12 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี จัดเต็มปิ้งย่าง ชาบู อิ่มจุกๆ ราคาสบายกระเป๋า

12 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี จัดเต็มปิ้งย่าง ชาบู อิ่มจุกๆ ราคาสบายกระเป๋า
Filmthii
5 มีนาคม 2563 ( 10:00 )
174.5K
4

        ช่วงนี้หลายคนเริ่มแพลน เที่ยวใกล้กรุงเทพ กันยกใหญ่! จังหวัด ปทุมธานี ก็ถือเป็นแลนด์มาร์คใกล้กรุงเทพ ที่ใช้เวลาขับรถชิลๆ ไม่นาน แถมครั้งนี้เราขอเอาใจสายกินสักหน่อย กับ 12 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี จัดเต็มปิ้งย่าง ชาบู อิ่มจุก ราคาสบายกระเป๋า จะมีร้านไหนน่าไปเช็คอินบ้าง ตามเราไปดูกันเลยจ้า

 

 

ร้านบุฟเฟ่ต์ ปทุมธานี ราคาประหยัด

 

1. เป๋าตุงกุ้งย่าง

         เริ่มต้นกันที่ร้านแรก เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน เป๋าตุงกุ้งย่าง บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเจ้าเด็ด ! แห่งย่านปทุมธานี บอกเลยว่านอกจากราคาต่อหัวจะสบายกระเป๋าแล้ว กุ้งที่นี่ดีงามสุดๆ ไปเลย ไม่ว่าจะเรื่องไซส์ ! ความสด ! และความอร่อย ! แถมทุกคนสามารถปิ้งกุ้งกันได้ไม่อั้น โอ้มายก้อดดดด รับรองเลยว่าเด็ดจริง ต้องไปลองจ้า

 

============


2. ย่างเนย

         ไปจ้า! ไปต่อกันที่ร้าน ย่างเนย แถวมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต บอกเลยว่าบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง จิ้มจุ่มที่นี่เริ่ดเว่อร์..เนื้อหมู และซีฟู้ดจัดเต็มสุดๆ ในราคาที่เราสามารถจับต้องได้ ยิ่งไปกว่านั้นก็คือเรื่องน้ำจิ้ม รสชาติดี จัดจ้านสุดในย่านนี้เลยล่ะจ้า เราแนะนำให้เอากุ้งย่างจิ้มลงไปในน้ำจิ้ม หูยยย เข้ากันสุดๆ !

 

 

============

 


3. ชาบูหน้าหม้อ

        ไปต่อกันที่ร้าน ชาบูหน้าหม้อ ร้านชาบูชื่อดังแถวรังสิตคลอง 1 ด้วยจุดเด่นที่นี่ก็คือ ทุกคนสามารถอิ่ม ฟิน จุกกันได้ไม่อั้นในราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาทต่อคน แถมไม่จำกัดเวลาอีกด้วย ดังนั้นใครที่เป็นสายบุฟเฟ่ต์ชาบูต้องห้ามพลาดเชียวนะ ! เนื้อหมูสไลด์ที่นี่นุ่ม อร่อย คุณภาพดี ถูกหั่นมาชิ้นบางพอดีคำ จิ้มคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด หื้มม เข้ากันสุดๆ เลยจ้า

 

============


4. มังกรบุฟเฟ่ต์กุ้งกระทะ&ซีฟู้ด

         อย่าเพิ่งรีบอิ่มกันนะจ๊ะ ! เราไปต่อกันที่ ร้านมังกรบุฟเฟ่ต์กุ้งกระทะ&ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างอีกหนึ่งร้านที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ไปตามรอยกันในย่านปทุมธานี สิ่งที่โดดเด่นมากๆ ในย่านนี้ก็คือเหล่าซีฟู้ดสดๆ คัดมาเน้นๆ เราสามารถเลือกตักมาปิ้งกันได้ไม่อั้น แถมไม่จำกัดเวลาอีกด้วย รวมไปถึงเมนูเครื่องเคียงอย่างน้ำจิ้มของที่นี่ก็มีให้เลือกหลายแบบ หลากรสชาติ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วนะจ๊ะนายจ๋าาาา!

 

============


5. Fluke Shabu&Grill ราชมงคล คลอง6

        ขยับออกไปไกลสักนิด แต่ถ้าไปลองแล้วล่ะก็ ติดใจอย่างแน่นอนจ้า สำหรับร้าน Fluke Shabu&Grill ราคาบุฟเฟ่ต์ที่นี่เริ่มต้นเพียงคนละ 199 เท่านั้นเอง ! แค่คิดว่าสามารถตักกุ้งสดๆ ได้ไม่อั้น ก็คุ้มล้าววว ใครที่ตั้งถิ่นฐานอยู่แถว ม.ราชมงคล คลอง 6 ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน ไม่ว่าทุกคนจะอยากปิ้ง หรืออยากต้ม ที่นี่ก็มีให้เลือกทั้งหมด ต้องมาแล้วล่ะ !

 

============


6. อาจุมม่า 아주마

         สำหรับคนที่ชื่อชอบเมนูซีฟู้ดมากๆ ต้องห้ามพลาดร้าน อาจุมม่า 아주마 บอกเลยว่าที่นี่ยกขบวนขนเมนูซีฟู้ด อาหารทะเลมาให้ทุกคนได้ฟินกันอย่างไม่อั้น ในราคาสุดคุ้ม ! ไม่ว่าจะเป็นเมนูกุ้ง กั้ง ปลาหมึกไข่ แมงดาทะเล และหอยนางรมสด เรากล้ารับประกันเลยว่าต้องดีต่อใจทุกคนที่มาเยือนแน่นอน ! รวมไปถึงน้ำจิ้มซีฟู้ดที่นี่รสชาติจัดจ้าน เผ็ดกำลังดีอีกด้วย ชาวรังสิตคือพลาดไม่ได้นะจ๊ะ !

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/6a36JF9EDdQWqKmk9
  • ที่อยู่ : ถ.พหลโยธิน 87 ปากซอยทางเข้าหมู่บ้านเมืองเอก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
  • เปิดบริการ : 17.00 - 23.30 น.
  • โทร : 09-5365-6838
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/อาจุมม่า

 

============


7. ชาบูบู๊ตึ๊ง รังสิตคลอง 6

          ไปต่อกันที่ร้าน ชาบูบู๊ตึ๊ง รังสิตคลอง 6 ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสุดคุ้ม ในราคาสบายกระเป๋า ! ที่ไม่ว่าใครได้ไปลองแล้วจะต้องติดใจ รายการอาหารเนื้อหมู เนื้อไก่ และซีฟู้ดก็มีให้เลือกมากมาย แต่ที่เด็ดจริงของที่นี่ คือน้ำซุปร้อนๆ หอมกลิ่นเครื่องปรุงชัดเจน หื้มม ยั่วยวนใจสุดๆ ไปเลยจ้าแม่

 

============

 


8. ชาบูเมืองทอง สาขารังสิต

         ร้านเด็ดอีกหนึ่งร้านก็คือ ชาบูเมืองทอง สาขารังสิต บอกเลยว่าร้านนี้มีสาขาเยอะมาก เพียงเท่านี้ก็เป็นตัวยืนยันได้แล้วว่าเรื่องความอร่อยต้องมาเป็นที่หนึ่ง ! ด้วยความบางพอดีคำของเนื้อหมูสไลด์ที่นี่ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเราถึงจุ่มเท่าไหร่ก็ไม่พอ ต้องซ้ำแล้วซ้ำอีก ต้องลอง!

 

============

 


9. Seabar Buffet เมืองเอก

        อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ ที่ซีฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องปักหมุด ! Seabar Buffet เมืองเอก เค้ายกทะเลมาไว้ที่นี่แล้วคุ๊ณณณ ! บอกเลยว่าทั้งสะอาด สด ดีต่อใจนัก ! ควรค่าแก่การพุ่งไปมากจ้ะแม่ ในราคาที่คุ้มสุดๆ ไม่ต้องไปกินไกลถึงริมทะเลก็อร่อยได้ใกล้กรุงเทพนิ๊ดเดียว ! เลิฟเลยจ้า

 

============

 

10. ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน

        อ่ะๆ สายปิ้งย่างกระทะร้อนมาทางนี้เลยจ้า ! กับร้าน ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน สาขาลำลูกกาคลอง 4 บอกเลยว่าแค่เห็นหน้าตาก็น้ำลายไหลล้าวววแม่ ! เค้าจัดหนักจัดเต็มทั้งหมู เนื้อ กุ้ง ปลาหมึก แถมบางเดือนมีโปรโมชั่นชีสยืดๆ มาเพิ่มความฟินกันไปอี๊กก ! ไหนจะน้ำจิ้มเด็ดๆ สูตรของทางร้าน โอ้มายก้อดดด เอาพุงชั้นไปปป !

 

============

 

11. รสเด็ดบาร์บีคิว & อินเตอร์บุฟเฟ่ต์

        ยังไม่อิ่ม ! ไปต่อค่ะ กับร้าน รสเด็ดบาร์บีคิว & อินเตอร์บุฟเฟ่ต์ สาขาม.ธรรมศาสตร์ รังสิต บุฟเฟ่ต์คุณภาพดี ! ด้วยอาหารที่หลากหลาย ในราคาที่คุ้มสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นกระทะร้อน อาหารพร้อมทานนานาชาติ อย่างพิซซ่าหลากหลายหน้า หรือต้องการความแซ่บด้วยส้มตำ เค้าก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ด้วยกันจ้า

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/k9niUnQxoFqYK8mP7
  • ที่อยู่ : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ประตูเชียงราก 2 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
  • เปิดบริการ : 16.00 - 23.00 น.
  • โทร : 08-6324-9622
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RosdedBuffetByPak/

 

============

 

12. ย่างเนย X เมืองเอก

        มาปิดท้ายกันไปด้วยบุฟเฟ่ต์เจ้าเด็ดย่านเมืองเอก นั่นก็คือ ย่างเนย X เมืองเอก เป็นย่างเนยสาขาเดียว ที่นี่มีบุฟเฟ่ต์ 2 รูปแบบ ก็คือเพิ่มพรีเมี่ยมเข้ามาจ้า บอกเลยว่าสั่งกันจัดหนักไม่อั้น ทั้งหมู เนื้อพรีเมี่ยม รวมไปถึงเพิ่มหม้อชาบูไปอี๊กกก ! เรียกได้ว่าจัดจ้านในย่านรังสิตมากๆ เลยจ้ะแม่ คือดียยย์ ต้องไปกิน !!!

 

 

สิทธิพิเศษแนะนำ