ดีลห้องอาหาร แคมเปญ Eat Out with Marriott Bonvoy โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

ดีลห้องอาหาร แคมเปญ Eat Out with Marriott Bonvoy โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
nnanthisin
13 พฤษภาคม 2566 ( 15:00 )
369
        โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ร่วมส่งความสุขให้กับสมาชิกแมริออท บอนวอย ด้วยแคมเปญสุดพิเศษ “Eat Out with Marriott Bonvoy” โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มที่คัดสรรมาในราคาเพียง 950 บาทและ 1,450 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายนนี้!
 
 
        โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เชิญชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อพิเศษกับตัวเลือกหลากหลายร้านอาหารที่จะมามอบความสุขกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์โกจิ คิทเช่น+ บาร์ และ ห้องอาหารจีนพาโก้ด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ 
 

 
        เชิญชวนเพื่อนและคนที่คุณรักดื่มด่ำไปกับความหอมหวานของหลากหลายขนมคาวหวานรสเลิศกับชุดจิบน้ำชายามบ่ายที่เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ พร้อมตัวเลือกชา กาแฟ ระดับพรีเมี่ยม ท่ามกลางบรรยากาศอันโอ่อ่าของล็อบบี้ ในราคาพิเศษสำหรับสมาชิกแมริออท บอยวอยเพียง 950 บาทสุทธิต่อสองท่าน (จากราคา 1,400 บาทสุทธิ) สำรองที่นั่งได้ที่ http://sevn.ly/xI6miS0k 
 

 
        หรือจะเต็มอิ่มไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ (วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี) คัดสรรเมนูและวัตถุดิบจากทั่วทุกมุมโลก ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ พบกับกองทัพอาหารทะเลเกรดพรีเมี่ยม เนื้อวากิว อีกทั้งหลากหลายเมนูปรุงสดใหม่จานต่อจานให้ได้เลือกสรร ราคาเพียงท่านละ 1,450 บาทสุทธิ (จากราคา 1,999 บาทสุทธิ) สำรองที่นั่งได้ที่ http://sevn.ly/xXKeYp5N  
 

 
        และสำหรับท่านที่ชื่นชอบอาหารจีนกวางตุ้ง ห้ามพลาด! เพลิดเพลินไปกับเซตเมนูสำหรับหนึ่งท่านที่ห้องอาหารพาโก้ด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ รับประกับความอิ่มอร่อย ให้บริการทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์เพียงท่านละ 1,450 บาทสุทธิ สำรองที่นั่งได้ที่ http://sevn.ly/xoxmy6xy 
 

 
        ภายใต้ข้อเสนอ ‘Dine & Earn’ สมาชิกยังสามารถรับคะแนน 10 คะแนนต่อการใช้จ่าย 1 ดอลลาร์สหรัฐที่ร้านอาหารและบาร์ที่ร่วมรายการ คะแนนยังสามารถแลกเป็นประสบการณ์การรับประทานอาหารในโรงแรมเครือแมริออทในประเทศได้อีกด้วย หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่ เพื่อสมัครสมาชิก ฟรี!
 
        สำรองที่นั่งหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม “Eat Out with Marriott Bonvoy” ได้ที่เว็บไซต์ http://restaurants.marriottbonvoy.com/th หรือโทร +66(0)-2059-5999
 
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้:

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ