10 ร้านคาเฟ่ น่ารัก น่านั่ง สายชิลล์ไม่ควรพลาด!

10 ร้านคาเฟ่ น่ารัก น่านั่ง สายชิลล์ไม่ควรพลาด!
aichan
14 สิงหาคม 2558 ( 08:41 )
20.9K

 

ร้านคาเฟ่และเบอเกอรี่ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยม ที่หลายคนชอบไปนั่งพักผ่อนแบบชิลล์ๆ เพื่อผ่อนคลายจากความเครียด และเป็นอีกสถานที่ในการจุดประกายความคิดสำหรับคนทำงาน วันนี้ Travel Truelife จึงรวบรวม 10 ร้านคาเฟ่สุดน่ารัก น่านั่ง ที่สายชิลล์ไม่ควรพลาด วันหยุดนี้แวะไปชิลล์กันเลย!


Flowerpot Cafe

Flowerpot Cafe คาเฟ่น่านั่ง บรรยากาศในสวนสวย เงียบสงบห่างไกลจากความวุ่นวายในเมืองหลวง ตั้งอยู่ในซอยรามคำแหง 21 ภายในร้านตกแต่งอย่างน่ารัก ดูอบอุ่นเป็นกันเอง ล้อมรอบด้วยต้นไม้สีเขียวที่ให้ความร่มรื่น เหมาะสำหรับนั่งจิบเครื่องดื่มในวันสบายๆ เมนูแนะนำคือ เค้กกระถาง ฮันนี่โทสต์สติ๊ก

อ่านรีวิว Flowerpot Cafe คาเฟ่น่านั่ง ชิลล์ท่ามกลางธรรมชาติ ในซอยรามคำแหง 21 เพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/3321550

 

 

Caturday Café

ทาสแมวต้องไป! Caturday Café ที่โครงการ Cocowalk Avenue ใกล้สถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ที่นี่เราจะได้พบกับมวลมหาประชาแมวแสนน่ารักหลายสายพันธุ์ ในบรรยากาศร้านที่ตกแต่งอย่างน่ารัก โปร่งโล่ง สะอาด แถมของกินในร้านก็อร่อย ใครอยากเที่ยวเล่นชิลล์กับน้องเหมียว ก็ต้องร้านนี้เลยล่ะ

อ่านรีวิว คาเฟ่แมว Caturday Café ชวนมาสนุกกับมวลมหาประชาแมว เพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/3100498

 

 

Inu Machi Café

เอาใจคนรักน้องหมากันบ้าง กับ Inu Machi Café คาเฟ่หมาสุดมุ้งมิ้งแถวราชพฤกษ์ มีเจ้าไซบีเรียน ฮัสกี้ และชิบะอินุ สุดน่ารักมาคอยต้อนรับแขก ใครอยากนั่งชิลล์ทานอาหารแถมได้เล่นกับน้องหมาสนุกๆ ต้องแวะไปที่นี่เลย และนอกจากไปเล่นกับน้องหมาน่ารักได้แล้ว เรายังสามารถพาน้องหมาของเราไปเล่นที่ร้านได้อีกด้วย

อ่านรีวิว Inu Machi Café คาเฟ่สุนัขสุดมุ้งมิ้ง ชิมเมนูอร่อยกับน้องหมาชิบะ น้องหมาไซบีเรียน ฮัสกี้ ราชพฤกษ์ เพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/3313137

 

 

Lucky Bunny Cafe

สายกระต่ายมุ้งมิ้งเชิญทางนี้ Lucky Bunny Cafe แถวแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ เป็นเหมือนสวรรค์ของคนรักกระต่าย ภายในร้านตกแต่งในธีมกระต่าย บรรยากาศผ่อนคลายสบายๆ เหมือนอยู่ที่บ้าน ที่คาเฟ่นี้เราจะได้เล่นกับน้องกระต่ายขนฟู ดูโชว์กระต่ายสุดน่ารัก อิ่มท้องกับอาหารจานอร่อย และอาจจะติดของที่ระลึกเป็นตุ๊กตากระต่ายกลับบ้านไปสักชิ้น

อ่านรีวิว Lucky Bunny Café คาเฟ่กระต่าย ลัคกี้ บันนี่ สวรรค์ของคนรักกระต่าย เพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/3102191

 

 

Into the Woods Café 

Into the Woods Café คาเฟ่น่านั่งในเชียงใหม่แห่งนี้ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดไปอยู่ในโลกของเทพนิยาย ด้วยการตกแต่งร้านสุดเก๋ บรรยากาศชวนให้นึกถึงวัยเด็กที่กำลังนั่งอ่านนิทาน ไปนั่งจิบกาแฟ ละเลียดเค้กเนื้อนิ่ม พร้อมอ่านหนังสือแบบเพลินๆ ก็ชิลล์ไปอีกแบบ

อ่านรีวิว Into the Woods Café เทพนิยายที่เป็นจริง ร้านกาแฟสุดชิลล์ ที่เชียงใหม่ เพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/3119072

 

 

Sketch Book Art Café 

Sketch Book Art Café คาเฟ่และแกลเลอรี่ในสวน ที่พัทยา เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่านั่งมากๆ บรรยากาศร้านเต็มไปด้วยความสดชื่นของต้นไม้ และโลกของศิลปะที่แต่งแต้มไว้อย่างสวยงาม เหมาะสำหรับนั่งทานข้าวหรือดื่มด่ำกับกาแฟรสชาติดี นอกจากนี้ยังมีขนมโฮมเมดอร่อยๆ ด้วย

อ่านรีวิว Sketch Book Art Café พัทยา ร้านกาแฟ และแกลเลอรีในสวน สุดร่มรื่น เพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/3267878

 

 

Coffee in Love

Coffee in Love ร้านกาแฟบนยอดดอย ที่เราจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศภูเขาที่สวยงาม ท่ามกลางความโรแมนติก เที่ยวปายครั้งหน้า แวะพักจิบกาแฟ เลือกเค้กที่ชอบสักชิ้น ชมวิวสวยๆ ของเมืองปาย หรือจะเขียนโปสการ์ดสวยๆ สักใบส่งหาเพื่อน ก็ชิลล์ไม่น้อย

อ่านรีวิว Coffee in Love ปาย จิบกาแฟอุ่น ในเมืองสามหมอก เพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/2111914

 

Sanrio Kitty House café

เอาใจสาวกคิตตี้ กับ Sanrio Kitty House café ตรงศูนย์การค้าสยามสแควร์ ที่ภายในตกแต่งธีมคิตตี้น่ารัก บริการครบครันทั้งอาหารคาวหวาน เครื่องดื่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของ Hello Kitty นอกจากอาหารอร่อยๆ แล้ว ในร้านยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ และร้านขายของที่ระลึกของคิตตี้อีกด้วย

อ่านรีวิว Sanrio Hello Kitty House cafe น่ารักจนต้องไปซ้ำ เพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/3171139

 

 

Mr Bean Coffee Shop Café

Mr Bean Coffee Shop Café คาเฟ่ธีมมิสเตอร์บีน ตัวละครสุดโปรของใครหลายคน ที่มาพร้อมหมีเท็ดดี้ และรถมินิคู่ใจ นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีเบเกอรี่ และอาหารเช้าบริการด้วย ที่สำคัญยังบริการปลั๊กและไวไฟฟรี ให้เราได้นั่งชิลล์ทั้งวัน ทั้ง 3 สาขา ที่ทองหล่อ The Walk เกษตร-นวมินทร์ และสยามกิติ์

อ่านรีวิว น่ารักสุดๆ ร้านกาแฟมิสเตอร์บีน Mr Bean Coffee Shop เปิดแล้ว 3 สาขาทั่วกรุง เพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/3067096

 

 

Mr. Jones Orphanage

Mr. Jones Orphanage ตรงสยามเซ็นเตอร์ อีกหนึ่งร้านที่แค่เดินผ่าน ก็รู้สึกเลยว่าน่านั่งมาๆ ภายในร้านตกแต่งอย่างน่ารัก เต็มไปด้วยตุ๊กตาหมีน้อยใหญ่ และมุมสวยๆ ให้เราได้ถ่ายภาพสวย พร้อมไปกับลิ้มรสเบอเกอรี่ จนลืมเวลากันไปเลย

อ่านรีวิว Mr.Jones Orphanage ขึ้นรถไฟสายขนมหวาน ละลานตากับเค้กหลากสีสัน เพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/2385002

 

 

**บทความรีวิวร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และแนะนำวางแผนเที่ยว เป็นบทความที่ทางเว็บขอสงวนลิขสิทธิ์ผลงานการเขียน ห้ามทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในเว็บอื่นๆ และสื่อตีพิมพ์ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก ทีมงาน 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่


    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ