Ring Ring Nimman ร้านครัวซองต์ คาเฟ่เชียงใหม่ ต้องตามไป Hopping 🥐

Ring Ring Nimman ร้านครัวซองต์ คาเฟ่เชียงใหม่ ต้องตามไป Hopping 🥐
MEEKAO
2 มีนาคม 2564 ( 15:45 )
2.4K

     เรียกได้ว่าปี 2021 นี้เป็นปีแห่งเมนูครัวซองต์จริงๆ จ้าาา เพราะไม่ว่าจะไปเที่ยวที่จังหวัดไหน ก็จะมีร้านครัวซองต์อร่อยๆ ให้เราได้แวะไปลิ้มลองอยู่ตลอด และวันนี้เรามีอีกหนึ่ง ร้านครัวซองต์เชียงใหม่ มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกัน กับร้าน ริงริง Ring Ring Nimman ร้านครัวซองต์เปิดใหม่ล่าสุด คาเฟ่เชียงใหม่ ไซส์มินิ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านนิมมานนี่เอง บอกเลยว่าใครเป็นสายครัวซองต์ต้องตามไปเช็คอิน เพราะนอกจากครัวซองต์จะอร่อยแล้ว ที่นี่ยังเป็น คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ด้วยการแต่งร้านสุดคิ้วท์ มีกลิ่นอายความเป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น เอาล่ะๆ อย่ารอช้าตามเรามาแสกนร้านนี้กันเลยจ้าา

 

 

 

ร้านครัวซองต์ คาเฟ่เชียงใหม่ ย่าน นิมมาน ซอย 7

 

 

     ถ้าพูดถึงสววรค์ของชาว Cafe Hopper คงไม่มีใครไม่นึกถึง จังหวัดเชียงใหม่ ใช่ไหมล่ะค่ะ เพราะบอกเลยว่าภายใน 1 วันเราสามารถ Cafe Hopping ในเมืองได้แบบจุกๆ และวันนี้เราขอพาทุกคนมาที่คาเฟ่เปิดใหม่เชียงใหม่ ร้าน Ring Ring Nimman ซึ่งเค้าก็คืออีกหนึ่งสาขาของร้าน ริงริง Ring Ring อารีย์ บินตรงมาเปิดกันที่ย่าน นิมมาน ตัวร้านตั้งอยู่ที่นิมมาน ซอย 7 ในพื้นที่เดียวกับร้าน Gao Cafe นี่เองค่ะ

 

 

     สำหรับร้าน Ring Ring Nimman เป็นร้านครัวซองต์เล็กๆ น่ารักๆ คาเฟ่สไตล์ Outdoor คาเฟ่ไซส์มินิ อยู่บริเวณหน้าร้าน Gao Cafe ซึ่งใครที่ขับรถมาก็สามารถจอดรถได้ที่บริเวณเดียวกันเลย การตกแต่งร้าน จะเน้นโทนสีเหลืองอ่อน และมีตุ๊กตาน้องหมีตั้งไว้เต็มร้านถ่ายรูปได้แบบรัวๆ และที่ร้านมีกิมมิคคือลูกค้าต้องกดกริ่งหน้าร้านเพื่อสั่งขนมและเครื่องดื่ม คือเป็นอะไรที่คิ้วท์มากจ่ะแม่

 

 

     ในส่วนของเมนูของที่ร้าน แน่นอนว่าไฮไลท์คือเมนูครัวซองต์ แอบกระซิบว่าเค้าจะใช้เวลาในการทำนิดนึง เพราะเค้าทำสดให้ตามออเดอร์เลย และนอกจากเมนูครัวซองต์แล้ว ที่ร้านยังมี โชคุปัง ขนมปังสไตล์ญี่ปุ่นนุ่มๆ และเครื่องดื่มอีกนิดหน่อยให้เลือกทานเชือกชิมได้ตามใจชอบ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าครัวซองต์ของที่นี่อร่อยจริงอะไรจริง ราคาครัวซองต์เริ่มต้นที่ 65 บาท ส่วนเครื่องดื่มราคาเดียว 69 บาท คือราคาดี ถูกใจวัยรุ่น!

 

 

     อ่ะบอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งร้านที่ชาว Croissant Lover ต้องมาโดน เพราะรสชาติอร่อยไม่แพ้ร้านดังๆ ร้านอื่นเลยค่ะ และนอกจากความอร่อยที่ต้องบอกต่อแล้ว ตัวร้านเค้าก็ทำออกมาดี เป็นคาเฟ่ที่ถ่ายรูปอัพไอจีได้แบบรัวๆ เพราะหน้าร้านเค้าสวยจริงน่ารักจริง ตามไปเถอะรับรองว่าต้องเลิฟ

 

 

 

🥐 ข้อมูลร้าน ริงริง Ring Ring Nimman

พิกัด : https://goo.gl/maps/FLPiB2VJYTK57xE27
ที่อยู่ : ถนน นิมมานเหมินท์ ซอย 7 อำเภอเมือง เชียงใหม่
ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 15.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ ปิด 16.00 น.
โทร : 09-3556-5255
ที่จอดรถ : มี
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ริง ริง Ring Ring Nimman

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Cafe is calling

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ