Osmosis by Leaf Factory คาเฟ่เรือนกระจก กรุงเทพ คาเฟ่พุทธมณฑล สาย 1

Osmosis by Leaf Factory คาเฟ่เรือนกระจก กรุงเทพ คาเฟ่พุทธมณฑล สาย 1
MEEKAO
3 พฤศจิกายน 2563 ( 18:00 )
6.7K

     วันหยุดแบบนี้ ใครกำลังมองหาร้านกาแฟ คาเฟ่บรรยากาศดีๆ สำหรับไปนั่งพักผ่อนแบบชิลๆ วันนี้เรามี คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ย่าน พุทธมณฑล สาย 1 มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันค่ะ กับร้าน Osmosis by Leaf Factory คาเฟ่เรือนกระจก ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี เหมาะชาว Cafe Hopper กับสายเขียว คนรักธรรมชาติที่อยากหาร้านนั่งแบบเย็นๆ ไม่ร้อน ไม่ชื้น ไม่วุ่นวาย และที่สำคัญคือรถไม่ติด ตามเรามาที่นี่รับรองว่าตอบโจทย์ !!

 

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ พุทธมณฑล สาย 1

 

 

     ขับรถออกนอกเมือง มากันที่ย่านพุทธมณฑล บนถนนบางเชือกหนัง พุทธมณฑล สาย 1 จะสะดุดตากับร้านกาแฟสวย สีขาว หลังคาสูง เป็นคาเฟ่เรือนกระจก ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ฟาร์มผักไฮโดรโปนิกส์ ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่มีการรีโนเวทใหม่ ทำให้ตัวร้านทั้งใหญ่ และสวยกว่าเดิม เห็นแล้วอดไม่ได้ที่จะแวะเข้ามาจิบกาแฟ ถ่ายรูปอัพไอจีกรุบๆ

 

 

     ภายในร้านตกแต่งสไตล์เรือนกระจก เน้นการใช้แสงจากธรรมชาติ เพดานสูง โปร่งสบายตา เข้ามาถึงจะเห็นบาร์เอสเพรสโซ่สีขาวสบายตา มีเมนูเบเกอรี่เล็กน้อย บรรยากาศร้านโดยรวมคือชิลมาก มองออกมาด้านนอกจะมีความสีเขียว ธรรมชาติ ด้านหลังของร้านจะเป็นแปลงปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ขนาดใหญ่ แอบกระซิบว่าถ้าใครอยากได้ผักสด ก็สามารถเลือกซื้อได้ด้วยน้าา

 

 

     มาถึงเมนูเครื่องดื่มของที่ร้านกันบ้าง วันนี้เราลองสั่งกาแฟมาด้วยกัน 2 เมนู คือ Black Orange แก้วนี้คือปลุกความสดชื่รในตัวคุณ รีเฟรชมากแม่ ช็อตเอสเพรสโซ่ ราดลงบนน้ำส้มผสมโซดา แก้วนี้บอกเลยว่าดื่มง่าย เปรี้ยว หวาน ซ่า หอมกลิ่นกาแฟ ใครไม่ใช่คอกาแฟลองสั่งมา รับรองว่ากินได้แน่นอน และแก้วต่อมาคือ เมนูสุดฮิตของหลายๆ ร้านอย่าง Dirty เป็นกาแฟแบบไม่ใส่น้ำแข็ง แก้วนี้คือการผสมผสานกันระหว่าง นมสดนัวๆ แช่เย็นจัดๆ ท็อปด้านบนด้วยช็อตเอสเพราโซ่เข้มข้น เสิร์ฟมาเราจะมองเห็นเลเยอร์ของกาแฟและนมแยกชั้นกันอย่างชัดเจน เวลาดื่มไม่ต้องคนก่อนดื่ม คำแรกจะได้รสเข้มและกลิ่นหอมๆ สไตล์ Nutty ของช็อตกาแฟ ตามมาด้วยความกลมกล่อมนมสดเย็นจัดเข้มข้น แก้วนี้บอกเลยว่ามีทั้งความเข้มและความนุ่มละมุนผสมกันอย่างลงตัว นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย

 

 

 

     เอาล่ะ บอกมาขนาดนี้ บอกเลยว่า วันหยุดนี้อย่าอยู่บ้าน ออกมาหาที่ชิลๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ ลองขับรถแวะเวียนออกนอกเมืองมาที่ย่านถนนพุทธมณฑลสาย 1 ไม่ไกลจากราชพฤกษ์ มานั่งพักผ่อนนั่งเล่นพร้อมกับจิบเครื่องดื่มดีๆ สักแก้ว บอกเลยว่ามาที่ร้าน Osmosis by Leaf Factory รับรองว่าไม่ผิดหวัง

 

 

 

🌿 Osmosis by Leaf Factory

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/xJE3hRUYGNvKWnMK8
  • ที่อยู่ : แขวงบางเชือกหนัง เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 09.30-18.00 น. (หยุดวันจันทร์)
  • โทร : 08-9070-7341
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/osmosisbyleaffactory/

 

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้