12 ร้านอาหาร เดอะมอลล์บางแค เช็คลิสต์ร้านดัง พร้อมดีลสุดคุ้ม

12 ร้านอาหาร เดอะมอลล์บางแค เช็คลิสต์ร้านดัง พร้อมดีลสุดคุ้ม
MEEKAO
25 พฤษภาคม 2565 ( 17:00 )
51.9K

     กินอะไรดีที่เดอะมอลล์บางแค ? ใครกำลังมองหา ร้านอาหารใกล้ฉัน ร้านอาหารในห้าง อยู่ล่ะก็ ตามเรามาจดลิสต์เลือกกันเลยกับ 12 ร้านอาหาร เดอะมอลล์บางแค 2023 ร้านอาหารหลากหลายสไตล์ ทั้งไทย อีสาน ญี่ปุ่น รวมไปถึงบุฟเฟ่ต์ต่างๆ และบางร้านยังมาพร้อมกับดีลสุดคุ้ม ส่วนลดปังๆ ถ้าอยากรู้แล้วว่าในเดอะมอลล์บางแคมีร้านอะไรน่าโดนบ้าง ก็ตามเรามาดูกันเลย

 

คลิกดู โปรอร่อยสุดค้ม ร้านอาหารดัง & ฟู้ดคอร์ทในห้าง ตลอดปี 2566

ได้ที่ >> https://ttid.co/OiLl/lyv03byu <<

 

 

ร้านอาหาร เดอะมอลล์บางแค 2023/2566

 

1. Pepper Lunch

 

 

     ใครต้องการความซู่ซ่า ขอให้มาที่ร้านนี้เลย Pepper Lunch เปปเปอร์ ลันช์ ร้านอาหาร ร้านสเต๊ก ที่เสิร์ฟความอร่อยมาบนกระทะร้อนๆ เมนูข้าวของที่นี่ก็อร่อยไม่เหมือนใคร และไฮไลท์คือเราจะได้คลุดเคล้าส่วนผสมต่างๆ ในจานด้วยตัวเอง อร่อยมากๆ แต่แอบกระซิบว่าค่อยๆ กันนะ เพราะมันร้อนลวกลิ้นได้เลยจ้าา และตอนนี้เค้ามีดีลพิเศษร่วมกับ TrueYou สำหรับลูกค้าทรูด้วยนะ บอกเลยว่าคุ้มมากก

 

 

 

 

2. Chester's

 

 

     คิดถึงข้าวอบไก่ย่าง ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ ต้องคิดถึงที่นี่เลย Chester's บอกเลยว่าเค้าเป็นขวัญใจเด็กไทยทุกคน และนอกจากนี้ที่นี่ยังมีกองทัพไก่ย่างแสนอร่อย ที่รสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และเค้าก็มีโปรดีๆ ดีลสุดคุ้มมาให้ลูกค้าเรื่อยๆ ด้วยน้า

 

 

  • พิกัด : ชั้น 4 โซนโรงภาพยนตร์
  • ร้านเปิดบริการ : 10.30 - 22.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/chesterthai

 

 

3. Bar B Q Plaza บาร์บีคิวพลาซ่า

 

ภาพจาก คุณ 𝓕𝓪𝓷𝓰𝔃𝓦𝓣𝓕

 

     Bar B Q Plaza บาร์บีคิวพลาซ่า ร้านปิ้งย่างที่ทุกคนรัก บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่แทบไม่เคยมีโต๊ะว่าง ยิ่งตอนที่เค้ามีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวพลาซ่า บอกเลยว่ายิ่งร้านแตก รอคิวนานเท่าไหร่ก็สู้ ด้วยความพิเศษของร้านน้ำจิ้มที่อร่อยเด็ดไม่เหมือนใคร และเมนูปิ้งย่างต่างๆ ก็มีให้เลือกทานหลากหลาย และที่สำคัญคือราคาดี กะหล่ำปลีเติมได้ฟรีไม่มีอั้น !

 

ดูบทความรีวิว ที่ : การให้บริการแบบ New Normal จาก "บาร์บีคิวพลาซ่า" แถมมีพี่ก้อนมานั่งข้างๆ

 

ภาพจาก คุณ 𝓕𝓪𝓷𝓰𝔃𝓦𝓣𝓕

 

 

 

 

4. KFC

 

     มาต่อที่ร้านอาหาร ร้านไก่ทอดที่ทุกคนเลิฟ กับร้าน KFC ด้วยความที่มีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งไก่ทอด ข้าว และเบอร์เกอร์ รวมไปถึงของทานเล่นและขนม เลยไม่แปลกที่ทุกคนเลือกที่จะเดินเข้าร้านนี้ได้เสมอ

 

 

  • พิกัด : ชั้น G โซน Fashion Hall
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kfcth

 

 

5. ลาวญวน

 

ภาพจาก คุณ CHACHII

 

     มาต่อที่ร้าน ลาวญวน ร้านอาหารอีสาน ในบรรยากาศภาย ร้านสะอาดสะอ้านน่านั่ง ตกแต่งตามสไตล์ร้านอาหารอีสานที่มีความโมเดิร์นนิดๆ ลูกทุ่ง ๆ หน่อย เมนูอาหารของที่นี่มีหลากหลายทั้งอาหารอีสาน และอาหารเวียดนาม รสชาติอร่อยจัดจ้าน อิ่มได้ทั้งครอบครัว

 

ดูบทความรีวิว ที่ : สายอีสานมาทางนี้! พาไปแซ่บที่ ร้านลาวญวน สาขาเดอะมอลล์บางแค

 

ภาพจาก คุณ CHACHII

 

 

 

6. Sizzler

 

 

    อยากกินบุฟเฟ่ต์แต่ไม่อยากกินอะไรหนักมาก ต้องมาที่ร้านนี้เลย! Sizzler ซิสเลอร์ ร้านสเต๊กและสลัดบาร์แบบบุฟเฟ่ต์ ตัดได้ไม่อั้น บอกเลยว่าร้านนี้แทบจะเรียกได้ว่ายืนหนึ่งคู่สยามเซ็นเตอร์มานานมากๆ เมนูอาหารของที่ร้านมีหลากหลาย และทีเด็ดของที่นี่ก็คือขนมปังชีสกริลด์ และหมู่มวลสลัดบาร์ ซุป รวมไปถึงของหวานอย่างเจลลี่และช็อกโกแลตมูส ที่ทานกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ !

 

 

 

 

7. You&I Premium Suki Buffet 

 

ภาพจาก : คุณ Zhangjiaoning

 

     มาต่อกันที่อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูคุณภาพดี อย่างร้าน You&I Premium Suki Buffet บอกเลยว่าสาวกหมู สาวกเนื้อต้องกดไลค์ให้รัวๆ ความดีของร้านนี้คือเป็นหม้อชาบูแบบ 1 คน ต่อ 1 หม้อ ในราคาเริ่มต้น 498 บาทต่อคน อยากจะกินอะไรก็หยิบใส่ลงไปได้เลยแบบไม่ต้องเกรงใจใคร และน้ำซุปที่ร้านมีให้เลือกทานหลายรสชาติ ใครชอบแบบไหนก็เลือกเอาได้เลยจ้า

 

ดูบทความรีวิว ที่ : You and I Mega Bangna

 

ภาพจาก : คุณ Zhangjiaoning

 

 

 

8. CoCoICHIBANYA

 

ภาพจาก คุณ Lady Lolita

 

     CoCo ICHIBANYA (โคโค่อิฉิบันยะ) หรือข้าวแกงกะหรี่ที่ทุกๆ คนเรียกติดปากว่า ร้านโคโค่ เมนูเด็ดของที่นี่จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากข้าวแกงกะหรี่ ที่ร้านมีท็อปปิ้งให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งหมู ไก่ เนื้อ ซีฟู้ด รวมไปถึงเมนูมังสวิรัติ แกงกะหรี่ญี่ปุ่นรสชาติเข้มข้นที่เลือกความเผ็ดได้ตามต้องการ และอีกหนึ่งไฮไลท์ก็คือผักดองตัดเลี่ยนสีแดงๆ เครื่องเคียงที่ทุกคนต้องห้ามพลาด

 

ดูบทความรีวิว ที่ : หิวเมื่อไหร่ก็แวะทาน ข้าวแกงกะหรี่ ที่ CoCo ICHIBANYA

 

 

 

 

9. The Bibimbab เดอะ บิบิมบับ

 

ภาพจาก คุณ Zhangjiaoning

 

     The Bibimbab เดอะ บิบิมบับ ร้านอาหารเกาหลีที่หลาย​ๆ​ คนรู้จัก นอกจากเมนูบิบิมบับหรือข้าวยำเกาหลีที่เป็นเมนูเด่นของที่นี่ เค้าก็ยังมีหลากหลายเมนูอาหารเกาหลีอื่นๆ ให้เลือกทานเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นซุปกิมจิ ไก่ทอดเกาหลี และหม้อไฟสไตล์เกาหลี ที่อร่อยไม่แพ้ใครเลยค่ะ 

 

ดูบทความรีวิว ที่ : รีวิวเดอะบิบิมบับไอคอนสยาม

 

ภาพจาก คุณ Zhangjiaoning

 

 

 

10. ข้าน้อยขอชาบู

 

ภาพจาก คุณ น้องหีบ

 

     ข้าน้อยขอชาบู ใครเป็นสายกินต้องห้ามพลาดร้านนี้เลย เพราะเค้าคือร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูและพิซซ่าที่ทั้งอร่อยและคุ้มค่า เพราะจ่ายไม่เกิน 400 แต่ได้อิ่มอร่อยทั้งชาบูคุณภาพดี พิซซ่าแสนอร่อย และหลากหลายของทานเล่นที่เติมได้ไม่อั้น เรียกได้ว่าจะต้นเดือน หรือกลางเดือนก็ทานได้แบบชิลๆ

 

ดูบทความรีวิว ที่ : #หีบพากิน “ข้าน้อยขอชาบู” อิ่มเกินราคา ครบครัน สนั่นห้าง

 

ภาพจาก คุณ น้องหีบ

 

  • พิกัด : ชั้น 4 โซนโรงภาพยนตร์
  • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/khanoykorshabu

 

 

11. ขนมจีนบางกอก

 

 

     ขนมจีนบางกอก ร้านขนมจีนขึ้นห้างที่ยืนหนึ่งเคียงคู่เดอะมอลล์บางแคมานานมากๆ ขนมจีนของที่นี่มีหลากหลายทั้งน้ำยากะทิ น้ำยาป่า น้ำเงี้ยว น้ำพริก รสชาติจัดจ้านสมศักดิ์ศรีขนมจีน และเมนูอาหารของที่ร้านไม่ได้มีแค่ขนมจีนเท่านั้น แต่ยังมีก๋วยเตี๋ยวต่างๆ ข้าวต่างๆ รวมไปถึงของทานเล่นอีกเพียบ และความพิเศษของร้านนี้คือสามารถเดินไปตักผักเครื่องเคียงได้เอง อยากทานอะไรก็เลือกได้เลย

 

 

 

 

12. Sushi Express

 

ภาพจาก คุณ เลิฟสวิตตี้

 

     ปิดท้ายที่ร้าน Sushi Express ร้านซูชิสายพาน จากประเทศญี่ปุ่น เมนูซูชิของที่นี่มีราคาเดียวคือจานละ 30 บาทเท่านั้น ซูชิคุณภาพดี ขนาดชิ้นพอดีคำ และไฮไลท์คือฟรีชาร้อน เมนูซูชิมีให้เลือกเยอะ อิ่มได้สนุกด้วย

 

ดูบทความรีวิว ที่ : Sushi Express ซูชิสายพาน รสชาติญี่ปุ่นแท้ๆ แต่ราคาจานละ 30 บาทเท่านั้น

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ