XinXin Xingyin คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านขนมไต้หวัน ย่านอารีย์ สายหวานต้องปักหมุด !

XinXin Xingyin คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านขนมไต้หวัน ย่านอารีย์ สายหวานต้องปักหมุด !
nnanthisin
23 พฤษภาคม 2563 ( 12:00 )
7.6K

        ได้เวลาของสายกินทำการแล้วจ้า แต่ !!! วันนี้เราไม่ได้พาไปร้านบุฟเฟ่ต์แต่อย่างใด เพราะเราจะพาไปอัพเดท คาเฟ่เปิดใหม่ XinXin ร้านขนมไต้หวัน ย่านอารีย์ ที่บอกเลยว่าคนรักเมนูขนมห้ามพลาดเด็ดขาด จดพิกัดให้แน่นๆ เพราะขนมสไตล์ไต้หวัน นอกจากจะอร่อยสดชื่นดีต่อใจแล้ว เค้ายังดีต่อสุขภาพด้วยนะ ไม่พูดเยอะดีกว่า ตามเราไปดูกันเลยจ้า

 

 

คาเฟ่สไตล์ไต้หวัน ร้านขนมหวาน ย่านอารีย์

 

        สำหรับใครที่ชอบขนมหวานสไตล์จีนๆ ไต้หวัน ต้องถูกใจร้านนี้แน่นอนจ้า XinXin (ซินซิน) ร้านขนมหวาน ย่านอารีย์ ตรงไปเลยค่ะ พิกัดที่ อารีย์สัมพันธ์ ซอย 5 ชั้น 2 ของอาคารสีขาว จะมีร้านดีต่อใจตั้งอยู่ 

 


        บรรยากากาศภายในร้าน เค้าจะตกแต่งในสไตล์จีน แบบโมเดิร์นหน่อยๆ บอกเลยว่าแสงดี ถ่ายรูปสวยแน่นอน ! งานสตอรี่ไอจีไม่มีผิดหวังเลยค่ะจุดนี้ แถมร้านยังดูคลีนๆ สะอาดๆ เข้ากับขนมเพื่อสุขภาพไปอีกกกก

 

 

        สำหรับเมนูขนมและเครื่องดื่ม ก็มีให้เลือกมากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ไอศครีม Soft sorbet บัวลอย ชาจีน เต้าฮวย อร่อยแบบจัดเต็ม ตามสไตล์ขนมไต้หวัน

 

 

 

        ชาจีนเค้าก็ดี๊ดี มีให้เลือกถึง 4 รสชาติด้วยกันค่ะ Raspberry chestnut, Osmanthus Sakura, Rose Lemon, 
Peach Mango ใครชอบรสไหน กลิ่นไหน ก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ บอกเลยว่าหอมทุกรสชาติ หรือใครอยากดื่มน้ำชาร้อนๆ ทางร้านเค้าก็มีนะ ! 

 

 

 

        ตามไปดูเมนูแนะนำต่อไปกันเลยค่ะ กับ Tofu Pudding เต้าฮวยพ่นไฟ ซึ่งที่นี่เป็นเต้าฮวยคุณภาพเยี่ยมแบบโฮมเมด ทำจากถั่วเหลืองผิวดำ ทำให้มีกลิ่นและรสของเปลือกไม้บางๆ อร่อยกว่าถั่วเหลืองธรรมดาแน่นอน แถมยังเป็นถั่วเหลืองผิวดำจากโครงการหลวง รับรองว่าปลอดภัย ปลอดสารพิษ เฮลตี้แน่นอนจ้า

 

 

        มาต่อกันที่เมนูคลายร้อน นั่นก็คือไอศครีม Soft Sorbet ที่ไร้นม ไร้ไขมัน ! อร่อยได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วนใดๆ เลยจ้า ทางร้านเค้ามี 2 รสชาติ มีทั้งรสขิงเผ็ดร้อน และรส Chinese Herbal หวานเย็นชื่นใจ ถ้าได้ลองทานคู่กับบัวลอยเผือก มันหวาน บัวลอยงาดำ บอกเลยว่าสดชื่นดีต่อใจ แถมดีต่อสุขภาพ กินได้ไม่เบื่อเลย

 

 

 

        อีกหนึ่งเมนูดีต่อใจ บัวลอยงาดำแห้ง ที่มาพร้อมผงถั่วเหลืองและน้ำเชื่อมสมุนไพรสูตรพิเศษ บอกเลยว่าบัวลอยตัวกลมอัดแน่นด้วยไส้งาดำรสหวานน้อยแน่นๆ โรยด้านบนด้วยผงคินาโกะหรือผงถั่วเหลืองญี่ปุ่น และโกจิเบอร์รีสด มันช่างดีต่อใจเหลือเกินจ้าแม่ ! แถมทานคู่กับน้ำเชื่อมสมุนไพรสูตรโฮมเมด อร่อยลงตัวไปหมดเลย เอาไปเลยสิบคะแนนไม่หัก ! 

 

 

        ที่ร้านเค้าจะใส่รากบัวเชื่อมเกือบทุกถ้วยเลยค่ะ เพราะทางร้านได้คิดคอนเซ็ปท์ขนมเพื่อมาปรับสมดุลของร่างกาย จะกินทั้งทีก็ต้องมีประโยชน์ ! บอกเลยว่าประโยชน์ของรากบัวมีเยอะมาก แถมรากบัวซินซินยังสีเข้มสวย เพราะเค้าต้มด้วยใจ ใช้เวลาในการต้มนานถึง 3 ชม. เลยทีเดียว ต้องมาลองกันให้ได้จริงๆ จ้า อร่อยดี มีประโยชน์ !!! 

 

 

        ใครที่กำลังมองหาร้านขนมหวานอยากให้ได้ไปลองที่ร้าน ซินซิน กันค่ะ บอกเลยว่านอกจากอร่อยสดชื่นดีต่อใจ แต่ละเมนูยังดีต่อสุขภาพด้วยจริงๆ และสำหรับใครที่ชื่นชอบขนมสไตล์ไต้หวันอยู่แล้ว รับรองว่าไม่มีผิดหวัง ! อร่อยได้ที่ย่านอารีย์ ไม่ต้องบินไปถึงไทเปเลยจ้า แถมยังได้ถ่ายรูปกับโลเคชั่นเก๋ๆ ด้วย สายคาเฟ่ต้องตามไปปักหมุดแล้วนะจุดนี้ เดี๋ยวจะหาว่าไม่อัพเดท ป่ะ ! วันหยุดนี้ชวนเพื่อนสาวไปเช็คอินกันโลดดด 🥰

 

📍 XinXin Xingyin

  • 🛵 สั่งเดลิเวอรี : Lineman
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/W5neRiCJu7rL59kQ6
  • ที่อยู่ : 3/1 อารีย์สัมพันธ์ ซอย 5 ถ.พระรามหก แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 12.00 - 20.00 น. (หยุดวันจันทร์)
  • โทร : 06-5632-2646
  • ที่จอดรถ : มี ✔️
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/xinxindessert/

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ