Peko Peko Cafe คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น อยุธยา ถ่ายรูปสวย สายคาเฟ่ต้องไปเช็คอิน!

Peko Peko Cafe คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น อยุธยา ถ่ายรูปสวย สายคาเฟ่ต้องไปเช็คอิน!
nnanthisin
23 กรกฎาคม 2563 ( 16:00 )
2.7K
2

        สายคาเฟ่ต้องเลิฟ ! วันนี้เรามีพิกัด คาเฟ่ถ่ายรูปสวย คูลๆ มาฝากกันจ้า นั่นก็คือ Peko Peko Cafe คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น อยุธยา เป็นคาเฟ่ใกล้กรุงเทพ ที่ควรค่าแก่การไปเช็คอินม๊ากกก ! คนรักฟีลญี่ปุ่นต้องหลงแน่นอน ไม่ว่าจะถ่ายรูปตรงไหนก็ดีต่อใจ แถมเครื่องดื่มและเค้กก็ดีงาม ตามเราไปดูกันเลยจ้า

 

 

คาเฟ่อยุธยา สไตล์ญี่ปุ่น ถ่ายรูปสวย

 

        Peko Peko คาเฟ่เล็กๆ แต่ความน่ารักบอกเลยว่าไม่เล็กตามเลยค่ะ เค้าเป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นในอยุธยา เมนูในร้านจะเน้นเป็นชาเขียว ซึ่งบอกเลยว่า ถึงแม้เค้าจะเปิดใหม่ได้ไม่นาน แต่ความน่ารักก็เต็มเปี่ยมไปเลยจ้า มีความโตเกียวมุ้งมิ้งสุดๆ

 

 

        เป็นร้านที่ใช้คำว่า น่ารัก น่ารัก น่ารัก ได้เปลืองมากจริงๆ เพราะไม่ว่าจะมองมุุมไหนของร้านก็ดีต่อใจ เรียกได้ว่ายอมตั้งแต่หน้าประตูไปเลยจ้า โทนสีของร้านก็เน้นสีน้ำตาลขาว เพื่อเน้นย้ำความมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่นๆ ตกแต่งประดับประดาด้วยต้นไม้เก๋ๆ เข้าไปตามมุมร้าน ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น เป็นกันเอง แล้วก็สดชื่นด้วยจ้า

 

 

        มาที่นี่เมนูเครื่องดื่มที่จะไม่สั่งไม่ได้เลยก็คือ ชาเขียว ชาเขียวเค้ามีให้เลือกหลายชนิดค่ะ ใครชอบเข้มมาก เข้มน้อย ก็เลือกได้ตามใจชอบเลย เค้าจัดให้ได้หมดเลยจ้า แถมรสชาติดีทุกเมนูเลยนะ ! ส่วนสายเบเกอรี่ มาที่นี่ก็ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะเค้กของเค้าหน้าตาดีขึ้นกล้องสุดๆ ที่สำคัญอร่อยสดใหม่ หอมกรุ่นจากเตา ต้องลองไปโดนซะแล้ววว

 

 

        ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ใกล้กรุงเทพ ที่น่าไปเช็คอินมากค่ะ ขับรถจากกรุงเทพฯ ชั่วโมงเดียวก็ถึงร้านน่ารักๆ แบบนี้แล้ว วันหยุดนี้ลองชวนเพื่อนสาว หรือจะสะกิดคนรักมาเช็คอินกันก็ได้นะคะ ไหว้พระเสร็จ ก็มานั่งคาเฟ่ชิลๆ เพลินๆ ได้เลย แถมได้รูบกลับบ้านอีกเพียบ ! รับรองว่าไม่ว่าจะนั่งตรงนั้น ยืนตรงนี้ก็ได้รูปออกมามินิมอล สวยงามแน่นอนค่า 

 

 

 

📍 Peko Peko Cafe - ペ コ ペ コ

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/u22JD4qWK61sP7rE9
  • ที่อยู่ : 6 หมู่ 3 ถนนอู่ทอง ตำบลท่าวาสุกรี อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
  • เปิดบริการ : 09.00-18.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)
  • โทร : 08-6360-6920
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pekocafe/

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบ : เพจ โน่น นั่น นี่  IG : nonnunnee.ig

 

ยอดนิยมในตอนนี้