12 ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อย 2023 เหนียวนุ่ม หอมฟุ้ง หุงขึ้นหม้อ

12 ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อย 2023 เหนียวนุ่ม หอมฟุ้ง หุงขึ้นหม้อ
MEEKAO
27 กรกฎาคม 2564 ( 15:40 )
160K

     อร่อยจัดคัดมาแล้ว ! วันนี้เราได้รวบรวมลิสต์ 12 ข้าวหอมมะลิ ยี่ห้อไหนอร่อย อัปเดตล่าสุดปี 2023 บอกเลยว่าหลายๆ เสียงบอกกันมาว่าอร่อยจริง ข้าวเมล็ดสวย หุงขึ้นหม้อ หุงทีหอมฟุ้งไปทั้งบ้าน เมล็ดข้าวเหนียวนุ่ม ทานคู่เมนูอะไรก็อร่อย สมศักดิ์ศรีข้าวหอมมะลิไทยอ่อยที่สุดในโลก อร่อยมากแบบต้องเติมข้าว รับรองว่าฟินทั้งครอบครัว แถมแต่ละยี่ห้อก็หาง่าย และราคาดีด้วยจ้าา

 

 

ข้าวยี่ห้อไหนอร่อย เหนียวนุ่ม อัปเดต 2023

 

1. ข้าวหอมมะลิ ตราไดโนเสาร์

 

 

     บอกเลยว่า ข้าวหอมมะลิ ตราไดโนเสาร์ ยืนหนึ่งในเรื่องการจัดอันดับความนิยม ข้าวหอมมะลิอร่อยจริงๆ ค่ะ เพราะเค้าติดมาแล้วทุกโพลล์ ด้วยความที่เมล็ดข้าวมีความเหนียวนุ่ม เคี้ยวเพลิน หอมฟุ้ง หุงขึ้นหม้อ เค้ารับประกันว่าเป็นข้าวหอมมะลิ คุณภาพดีที่สุดของประเทศไทย จากจังหวัดยโสธร รับรองว่าใครได้กินก็ต้องติดใจสั่งซ้ำแบบรัวๆ

 

 

 

2. ข้าวตราฉัตร ข้าวหอมมะลิใหม่ 100%

 

 

     ข้าวตราฉัตร ข้าวอันดับ 1 ในใจคนไทย มาตรฐานแน่นอนทุกถุง เหมือนกันทั่วโลก โดยจะเน้นไปที่ถุงสีแดง-ดำ หรือ ข้าวหอมมะลิใหม่ 100% นั่นเองค่ะ ข้าวนุ่มเหนียว รสชาติดี บอกเลยว่าใครทานเข้าไปต้องร้องว้าว ตาวาวแน่นอน แถมหาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อ หรือช่องทางออนไลน์ทุกช่องทางเลยค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/KhaoTraChat/

 

 

3. ข้าวหอมมะลิแท้ ตราส้มโอ

 

 

     ข้าวหอมมะลิแท้ ตราส้มโอ ถุงสีฟ้า เค้ารับประกันว่าเป็น ข้าวหอมมะลิสุรินทร์แท้ 100% คัดพิเศษ จากแหล่งเพาะปลูกข้าวหอมมะลิชั้นเยี่ยม จึงทำให้ได้เมล็ดข้าวที่ยาว ขาว สวย สะอาด หุงขึ้นหม้อ อร่อย หอมนุ่ม ละมุน อร่อยเพลินเกินห้ามใจ

 

 

4. ข้าวหงษ์ทอง ข้าวหอมมะลิใหม่ 100%

 

 

     ข้าวหงษ์ทอง ถุงสีบานเย็น หรือ ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู 100% เป็นข้าวหอมมะลิที่เก็บรักษาวัตถุดิบไว้ในอุณหภูมิห้องเย็น เพื่อคงความหอม นุ่ม เหมือนกับที่เกี่ยววันแรกจนถึงวันบรรจุ คงคุณภาพไว้ได้ตลอดทั้งปี และใช้บรรจุภัณฑ์พิเศษ (ถุงฟอยด์เงิน) เพื่อส่งมอบข้าวใหม่คุณภาพดีจนถึงมือผู้บริโภค เป็นข้าวหอมมะลิที่ดีที่สุดจากภาคอีสาน แหล่งปลูกข้าวที่อุดมสมบูรณ์ตามธรรมชาติ ผ่านกรรมวิธีการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ข้าวจะมีความเหนียวนุ่ม มียางข้าว คล้ายข้าวญี่ปุ่น หอมกว่า นุ่มกว่า 2 เท่า เมื่อเทียบกับข้าวหอมมะลิทั่วไป

 

 

 

5. ข้าวสารตราพญาไอยรา

 

 

     ข้าวสารตราพญาไอยรา ข้าวหอมมะลิไทยแท้100% คัดพิเศษภายใต้มาตราฐานส่งออก ข้าวเมล็ดเรียวยาว ใส เป็นมันเลื่อม หุงแล้ว จะได้ข้าวที่สวยเต็มเมล็ด ทานอร่อย ความนุ่มกำลังดี มีกลิ่นหอมใบเตยอันเป็นเอกลักษณ์ของข้าวหอมมะลิไทย แถมราคาก็ดีมาก มีโปรโมชั่นออนไลน์บ่อยๆ เลยค่ะ

 

 

 

6. ข้าวตราช้างคู่

 

 

     ข้าวหอมมะลิ ตราช้างคู่ ถุงสีแดง ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู เกรดส่งออก ข้าวหุงออกมาหอม นุ่ม ฟู มีกลิ่นหอมคล้ายดอกมะลิ ใครได้กินก็ต้องติดใจ รับประกันว่าเป็นข้าวหอมมะลิ 100% คัดเลือกข้าวจากแปลงข้าวหอมมะลิชั้นดี เข้าสู่กระบวนการปรับปรุงคุณภาพที่มีมาตรฐาน คัดกันเมล็ดต่อเมล็ด ไม่มีปลอมปน

 

 

 

7. โลตัส ข้าวขาวหอมมะลิ 100% (Lotus's)

 

 

     โลตัส (Lotus's) ข้าวขาวหอมมะลิ 100% คัดเมล็ดยาวเรียงตัวสวย เหนียวนุ่ม กลิ่นหอม ข้าวหอมมะลิแท้คัดสรรพิเศษนำมาผ่านกระบวนการผลิตอันทันสมัย สะอาด ได้มาตรฐาน อร่อยน่ารับประทาน มั่นใจในคุณภาพทุกถุง !

 

 

 

8. ข้าวตราดอกบัว ตงฮั้ว

 

 

     ข้าวตราดอกบัว ตงฮั้ว อร่อย คู่ครัวคนไทย ข้าวหอมมะลิเป็นข้าวที่ผ่านการคัดสรรข้าวเปลือกชั้นดี จากแหล่งเพาะปลูกที่ภาคอีสาน ที่เป็นแหล่งปลูกข้าวชั้นเลิศของประเทศไทย จึงมั่นใจในคุณภาพของข้าวหอมมะลิแท้ 100% ตราดอกบัว ตงฮั้วได้เลย อร่อยถูกใจทุกเพศทุกวัยแน่นอน

 

 

 

9. ข้าวมาบุญครอง

 

 

     ข้าวมาบุญครอง ข้าวหอมมะลิแท้ 100% (โฉมใหม่) หลายๆ คนคงคุ้นเคยกับยี่ห้อนี้เป็นอย่างดี เพราะเค้าอยู่คู่คนไทยมานานมากกก ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู ของแบรนด์นี้ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้ยี่ห้ออื่นเลยค่ะ ด้วยความที่ขาวเม็ดสวย หุงขึ้นหม้อ หอม อร่อย แต่ได้กลิ่นก็หิวแล้ว จึงไม่แปลกเลยที่ทำให้หลายๆ เสียงโหวตให้กับข้าวหอมมะลิยี่ห้อนี้

 

 

 

10. ข้าวตรา ๙ดี

 

 

     ข้าวหอมมะลิใหม่ ตรา ๙ดี หอม นุ่ม อร่อย ได้มาตรฐาน ข้าวหอมมะลิไทยแท้ จากจังหวัดยโสธร ถุงสีเขียวตองอ่อน ข้าวหุงออกมาหอมมากๆ นุ่ม ละมุน เหมาะทำข้าวต้ม หรือหุงรับประทานเป็นข้าวสวย ก็เข้ากันได้ดีกับอาหารทุกเมนู

 

 

 

11. ข้าวเบญจรงค์

 

 

     ข้าวเบญจรงค์ ข้าวหอมปทุมธานี 100% ถุงสีบานเย็น ที่ผ่านการคัดสรรเมล็ดข้าวที่มีคุณภาพดีเป็นพิเศษทำให้ได้ข้าวหุงสุกที่มีความนุ่มกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยคุณสมบัติของพันธุ์ข้าวเมื่อทิ้งไว้จนเย็นข้าวจะมีความแข็งขึ้นเล็กน้อยเป็นข้าวคุณภาพดีราคาประหยัดเหมาะสำหรับทุกครอบครัวและร้านอาหารทั่วไป

 

 

 

12. ข้าวพนมรุ้ง

 

 

     ข้าวพนมรุ้ง ข้าวขาวหอมมะลิ 100% เป็นข้าวหอมมะลิแท้กลางเก่ากลางใหม่ 6 เดือน คัดสรรจากแหล่งเพาะปลูกข้าวหอมมะลิชั้นเยี่ยมของประเทศ ข้าวสารขาวนวล มีกลิ่นหอมคล้ายใบเตย เมื่อหุงแล้วรสสัมผัสนุ่มกำลังดี หอมอร่อย เหมาะหุงเป็นข้าวสวยกินคู่กับกับข้าวแสนอร่อย หรือจะนำมาปั่นให้ละเอียด เพื่อทำเป็นแป้งข้าวเจ้าสำหรับทำขนมไทยโบราณก็ได้เช่นกัน

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้