.
เปิดบริการ 11.00-14.00 น. และ 17.00-22.00 น.
โทร.0-2236-1880

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com

มาเป็นเพื่อนกับเราได้อีกหนึ่งช่องทางที่ Facebook http://www.facebook.com/TravelTruelife

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ