12 ร้านชาบู หมูกระทะ นครปฐม อัปเดต 2022 จัดหนักจัดเต็ม สายกินไม่ควรพลาด!

12 ร้านชาบู หมูกระทะ นครปฐม อัปเดต 2022 จัดหนักจัดเต็ม สายกินไม่ควรพลาด!
Maysylvie
7 มิถุนายน 2565 ( 13:30 )
59.6K
1

     อยู่บ้านกักตัวก็ฟินได้ กับ 12 ร้านชาบู หมูกระทะ นครปฐม อัปเดต 2022 จัดหนักจัดเต็ม สายกินไม่ควรพลาด! เมนูสุดฟินสั่งมากินกันได้ทั้งครอบครัว มีทั้งหมูกระทะ ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี และชาบูสุดอร่อย ราคาน่ารัก มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ และแบบ A La Carte ราคาเริ่มต้นหลักสิบเท่านั้น ชาวนครปฐมไม่ควรพลาด ตามไปเช็คอิน!

 

 

12 ร้านชาบู ปิ้งย่าง หมูกระทะ นครปฐม

 

1. HERO Beef & Beer

 

ภาพจากคุณ : พรานช้าง

 

     ร้านปิ้งย่างสำหรับคนรักเนื้อโดยเฉพาะ ที่ร้านเน้นเสิร์ฟเนื้อเกรดพรีเมียม ในราคากันเอง สำหรับบริการเดลิเวอรี่ ตอนนี้ที่ร้านมีโปรมารับอาหารเองที่ร้านลด 15% หรือใช้บริการเดลิเวอรี่ของร้าน ลด 5% สายเนื้อไม่ควรพลาด

 

อ่านบทความรีวิวที่ : ออกล่าเนื้อกับฮีโร่

 

ภาพจากคุณ : พรานช้าง

 

 

 

2. มาดามโฮ เฝอหม้อไฟ

 

 

     ร้านเฝอหม้อไฟเจ้าดัง ประจำจังหวัดนครปฐม เสิร์ฟเมนูเฝอหม้อไฟกึ่งเวียดนามกึ่งไทย น้ำซุปรสชาติเข้มข้น และน้ำจิ้มรสเด็ดที่หลายคนไม่ควรพลาด ตอนนี้ที่ร้านจัดเซตเดลิเวอรี่ในราคาเริ่มต้นเพียง 399 เท่านั้น สั่งเฝอไปซดร้อนๆ ที่บ้านกันโลด

 

 

 

 

3. หมีตีพุง

เริ่มต้น 299+ บาท

 

 

     ร้านปิ้งย่างสุดอร่อย สไตล์เกาหลี ขวัญใจชาวนครปฐม พร้อมด้วยเนื้อหมักสูตรเด็ด และเครื่องเคียงที่สายเกาหลีจะต้องถูกใจ มีโปรโมชั่นลด 15% หากมารับอาหารเองที่ร้าน และลด 5% หากใช้บริการส่งเดลิเวอรี่ของร้าน ตามมากินที่ร้านหรือสั่งมาฟินกันโลด

 

 

 

 

4. อาป๋า เนื้อย่างเกาหลี

ราคา 299 บาท

 

 

     ร้านเนื้อย่างสไตล์เกาหลี และเมนูซีฟู้ดย่างสุดอร่อย ประจำจังหวัดนครปฐม โดยที่ร้านมีเซตเมนูสั่งหลับบ้านหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นชุดหมูกระทะเกาหลี หรือเป็นเซตเนื้อสไลด์ รวมถึงกุ้งเผาสั่งมากินกันเพลินๆ ราคาเริ่มต้น 69 บาทเท่านั้น สั่งเลย!

 

 

 

 

5. โคขุนอินดี้ โพนยางคำ

 

 

     ร้านโคขุนโพนยางคำเเท้ ทางร้านมีให้เลือกทั้งเเบบปิ้งย่างเเละจิ้มจุ่มราคาเเค่ 99 บาท ตอนนี้ที่ร้านมีบริการเดลิเวอรี่เนื้อโคขุนฟินๆ นอกจากนี้ยังมีหมู กุ้งแม่น้ำเผา อาหารอีสาน เเละอาหารทานเล่นอื่นๆ อีกเพียบ! คนรักเนื้อและคนไม่กินเนื้อก็สั่งมาฟินได้

 

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/MeH8vmboDGoDWZ4A7
  • ที่อยู่ : 179 ถนน สนามจันทร์ ตำบลสนามจันทร์ อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม
  • โทร : 0-3415-5688
  • ร้านเปิดบริการ : 17.00 - 24.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/PONYANGKUMINDY

 

 

6. Daisachi Shabu & Daisachi Yakiniku

 

 

     ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างนครปฐม ขวัญใจวัยรุ่นที่นี่ ตอนนี้ที่ร้านจัดเซตเดลิเวอรี่ชาบู ที่มีทั้งน้ำซุป ผักสด น้ำจิ้ม และเนื้อสไลด์ ราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 159 บาทเท่านั้น แถมที่ร้านยังมีโปรโมชั่นสั่ง 2 แถม 1 คุ้มสุดๆ ในส่วนของหน้าร้าน บอกเลยว่าคุ้มไม่แพ้กัน สั่งได้ทุกอย่างจุกๆ เอาใจสายเนื้อที่แท้

 

 

 

 

7. ต้นอ่อนชาบูนครปฐม

 

 

     ร้านชาบูต้นอ่อน นครปฐม มีเมนูให้เลือกทั้งหมูและเนื้อ พร้อมน้ำซุปและผัก รวมถึงน้ำจิ้มรสเด็ด ตอนนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่น สั่งเซต 399 บาท มารับที่ร้านเองลดทันที 20% หรือจะเลือกเป็นโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ก็ได้ บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ

 

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/L87KkB7ECREjskY48
  • ที่อยู่ : 9 10 ถนนบ่อเริ่ม ตำบลบ่อพลับ อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม
  • โทร : 09-1198-3560
  • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tonaonshabu/

 

 

8. ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน

 

ภาพจาก คุณ สุวนันท์ ชินอ้วน

 

     มาฟินกันต่อที่ร้าน ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน หอมเนยฟุ้งๆ นอกจากเนื้อเด็ดๆ แล้ว ที่นี่เค้ายังมี หมู ไก่ ทะเล และอาหารอื่นอีกมากมาย ราคา 219 บาท ต่อคน กินกันเต็มที่ ไม่จำกัดเวลา ลองนึกถึงความฟินเวลาเอาเนยทาลงบนกระทะ เอาเนื้อลงไปจี่ในกระทะร้อนๆ ให้พอสุก ต่อด้วยจิ้มน้ำจิ้มรสเด็ด เอาเข้าปาก โอ้ยย หิว!!

 

ดูบทความรีวิว ที่ : ติดมันส์บุฟเฟ่ต์ปิ้ง-ย่างกระทะร้อน สาขาพุทธมณฑลสายสอง

 

 

 

 

9. ย่างเนย

 

ภาพจาก คุณ Pink Lily

 

     ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง กระทะร้อนในตำนานของเด็กธรรมศาสตร์ รังสิต สำหรับร้าน ย่างเนย บุฟเฟ่ต์โคขุนกระทะร้อน ราคาเบาๆ แค่ 219 บาท ต่อคน กินกันจุใจทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู รวมไปถึงซีฟู้ดสดๆ รุ่นพี่จะพารุ่นน้องไปเลี้ยงก็ไม่ใช่ปัญหา เรียกว่าพาใครไปก็ฟินกันได้ทั้งโต๊ะ ร้านนี้เค้ามีสโลแกนที่แสนจะถูกใจลูกค้าว่า "เหลือไม่ปรับ ไม่จำกัดเวลา" แถมสาขาก็มีให้เลือกเพียบ ใครใกล้ที่ไหนไปกันได้เลยจ้า

 

ดูบทความรีวิว ที่ : “ย่างเนย”ร้านจิ้มจุ่ม กระทะร้อน สุดครบครัน!

 

ภาพจาก คุณ Pink Lily

 

 

 

10. ทูเดย์ หมูกระทะ ปิ้งย่าง & ซีฟู้ด

 

 

     มาฟินกันต่อที่ร้าน ทูเดย์ หมูกระทะ ปิ้งย่าง & ซีฟู้ด หอมเนยฟุ้งๆ นอกจากเนื้อเด็ดๆ แล้ว ที่นี่เค้ายังมี หมู ไก่ ทะเล และอาหารอื่นอีกมากมาย ต่อคน กินกันเต็มที่ ไม่จำกัดเวลา ลองนึกถึงความฟินเวลาเอาเนยทาลงบนกระทะ เอาเนื้อลงไปจี่ในกระทะร้อนๆ ให้พอสุก ต่อด้วยจิ้มน้ำจิ้มรสเด็ด รวมไปถึงเมนูซีฟู้ดแบบจัดเต็ม บอกเลยว่าไม่ควรพลาด 

 

 

 

 

11. It box จิ้มจุ่ม ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์

 

 

        It box จิ้มจุ่ม ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์ ร้านชาบูหมูสไลด์ น้ำซุปรสเด็ด ตอนนี้ที่ร้านจัดโปรโมชั่นเซตชาบูหมูสไลด์ พร้อมผักและเส้นอูด้งในแบบชุดเล็กและชุดใหญ่ตามชอบ อิ่มอร่อยได้ทั้งครอบครัว มากินที่ร้าน บอกเลยว่าคุ้มมาก ชาวนครปฐมไม่ควรพลาด

 

 

 

 

12. ตะวันหมูกะทะ & ชาบู

 

       ร้านชาบู หมูกระทะ ชื่อดังย่านปากโลง นครปฐม  มีเมนูชาบูมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หมูสไลด์ หมูสามชั้น เบคอน ซีฟู้ดต่างๆ สำหรับคนรักเนื้อทางร้านก็มีเช่นกัน แต่ถ้าใครไม่กินเนื้อก็ยังมีเนื้อหมู และซีฟู้ดไว้บริการอีกหลายเมนู นอกจากนี้ในทุกๆ เดือน ที่ร้านเค้ายังมีเมนูพิเศษให้กินกันแบบไม่อั้นอีก ไม่ควรพลาด!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ