WKND Coffee Roaster คาเฟ่เปิดใหม่ พุทธมณฑล สาย1 ตอบโจทย์คอกาแฟสาย Hopping

WKND Coffee Roaster คาเฟ่เปิดใหม่ พุทธมณฑล สาย1 ตอบโจทย์คอกาแฟสาย Hopping
MEEKAO
19 มกราคม 2565 ( 10:01 )
4.4K

     คอกาแฟสาย Hopping ทั้งหลายบอกเลยว่าวันหยุดนี้ต้องตามเรามาเช็คอินกันที่ WKND Coffee Roaster คาเฟ่สวยสไตล์มินิมอลร้านกาแฟ ย่าน พุทธมณฑล สาย 1 ตลิ่งชัน บางแวก 124 เพราะร้านนี้คือร้านกาแฟคุณภาพดี จากโรงคั่วกาแฟ WKND อีกหนึ่งแบรนด์โรงคั่วที่หลายคนน่าจะเคยได้ยินมา เรียกได้ว่ามาที่นี่ สายกาแฟก็ฟิน สายคาเฟ่ก็เลิฟ เพราะถึงร้านจะมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่มุมถ่ายรูปสวยๆ คือเด็ดมากจ้า

 

 

WKND Coffee Roaster คาเฟ่กรุงเทพ บางแวก 124

 

     สำหรับร้าน WKND Coffee Roaster ก็เพิ่งเปิดทำการกันสดๆ ร้อน เมื่อกลางเดือนมกราคม 2565 นี่เอง บอกเลยว่าใครผ่านไปผ่านมาแถวนี้ก็ต้องสะดุดตากับคาเฟ่สีขาว สไตล์มินิมอล มีกระจกบานใหญ่มองเข้าไปเห็นเครื่องชงกาแฟ ซึ่งร้านนี้ก็ตั้งอยู่ริมถนนบางแวก ระหว่างซอยบางแวก 122 และ 124 หาง่าย และที่สำคัญคือสามารถจอดรถได้บริเวณริมถนนหน้าร้านทั้ง 2 ฝั่งเลยจ้าา

 

 

     การตกแต่งของที่นี่ก็อย่างที่บอกว่าเค้าเป็นคาเฟ่มินิมอล เรียบ แต่ดูดี มีมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายรูปที่บริเวณหน้าร้าน และด้านหลังมีโต๊ะให้นั่งชิลๆ ได้อีกเล็กน้อย ในส่วนของการตกแต่งด้านในร้าน ด้วยความที่เป็นร้านกาแฟขนาดเล็ก การตกแต่งจึงเน้นไปที่ความเรียบ รายละเอียดไม่มากเน้นการใช้โทนสีขาว เดินเข้าร้านมาจะเจอกับเคาท์เตอร์บาร์ ที่มีหน้าต่างเล็กๆ ให้สามารถมาจอดรถแล้ว Grab & Go โดยไม่ต้องเข้ามาด้านในร้านได้อีกด้วย

 

 

ร้านกาแฟดี ที่คนรักกาแฟต้องไปโดน

 

     ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มพื้นฐานของที่ร้านจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากกาแฟนั่นเองค่ะ ซึ่งเมนูที่เราลองวันนี้คือ Black และ White ตามชื่อเลยก็คือกาแฟ อเมริกาโน่ และลาเต้ นั่นเอง บอกเลยว่าการแฟของที่นี่คุณภาพดี ในราคาที่ทุกคนก็เข้าถึงได้ อาจจะเป็นด้วยทำเลที่ตั้ง ทำให้กาแฟของที่ร้านมีราคาที่ไม่สูงมาก เรียกได้ว่าจ่ายไม่เกิน 100 บาท แต่ได้ดื่มกาแฟคุณภาพระดับ 100+ แน่นอน

 

 

     นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนู non-coffee และ Pastry ให้เลือกทาน ตอบโจทย์ชาว Hopper สายไม่ดื่มกาแฟได้เช่นกัน บอกเลยว่ามาที่เดียวได้ทั้งรูปสวยๆ ไว้อัพไอจี คลิปเก๋ๆ สำหรับ Reel และTikTok และยังได้ความประทับใจกลับบ้านไปเต็มๆ ด้วย แอบกระซิบว่าใครที่เคยประทับใจกับร้าน Osmosis คาเฟ่ Glass House ย่านพุทธมณฑล สาย 1 เค้าคือเจ้าของเดียวกันนะจ๊ะ ลองปักหมุดตามมาที่ร้านนี้บ้าง รับรองว่าต้องชอบ

 

 

ข้อมูลร้าน WKND Coffee Roaster

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/N8hcmEj3VQCJzQ2a7
  • ที่อยู่ : ถนนบางแวก (ระหว่างซอยบางแวก 122-124) แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 
    จันทร์-ศุกร์ 08.00 - 16.00 น.
    เสาร์-อาทิตย์ 09.00 - 17.00 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : ริมถนน
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/WKND-coffee-roasters

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้