สุดชิล! ต้นมะม่วงคาเฟ่ อยุธยา บรรยากาศดี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กรุงเทพ!

สุดชิล! ต้นมะม่วงคาเฟ่ อยุธยา บรรยากาศดี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กรุงเทพ!
Maysylvie
7 กรกฎาคม 2563 ( 16:00 )
8.1K

     ถ้าพูดถึง อยุธยา หลายคนน่าจะนึกถึงแหล่งท่องเที่ยว และร้านอาหารสุดอร่อยไว้ขับรถไปเที่ยวในช่วงวันหยุดเป็นแน่ ซึ่งครั้งนี้ก็เช่นกัน เราจะมาแนะนำ ต้นมะม่วงคาเฟ่ ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ บรรยากาศดี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศร่มรื่นใต้ต้นมะม่วงสูงใหญ่ อีกหนึ่งจุดเช็คอินบรรยากาศดีใกล้กรุงเทพที่หลายคนไม่ควรพลาด!

 

 

ร้านอาหาร คาเฟ่ อยุธยา ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

 

 

 

     ต้นมะม่วงคาเฟ่ แต่เดิมมีเพียงสถานที่รองรับด้านในร้านทั้งหมด 3 ชั้น แต่ตอนนี้ที่ร้านเพิ่มความพิเศษด้วยการต่อเติมพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตกแต่งด้วยต้นไม้ใบหญ้าสุดร่มรื่น สามารถนั่งชิลพร้อมดื่มด่ำอาหารและเครื่องดื่มได้ยาวๆ แถมตรงกลางทางเดินจะมีดอกหญ้าสีขาวพริ้วๆ ไว้ให้ถ่ายรูปเล่นด้วย บอกเลยว่าพื้นที่ตรงนี้ฮอตฮิตสุดๆ ใครจะมาอาจจะต้องโทรจองล่วงหน้าเลยทีเดียว 

 

 

 

 

     ในส่วนของอาหารของที่ร้าน เรียกได้ว่าครบทั้งเครื่องดื่ม อาหาร และของหวานเลยทีเดียว เราขอเริ่มต้นด้วยของคาวกันก่อน สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง ที่ทางร้านทำออกมาได้จัดจ้าน พร้อมกุ้งตัวใหญ่สดหวาน ต่อกันด้วยเมนูกุ้งอีกสักจานอย่าง กุ้งทอดกระเทียม กุ้งไซส์กำลังดี นำไปทอดกระเทียมกรอบอร่อย กินคู่กับข้าวสวย เข้ากัน

 

 

 

     ยังไม่จบกับเมนูกุ้งจ้าเพราะมี ยำกุ้งคะน้า รสแซ่บ และต้มยำข่ากุ้ง ที่รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่องดีเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมี ปลาทอดสามรส ปลาตัวโตทอดออกมากรอบกำลังดี กินคู่กับน้ำซอสสามรส เปรี้ยว หวาน อร่อยสุดๆ

 

 

 

 

     เมื่ออิ่มของคาวแล้ว ต้องปิดท้ายด้วยของหวานและเครื่องดื่มสดชื่นสักหน่อย โดยของหวานซิกเนเจอร์ของร้านนั้นคือ เซตวาฟเฟิล สุดอลังการ มาทั้งไอศกรีม วาฟเฟิล รวมถึงท็อปปิ้ง อย่างกล้วย ซีเรียล เยลลี่ ผลไม้สด และอีกมากมาย เป็นเมนูที่กินได้ทั้งครอบครัว ส่วนเครื่องดื่มมี สตอวร์เบอร์รี่โซดา และเบอร์รี่รวมโซดา แสนสดชื่น กินไปนั่งชิลกับบรรยากาศสุดร่มรื่นริมน้ำไป บอกเลยว่าฟิน

 

 

 

 

     ต้นมะม่วงคาเฟ่ ถือเป็นอีกหนึ่งร้านอาหาร คาเฟ่ บรรยากาศดี เหมาะกับการพาครอบครัวมาแวะชิลในวันหยุด พร้อมสูดความบริสุทธ์กลับบ้านเต็มปอด วันหยุดนี้ต้องตามมาเช็คอินให้ได้!

 

📍 ต้นมะม่วงคาเฟ่ อยุธยา

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/uQHsHJhoVnYyoFWH7
  • ที่อยู่ : ประตูชัย หมู่ที่ 4 4/3 ถนนอู่ทอง อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
  • เปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
  • โทร : 08-1299-7654
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TonMauangAyutthaya/

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจากเพจ โดดเรียนเที่ยว

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้