หมอกคาเฟ่ คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านเกษตรนวมินทร์ คนรักธรรมชาติต้องเลิฟ !

หมอกคาเฟ่ คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านเกษตรนวมินทร์ คนรักธรรมชาติต้องเลิฟ !
nnanthisin
29 มกราคม 2563 ( 15:00 )
103.9K
6

        วันนี้เราจะขอพาทุกคนมานั่งชิล รับบรรยากาศแบบธรรมชาติกรีนๆ ที่ย่านเกษตรนวมินทร์กันค่ะ บอกเลยห้ามพลาดพิกัดดีๆ อย่าง หมอกคาเฟ่ คาเฟ่เปิดใหม่ ที่คนรักธรรมชาติห้ามพลาดเด็ดขาด ! เพราะเค้าได้ยกต้นไม้ ลำธาร มาไว้ที่นี่แล้ว นอกจากจะได้ทานอาหารอร่อยๆ จิบกาแฟฟินๆ แล้วยังได้อินกับบรรยากาศที่สดชื่นอีกด้วย และแน่นอนว่า สายถ่ายรูปต้องไม่ผิดหวังค่ะ ตามเรามาดูกันเล้ยยย !

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ บรรยากาศดี

 

        ย่านเกษตรนวมินทร์ กรุงเทพฯ ตอนเหนือสุดชิคของเรานี่เองค่ะ ย่านนี้มีร้านเด็ดซ่อนตัวอยู่มากมายเลยทีเดียว และหนึ่งในนั้นก็คือคาเฟ่สุดชิค หมอก คาเฟ่ คาเฟ่ที่ยกธรรมชาติสุดรื่นรมย์มาไว้ที่นี่ บอกเลยว่าใครที่ชอบฟีลธรรมชาติ ต้นไม้เขียวๆ สบายตา มีลำธารเล็กๆ ต้องเลิฟแน่นอน ! เพราะที่นี่เค้ามีครบจริงๆ ค่ะ อ่ะๆ ไปดูบรรยากาศกันเลยดีกว่า

 

 

        สายถ่ายรูปต้องเคลียร์เมมโมรี่กันแล้วนะจุดนี้ ! เพราะมุมถ่ายรูปเค้าดียยย์ต่อใจมากจริงๆ ไม่ว่าจะโพสต์ท่ามุมไหนก็ต้องปัง ได้ลุครักธรรมชาติสุดๆ ลงรูปเช็คอินเผลอๆ เพื่อนคอมเม้นว่าไปเที่ยวภาคเหนือไปอีกกก ! ด้วยการเอาใจใส่ของร้าน ที่จัดสวนมาเป็นอย่างดี รวมถึงการตกแต่งโดยรอบที่แค่เดินเข้าไปก็รู้สึกสดชื่นแล้วจริงๆ ค่ะ แถมร้านก็กว้างขวาง โล่ง โปร่งสบายสุดๆ 

 

 

        นอกจากโซนในสวนแล้ว เค้าก็ยังมีโซน Indoor ห้องแอร์ฉ่ำๆ ให้ได้นั่งชิลกันด้วยค่ะ และขอบอกเลยว่า ถึงแม้ว่าจะอยู่ภายในร้าน ไม่ใช่ว่าคุณจะใกล้ชิดธรรมชาติไม่ได้ ! เพราะเค้าเป็นกระจกใส สามารถมองบรรยากาศสุดร่มรื่นย์ได้จากภายในร้านไปอีกกก ! รวมถึงการตกแต่งภายในร้านที่ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ และมีต้นไม้นานามาประดับ ทำให้ทั้งอิน ทั้งฟิน รู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติตลอดเวลาจริงๆ ค่ะ

 

 

        อ่ะๆ มาถึงเวลาของสายกินกันบ้างดีกว่าาา เพราะเรื่องอาหารการกินของที่นี่เค้าก็มีดีไม่แพ้บรรยากาศจริงๆ ค่า เพราะเค้าครบเครื่องมาก ! ไม่ว่าจะหิวมาก หิวน้อย ก็มาฝากท้องที่นี่กันได้ค่ะ มีครบทั้งอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่มสุดฟิน จะดีต่อใจแค่ไหน เราไปดูหน้าตากันเลยค่า

 

 

 

 

        สำหรับเมนูซิกเนเจอร์เด็ดๆ ทีทางร้านแนะนำเลยก็คือ หมูทอดหมอกฟินๆ กาแฟหมอกที่มีทั้งแบบร้อนและเย็น ผัดไทกุ้งแม่น้ำตัวโต และสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าค่ะ แถมด้วยเค้กมะพร้าวรสชาติเยี่ยมอีกหนึ่งเมนูปิดท้าย บอกเลยว่าเป็นเมนูที่ต้องสั่งเมื่อไปเช็คอินที่นี่ค่ะ

 

 

        เป็นยังไงกันบ้างคะกับร้าน หมอก คาเฟ่ ดีต่อใจใช่ไหมล้าาา... ไม่ว่าคุณจะเป็นสายถ่ายรูป สายโซเชียล สายคาเฟ่ สายกิน ถ้าได้ลองไปเช็คอิน รับรองว่าฟิน ! อิ่มท้องแล้วยังอิ่มใจไปอีกกก ทั้งบรรยากาศที่สดชื่น และอาหารเครื่องดื่มอร่อยๆ จากทางร้าน ไม่แปลกใจเลยที่ใครไปแล้วต้องประทับใจ ลองหาเวลาว่างในวันหยุด ละสายตาจากการทำงาน แล้วไปชิลที่หมอก คาเฟ่ กันดูนะคะ ถือเป็นการพักผ่อนที่ชิลสุดๆ ไปเลยล่ะค่า :D

 

 

      📍 หมอก คาเฟ่

 

 

 

คาเฟ่กรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

Tim Hortons ร้านกาแฟ แคนาดา สาขาแรกในไทย
ที่ สามย่านมิตรทาวน์ คนรักกาแฟต้องกดเลิฟ

6 คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ใน GUMP's Ari
คาเฟ่สวย มุมถ่ายรูปเพียบ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ