สุดยอดเนื้อตุ๋น ฝีมือเชฟกระทะเหล็ก

สุดยอดเนื้อตุ๋น ฝีมือเชฟกระทะเหล็ก
EDT guide
4 มีนาคม 2566 ( 20:15 )
429
1


“อร่อยเกินราคา😲” คำที่ไม่เกินจริงของร้าน “เตียวเม้งหงส์” ใครชอบรสชาติของน้ำซุปที่เข้มข้น เส้นเหนียวนุ่ม และเนื้อที่ละลายในปาก 🍜 แถมราคายังเรียกได้ว่าถูกเกินไปอีกต่างหาก คุณภาพหลักพันในราคาหลักสิบ! หลักร้อย! 💸 แบบนี้ต้องรีบไปกันเลยย ถือว่าเตือนแล้วนะ

 

เมนูที่ไม่ควรพลาดของร้านนี้ก็คือ

 

🐮 หม้อไฟเนื้อวัวตุ๋น จัดหนักจัดเต็มรวมทั้งเนื้อสด เนื้อเปื่อย และเครื่องในวัว เนื้อแต่ละส่วนไม่มีความคาว แถมยังนุ่มสุด ๆ อีก 🍖

 

🐷 บะหมี่เป๊าะแห้งหมูตุ๋น ราคาหลักสิบ แต่คุณภาพคือเกินราคาไปไกลมาก เพราะเขาใช้ส่วนแก้มหมูที่ติดเอ็นมาทำ🧏🏻‍♀️ แต่ตุ๋นได้เปื่อยมากกก ละลายในปากเลยยย

 

 

🥩 โคขุนริบอาย สไลด์ ออนเซ็น แต่ละจานเขาจะเบิร์นเนื้อก่อน แล้วค่อยเอาน้ำซุปมาราดอีกที เรียกว่าการอาบน้ำเนื้อ 💦 ทำให้เนื้อมีความนุ่มกว่าการที่เอาเนื้อลงไปต้มกับน้ำตรง ๆ เมนูนี้คือแนะนำเลย!

 

🐖 ขาหมูสับ คือจะบอกว่าเนื้อแต่ละจานเขานุ่มมากจริง ๆ ยิ่งเป็นขาหมูยิ่งนุ่มเข้าไปใหญ่ ใครไม่สั่งเมนูนี้ เหมือนมาไม่ถึงร้านนี้อ่ะ!💖

 

 

ร้านนี้อร่อยแค่ไหน การันตีจากฝีมือเชฟกระทะเหล็กที่มาทำให้เห็นกันจานต่อจาน ใครที่อยากรู้ว่าเด็ดจริงไหม ต้องไปลองเองแล้ววว✨

 

-----------

เตียวเม้งหงส์

📌พิกัด : https://goo.gl/maps/KDC6FZJLkZ...

🏠ที่อยู่ : 9, 8 ถนน อัจฉริยะประสิทธิ์ ตำบล มหาสวัสดิ์ อำเภอบางกรวย นนทบุรี 11130

⏰เปิด : 11.00 – 15.00 น. (ปิดวันพฤหัส)

☎️เบอร์โทรศัพท์ : 094 – 334 - 4435


Finding your passion

#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้

#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #เตียวเม้งหงส์ #เนื้อตุ๋น #ราชพฤกษ์ #ตลิ่งชัน #นนทบุรี

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้