10 ร้านอาหาร ในโลตัส Lotus's ปักหมุดร้านดัง อิ่มคุ้มกับดีลปังๆ

10 ร้านอาหาร ในโลตัส Lotus's ปักหมุดร้านดัง อิ่มคุ้มกับดีลปังๆ
nnanthisin
9 กรกฎาคม 2565 ( 11:00 )
8.6K
1

        เช็คอิน โลตัส กินอะไรดี ? ใครที่กำลังมองหา ร้านอาหารในห้าง โลตัส Lotus's หลังจากช้อปปิ้งเสร็จแล้ว รู้สึกกระหาย หรือท้องร้อง ตามเรามาจดลิสต์อร่อยกันเลยค่ะ กับ 10 ร้านอาหาร ในโลตัส Lotus's เราได้รวบรวมร้านอร่อยมาให้แล้วที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น อาหารญี่ปุ่น ร้านปิ้งย่าง ร้านขนมหวาน รวมถึงร้านกาแฟสดชื่นๆ รับรองว่าลิสต์นี้ดีต่อใจสายกินแน่นอนค่ะ แถมแต่ละร้านยังมีดีลเด็ดสุดปังให้เลือกอีกด้วยน้า จะมีร้านไหนน่าปักหมุดไว้บ้าง ตามมาดูกันเลยค่า

 

คลิกดู รวมโปรสุดคุ้มที่โลตัสและโกเฟรช เพื่อลูกค้าทรู ปี 2022

โปรอร่อยสุดค้ม ร้านอาหารดัง & ฟู้ดคอร์ทในห้าง ตลอดปี 2565

ได้ที่ >> https://ttid.co/OiLl/lyv03byu <<

 

 

ร้านอาหาร ในโลตัส 2565/2022

 

1. Bar B Q Plaza บาร์บีคิวพลาซ่า

 

 

       Bar B Q Plaza บาร์บีคิวพลาซ่า ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง! ร้านโปรดในดวงใจสายปิ้งย่าง บอกเลยว่าใครได้ลองก็ต้องว้าวซ่าสุดๆ กับเมนูอร่อยเด็ดมากมาย ที่วางบนเตาปุ๊บ จิ้มน้ำจิ้มสูตรเด็ดปั๊บ ก็ฟินในปากได้แบบน้ำตาจะไหลกันเลยทีเดียว! เดินช้อปปิ้งเหนื่อยๆ มาแวะปิ้งหมู ปิ้งเนื้อ ต้มกะหล่ำซะหน่อย อื้อหือ ดี! กะหล่ำก็เติมได้แบบไม่อั้นไปอีก สายกินต้องรีบพุ่งตัวไปให้ไวซะแล้วค่า

 

 

2. KFC

 

 

        KFC สำหรับร้านนี้ คงไม่ต้องพูดเยอะ เพราะเป็นร้านอาหารที่คนรักไก่ทอดมักจะฝากท้องไว้อยู่บ่อยๆ ซึ่งบอกเลยว่าเดินเข้าสาขาไหน ก็ไม่มีผิดหวัง! กับเมนูอร่อยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอด แฮมเบอร์เกอร์ เมนูข้าว เมนูอาหารทานเล่นต่างๆ รวมถึงขนมหวานและไอศครีม มันกันแบบเน้นๆ แน่นๆ มีทุกฟีลแบบนี้ จะไม่ให้เช็คอินยังไงไหว!

 

 

3. Shinkanzen sushi

 

        ขอมาเอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ Shinkanzen Sushi ร้านซูชิที่มีเมนูให้เลือกอร่อยหลากหลาย ในราคาเริ่มต้นที่มิตรภาพสุดๆ เพียงคำละ 11 บาท นอกจากเมนูซูชิที่ดีต่อใจแล้ว ยังมีเมนู ซาซิมิ ข้าวหน้าต่างๆ ราเมน และเมนูดองด้วยน้า บอกเลยว่าฟินกันถ้วยหน้าแน่นอนค่า

 

 

 

 

4. MK Restaurants

 

ภาพจาก : คุณ แม่หมีมีเรื่องเล่า

 

        ความอร่อยระดับตำนานแบบนี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก! MK เอ็มเคสุกี้ ร้านสุกี้ดีต่อใจที่หาทานได้ในห้างใกล้บ้าน เรียกได้ว่าเป็นร้านโปรดในดวงใจใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะรสชาติคงที่มีมาตรฐาน วัตถุดิบสดใหม่ น้ำจิ้มเข้มข้น กลมกล่อม ไหนจะมีเมนูเด็ดๆ อย่าง เป็ดย่าง ติ่มซำ แถมสาขานี้เค้ามีบุฟเฟ่ต์ด้วยน้า รีบมาจัดกันให้พุงกางเลยค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : 5เมนูแสนอร่อยในMK

 

ภาพจาก : คุณ แม่หมีมีเรื่องเล่า

 

 

5. Potato Corner

 

        Potato Corner ร้านอาหารว่างยอดฮิต อย่าง เมนูเฟรนช์ฟรายส์ ที่มีให้เลือกหลากหลายเมนูอร่อย บอกเลยว่าเคี้ยวเพลิน ทานอร่อย ตั้งแต่ชิ้นแรก จนชิ้นสุดท้าย! เนื้อมันฝรั่งที่ถูกทอดมาอย่างพอดี โรยด้วยผงรสชาติต่างๆ ไหนจะมีนักเก็ตฉ่ำๆ อีก ช้อปปิ้งมาเหนื่อยๆ ทานเข้าไปต้องตื่น! รับรองว่าอร่อยติดใจทุกเมนูแน่นอนค่า 

 

 

 

6. Katsuya

 

 

        คัตสึยะ (KATSUYA) ร้านทงคัตสึและคัตสึด้งยอดฮิต ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น มีเมนูอร่อยหลากหลายให้เลือก ในราคามิตรภาพ ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละเมนูเป็นรสชาติความอร่อยที่ออริจินัลสุดๆ ตามแบบฉบับเจแปนนิสสไตล์เลยทีเดียว รวมถึงเมนูของทานเล่นต่างๆ รับรองว่าอิ่มฟิน อร่อยคุ้มแบบพุงกาง พร้อมอิ่มใจในความอร่อยกลับบ้านไปแน่นอนค่า

 

 

7. Dunkin'

 

ภาพจาก : คุณ squeezezz

 

        Dunkin' Donut โดนัทร้านดัง แสนอร่อย ที่หาทานง่าย รสชาติดีต่อใจ ด้วยแป้งโดนัทเนื้อนุ่มฟู ราดหน้าด้วยรสชาติต่างๆ มากมายหลายเมนู กัดไปเจอแต่ความฟินเต็มคำ อร่อยตั้งแต่คำแรก จนถึงคำสุดท้าย บอกเลยว่าเป็นความอร่อยที่พรีเมียม ในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ใครได้ลองก็ต้องติดใจแน่นอนค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : DUNKIN' DONUTS โดนัทราคาน่ารัก หากินง่าย ใกล้บ้านคุณ

 

ภาพจาก : คุณ squeezezz

 

 

 

8. True Coffee

 

 

        แวะพักจิบเครื่องดื่มดีๆ จาก True Coffee มีเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย ทั้งเมนูกาแฟ และ Non Coffee สามารถแวะพักเติมความสดชื่นกันได้ทุกวัย ช้อปปิ้งเหนื่อยๆ ได้กาแฟดีๆ สักแก้ว ที่มาจากเมล็ดกาแฟคุณภาพดีทั่วประเทศ รับรองว่ารสชาติเข้มข้นเต็มรส สดชื่น ดีต่อใจแน่นอนค่ะ

 

 

 

9. Fuku Matcha

 

 

        มาเอาใจสายชากันบ้างค่ะ กับร้าน Fuku Matcha ที่มีเมนูเครื่องดื่มสุดฟินให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะใครที่เป็นชาวชาเขียวเลิฟเวอร์ สามารถจิ้มเลือกเมนูชาเขียวได้แบบหลับตาจิ้มก็ยังฟิน! ทางร้านเค้าได้คัดสรรชาเขียวคุณภาพจากญี่ปุ่นมาเสิร์ฟถึงมือ นอกจากเมนูเครื่องดื่มที่ดีต่อใจแล้ว ที่นี่ยังมีไอศครีมและขนมหวานอีกด้วยน้า งานนี้ฟินกันถ้วนหน้าแน่นอนค่า   

 

 

10. Olino Crepe & Tea

 

 

        ปิดท้ายความอร่อยสุดคุ้มไปกันที่ Olino Crepe & Tea ร้านเครปที่คนรักเครปไม่ควรพลาดเด็ดขาด! เพราะแป้งเครปของเค้า หอมอร่อย ถึงขั้นที่ลองทานเปล่าๆ ยังฟิน! มีเมนูเครปให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครปเย็น หรือเครปร้าน พร้อมกับเครื่องดื่มสดชื่นๆ หลากหลาย อย่างเช่น ชาข้าว หอมอร่อย เป็นรสชาติที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร งานนี้สายขนมต้องตกหลุมรักแน่นอนค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ