จิบเครื่อมดื่ม รับลมหนาว บน Rooftop Bar โซน lebua No.3 พร้อมวิวกรุงเทพ สุดโรแมนติก

จิบเครื่อมดื่ม รับลมหนาว บน Rooftop Bar โซน lebua No.3 พร้อมวิวกรุงเทพ สุดโรแมนติก
Filmthii
7 ธันวาคม 2561 ( 09:10 )
4.9K

        ใกล้เข้าสู่เทศกาล ปีใหม่ 2019 กันแล้วสำหรับปีนี้ แน่นอนว่านอกจากทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับเทศกาลสุดพิเศษ ในช่วงเดือนธันวาคม ไปจนถึงต้นปีหน้าของทุกปี อากาศในกรุงเทพฯ ก็จะเริ่มมีลมหนาวเช่นเดียวกันครับ ดังนั้น ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปนั่งชิล รับลมหนาว กันถึง Rooftop Bar เปิดใหม่ ใจกลางกรุงเทพฯ อย่าง โซน lebua No.3 ชั้น 52 โรงแรม lebua Hotels & Resorts กันครับ วิวด้านบนจะสวยแค่ไหน ตามเราขึ้นลิฟต์ไปพิสูจน์พร้อมกันเลย

 

 

        โซน lebua No.3 ที่ถือเป็น Rooftop Bar เปิดใหม่ ของ lebua Hotels & Resorts ตั้งอยู่ชั้น 52 สำหรับการเดินทางก็สะดวกมากๆ ครับ ทุกคนสามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีสะพานตากสิน ทางออก 3 ได้เลย จากนั้นก็เดินเท้าตรงมาทางเส้นถนนโรบินสันบางรัก จะสังเกตเห็นตึกโรงแรมโดดเด่นมาแต่ไกล

 

 

        แม้โซน Rooftop Bar จะเพิ่งเปิดใหม่ แต่ไฮไลท์ และจุดเด่นของที่นี่ จะทำให้ทุกคนอ้าปากค้างอย่างแน่นอน โดย lebua No.3 จัดเป็น ค็อกเทลบาร์ที่สูงสุดในโลก แถมยังมีความทันสมัย และหรูหรา ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบ และนำเข้ามาโดยเฉพาะ เพื่อให้เข้ากับธีมสีดำ ทอง และทองแดง ตามสไตล์ของ โรงแรม lebua Hotels & Resorts นั่นเอง

 

 

        อีกทั้งทุกคนที่ขึ้นมาสัมผัส รับลมหนาวด้านบนชั้น 52 แห่งนี้ จะได้เพลินไปกับวิวทิวทัศน์เมืองมหานครอันกว้างใหญ่ และวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน บอกเลยว่ายิ่งถ้าหากเดินทางมาที่นี่กับคู่รักของคุณล่ะก็ ต้องโรแมนติกมากแน่ๆ ครับ !

 

 

        อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ ของ lebua No.3 ก็คือลานฟลอร์เต้นรำดิจิตัลแบบ P4 Retina Display สีสันสวยงาม สมจริง ! เพื่อเติมเต็มสุดยอดประสบการณ์ความดื่มด่ำของทุกคนให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น กรี๊ดดดดด งานนี้ห้ามพลาดเชียวนะ   

 

 

        ส่วนในเรื่องของเครื่องดื่ม และอาหารที่นี่ก็มีใครเลือกสั่งอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในหมวดค็อกเทล หมวดอาหารจานหลัก และหมวดอาหารทานเล่น ที่สลับเปลี่ยนกันไปไม่ซ้ำกัน แต่ความตั้งใจหลักของในครั้งนี้ คืออยากขึ้นมาสัมผัส รับลมหนาว พร้อมวิวมหานครยามค่ำคืน จึงสั่งเครื่องดื่มในหมวด Juice มาด้วยกัน 2 เมนู เพื่อเพิ่มความสดชื่น  

        ก็คือ เมนู Orange juice และ เมนู Pineapple juice นั่นเองครับ จิบควบคู่ไปกับอาหารทานเล่นในหมวด Snacky อย่าง เมนู TYPHOON SPICED RICE CRISP ฟีลจะมีความคล้ายกับข้าวตังทอดกรอบ พร้อมโรยด้วยผงพริก และเครื่องปรุงสูตรพิเศษฉบับ lebua No.3

 

 

        และ เมนู CRISPY FOUR FISH หนังปลาทอดกรอบ คลุกเคล้าด้วยผงไข่เค็มเข้มข้น บอกเลยว่าเราค่อนข้างชอบเมนูนี้มากๆ ถ้าใครที่ขึ้นมาสัมผัสที่นี่ อย่าลืมสั่งมาลองเด็ดขาดครับ 

 

 

         และนี่ก็คือค่ำคืนอันแสนพิเศษ ที่ โซน lebua No.3 ชั้น 52 โรงแรม lebua Hotels & Resorts ถ้าใครอยากสัมผัสวิวดาดฟ้า วิวเมืองมหานครยามค่ำคืนแบบเราล่ะก็ สำรองที่นั่งได้ที่ reservations@lebua.com หรือโทร +66 (2)-624-9555

เปิดบริการ : 18.00 - 01.00 น.
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/lebuaNo3

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

10 ร้านอร่อย กรุงเทพ เส้นทางรถเมล์สาย 1 เจริญกรุง ถึง ท่าเตียน

ตะลุยกิน 1 วัน พระนคร กับ 10 ร้านอร่อย เจ้าดัง

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ