คาเฟ่เปิดใหม่ HooCha Tea Bar ถ่ายรูปสวย ย่านลาดพร้าว ดีต่อใจสายมินิมอล

คาเฟ่เปิดใหม่ HooCha Tea Bar ถ่ายรูปสวย ย่านลาดพร้าว ดีต่อใจสายมินิมอล
nnanthisin
21 กรกฎาคม 2563 ( 18:00 )
3.8K

        สายคาเฟ่ห้ามพลาด ! คาเฟ่เปิดใหม่ ดีต่อใจคนรักสไตล์มินิมอลเหลือเกินจ้า วันนี้จะพาไปอัพเดท คาเฟ่ถ่ายรูปสวย HooCha Tea Bar ย่านลาดพร้าว บอกเลยว่าดีงามพระรามเก้าทั้งเมนูเครื่องดื่ม และตัวคาเฟ่จริงๆ ไปเช็คอินคราวนี้ได้รูปเก๋ๆ อัพลงไอจีได้ยาวๆ ตามเราไปดูกันเล้ยยย

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ Hoocha Tea Bar สไตล์มินิมอล 

 

        พาสายคาเฟ่ไปอัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่กันค่ะ รับรองว่าถูกใจ น่าไปฮอปปิ้งแน่ๆ เพราะที่นี่คือ Hoocha Tea Bar คาเฟ่สไตล์มินิมอล ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 87 บอกเลยว่าเห็นครั้งแรกก็ต้องตกหลุมรักในมูดแอนด์โทนของร้านนี้ ดีต่อใจเหลือเกินจ้ะแม่จ๋า สวยตั้งแต่หน้าร้านกันเลยทีเดียวจ้า

 

 

        การตกแต่งของร้านจะเป็นบาร์ชา ในสไตล์ญี่ปุ่น ฟีลมินิมอลค่ะ เน้นสีขาวและสีน้ำตาล ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น และสบายตาสุดๆ มองไปทางไหนก็ร้านก็เจอแต่ความน่ารักแบบญี่ปุ๊นญี่ปุ่นๆ น่าถ่ายรูปทุกมุมจริงๆ ไม่ว่าจะยืนโพสต์เบาๆ หน้าร้าน หรือนั่งถือแก้วกาแฟตรงบาร์ก็ดี๊ดี

 

 

 

        ที่นั่งภายในร้านจะมีทั้งแบบโต๊ะ และแบบบาร์ค่ะ ใครอยากนั่งเม้าท์มอยเบาๆ กับเพื่อนสาวก็นั่งโต๊ะได้ชิลๆ แถมยังเป็นมุมถ่ายรูปที่ชิคไปอีก หรือใครอยากนั่งบาร์อินๆ ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มตรงหน้าก็ได้ฟีลไปอีกแบบค่ะ ไม่ว่าจะมุมไหนๆ ของร้านก็ดีต่อใจไปหมดจริงๆ

 

 

        มาดูเมนูขนมและเครื่องดื่มกันบ้างดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าที่นี่เค้าไม่ได้มีดีแค่การตกแต่งที่น่ารักนะซิส ! แต่เครื่องดื่มและเมนูเบเกอรี่เค้าก็ดีงามเหมือนกันจ้า ให้ผ่านตั้งแต่หน้าตาเลยทีเดียว

 

 

 

        เมนูของทางร้าน เค้าจะเน้นเมนูชา ไม่ว่าจะเป็นชาใส ชานม หรือชาผลไม้ ซึ่งชาผลไม้สามารถเพิ่มท็อปปิ้งได้ด้วยน้า รวมถึงชามัทฉะแนวฟิวชั่นก็ดีต่อใจ อ๊ะๆ สำหรับคอกาแฟไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เพราะที่นี่เค้าก็มีกาแฟให้บริการค่า

 

 

 

        วันหยุดนี้ใครยังไม่มีแพลนไปเช็คอินที่ไหน ลองไปนั่งชิลที่บาร์ชาเก๋ๆ เปิดใหม่ ย่านลาดพร้าว HooCha Tea Bar ดีต่อใจสายคาเฟ่แน่นอนค่า รับรองว่าได้รูปกลับไปเปลี่ยนโปรไฟล์ เรียกไลค์กันยาวๆ เลยทีเดียว 😍

 

📍 HooCha Tea Bar

  • พิกัด : https://g.page/hoocha_teabar?share
  • ที่อยู่ : ซอยลาดพร้าว 87 แยก 17 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 10.30 - 20.30 น.
  • โทร : 08-0559-4808
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/hoocha.teabar/

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ