20 คาเฟ่วิวทุ่งนา คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ อัพเดท 2021 กินลมชมวิว ชิลบรรยากาศดี วันหยุดนี้ต้องแวะ!

20 คาเฟ่วิวทุ่งนา คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ อัพเดท 2021 กินลมชมวิว ชิลบรรยากาศดี วันหยุดนี้ต้องแวะ!
Maysylvie
12 พฤษภาคม 2564 ( 15:00 )
9.8K

      ด้วยสถานการณ์โควิด19 แบบนี้ การได้ไปคาเฟ่อากาศถ่ายเท วิวสวย น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย เราเลยรวบรวม 20 คาเฟ่วิวทุ่งนา คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ อัพเดท 2021 กินลมชมวิว ชิลบรรยากาศดี วันหยุดนี้ต้องแวะ! คาเฟ่ถ่ายรูปสวย คาเฟ่บรรยากาศดี ที่ยังสามารถนั่งชิลได้ พร้อมชมวิวท้องทุ่งนาไกลสุดลูกหูลูกตา พร้อมด้วยอาหาร เครื่องดื่มสุดฟิน ที่สำคัญ อยู่ใกล้กรุงเทพอีกด้วย วันหยุดเสาร์อาทิตย์ก็เดินทางไปได้ง่ายๆ ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศ แนะนำเลย!

 

 

20 คาเฟ่วิวทุ่งนา คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ อัพเดท 2021


คาเฟ่ วิวทุ่งนา กาญจนบุรี


1. รักษ์คันนา

      หากมีโอกาสไปเที่ยว จ.กาญจนบุรี เราแนะนำให้แวะ อ.ท่าม่วง ลองร้านรักษ์คันนา กันดูค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศ และวิวที่นี่สวยมาก ทุกคนที่เคยมาจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า สามารถมองเห็นวิวทุ่งนา ไปจนถึงวัดถ้ำเสือได้อย่างชัดเจน ยิ่งในช่วงเวลาตอนเย็นจะยิ่งสวยเป็นพิเศษอีกด้วย เพราะท้องฟ้าจะกลายเป็นสีโทนส้มเหลือง นั่นเอง

 

 

======================

 

2. มีนา คาเฟ่

     มีนา คาเฟ่ ร้านกาแฟสวย ร้านดังของจังหวัดกาญจนบุรี ราคาหลักสิบ วิวหลักล้าน ด้วยวิวสวยๆ ของทุ่งนากว้างใหญ่ และวัดถ้ำเสือที่อยู่เบื้องหลัง แค่เห็นวิวสวยๆ บรรยกาศดีๆ ของที่นี่แล้วก็ทำเอาอยากนอนเอกเขนกอยู่ทั้งวันไปเลยค่ะ สำหรับตัวร้าน เน้นการตกตแต่งเป็นสไตล์ปูนเปลือย และแอบมีความนำรวงข้าว มาประดับตกแต่งภายในร้านเล็กน้อย เพื่อให้ได้กลิ่นไอความเป็นทุ่งนาอีกด้วย

 

ดูรีวิวเต็มๆ : มีนา คาเฟ่ ร้านกาแฟถ่ายรูปสวย กลางทุ่งนา ราคาหลักสิบ วิวหลักล้าน กาญจนบุรี

 

 • พิกัด : goo.gl/maps/vMoxg2NDtBQbgMkB9
 • ที่อยู่ : ตำบลม่วงชุม อำเภอท่าม่วง กาญจนบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 08.30 - 18.30 น.
 • โทร : 08-5681-8187
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/meenacafe2017

 

======================

 

3. มาตะกาญจน์

     คาเฟ่ชื่อสุดเท่ ที่ได้วิวสวยจากวัดถ้ำเสือเช่นกัน จุดเด่นของที่นี่อยู่ที่บันไดสวรรค์สีขาว พาดยาวกลางทุ่งนาสีเขียว สลับกับท้องฟ้าสีฟ้า กลายเป็นจุดเช็คอินเก๋ที่ใครมาก็ต้องถ่ายกันให้ได้ ส่วนโซนด้านในร้าน ยังเป็นกระจกใส ทำให้เห็นวิวทุ่งนาและวัดถ้ำเสือได้เต็มตา แถมที่นี่ยังมีอาหาร เครื่องดื่ม และขนม รองรับอีกด้วย เป็นอีกคาเฟ่ที่ไม่ควรพลาดจริงๆ

 

 

======================

 

4. ไอดินกลิ่นข้าว

     ถือเป็นร้านคาเฟ่ คอนเซ็ปต์วิวนาข้าวของจริง เพราะลูกค้าที่มาจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศพร้อมได้กลิ่นนาข้าวแสนสุดชื่นไปด้วย โดยที่ร้านมีทั้งหมด 2 โซน คืออินดอร์และเอ้าดอร์ โดยจุดเด่นที่ร้านนี้ไม่เหมือนใครคือ ร้านนี้จะเห็นวิววัดถ้ำเสือได้ชัดที่สุด เห็นรูปพระเจดีย์ใหญ่ได้อย่างเต็มตา ส่วนเรื่องอาหารไม่ต้องพูดถึง อร่อยไม่แพ้กันจ้า

 

 

======================

 

5. สะพานนา คาเฟ่

     เป็นคาเฟ่วิววัดถ้ำเสือที่พึ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน แต่วิวดีไม่แพ้กัน ร้านทำเป็นทรงหน้าจั่ว กระจกใส ทำให้บรรยากาศดีโปร่ง โล่ง สบายตา มีจุดแลนด์มาร์คคือมีสะพานไม้ทอดยาวกลางทุ่ง ถือเป็นวิวยอดฮิตที่ทุกคนจะต้องแวะถ่ายรูปเลยทีเดียว โดยที่นี่มีให้บริการทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน อาหารจานเดี่ยว บอกเลยว่าแวะมาฝากท้องพร้อมชมวิวสวยๆ ฟิน!

 

 

======================

 

6. หอมค่ะน้า คาเฟ่

     เปลี่ยนฟีลจากทุ่งนา มาจิบกาแฟหอมๆ กันที่ไร่คะน้ากันบ้าง หอมค่ะน้า คาเฟ่ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟวิวสวยหลักล้าน ทั้งไร่คะน้ากว้างใหญ่ และวิวถูเขาด้านหลัง และที่นี่ยังมีโรงคั่วกาแฟเป็นของตัวเองอีกด้วย ใครเป็นคอกาแฟก็มั่นใจได้เลยว่าไม่มีปิดหวังในรสชาติและคุณภาพแน่นอนค่าา

 

 • พิกัด : goo.gl/maps/MxY7yCknDpQQnV9T8
 • ที่อยู่ : ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 18.00 น.
 • โทร : 09-5653-2397
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/HOMKANACAFE

 

======================

 

คาเฟ่ วิวทุ่งนา นครปฐม


7. The Frog Prince Cafe & Eatery


     เริ่มต้นร้านอรกกันที่The Frog Prince Cafe & Eatery ร้านตั้งที่สามพราน นครปฐม มีพื้นที่คาเฟ่ใกล้ชิดธรรมชาติ ติดริมสระบัวสีเขียวสบายตา แถมมุมถ่ายรูปเพียบ! มีสะพานไม้ทอดยาวไปกลางสระบัว ให้สาวๆ ไปยืนถ่ายรูปเช็คอินกันเก๋ๆ นอกจากนี้ยังมีซุ้มริมน้ำแยกเป็นหลังๆ แบบส่วนตัว ได้ความสงบไปอีกแบบ รับรองว่าสายธรรมชาติมาที่นี่ต้องชอบค่ะ

 

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ : The Frog Prince Cafe & Eatery คาเฟ่นครปฐม ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศดีต้องแวะ!

 

 

======================

 

8. Chata Thammachart

 


     ออกจากกรุงเทพฯ มาเสพธรรมชาติกันให้เต็มปอดกันที่ Chata Thammachart คาเฟ่กลางทุ่งนา นครปฐม ให้เราได้สัมผัสรวงข้าวกันอย่างใกล้ชิ เราจะสามารถมองเห็นศาลาไม้โดดเด่นแต่ไกลๆ ร้านออกแบบให้คล้ายกับทรงงอบ เข้ากับด้วยคอนเซ็ปต์ “อยู่กับธรรมชาติ อย่างเป็นธรรมชาติ” ได้บรรยากาศมากๆ ค่ะ

 

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ : คาเฟ่กลางทุ่งนา นครปฐม Chata Thammachart สัมผัสรวงข้าวกันอย่างใกล้ชิด

 

 

======================

 

9. Memory House Cafe สามพราน

     Memory House Cafe สามพราน ร้านอยู่ในซอยโรงเรียนนายร้อยตำรวจ สามพราน ที่นี่เป็นคาเฟ่สไตล์โรงนา แคมป์ปิ้งสุดชิล บอกเลยว่า Cafe Hopper ทั้งหลายเห็นแล้วต้องกรี๊ดค่ะ เพราะร้านมาในคอนเซ็ปต์สไตล์ยุโรปชนบทสุดละมุน มีมุมสวยๆ ให้ได้เดินถ่ายรูปชิลทั้งวัน ทั้ง โรงนาสีขาว ทุ่งดอกหญ้า สวนดอกไม้ ห่วงดอกไม้ ชิงช้าในทุ่งหญ้า เดินเพลินๆ ถ่ายรูปกันยาวๆ ไปเลย

 

 

======================

 

10. บ้านปายนา คาเฟ่

รูปภาพจาก คุณ : Fernsujit

 

      เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่วิวทุ่งนาที่สวยมากอีกหนึ่งร้าน ที่นี่ถูกรายล้อมไปด้วยทุ่งนาสีเขียวขจี เน้นการตกแต่งร้านในสไตล์ลอฟท์คันทรี่ ได้ความร่มรื่น ชื่น ใกล้ชิดบรรยากาศชิลๆ หอมกลิ่นนาสีเชียวชุ่มฉ่ำ มีทั้งนั่งหลายโซน ทั้งโซนแอร์ และโซนเอาท์ดอร์ แถมมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่วิวสวย ที่ห้ามพลาดมาเช็คอินเลยทีเดียว

 

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ : One Day Trip บ้านปายนา @นครปฐม

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/NfptrswYKjqYg4wE9
 • ที่อยู่ : ตำบล ลานตากฟ้า อำเภอนครชัยศรี นครปฐม
 • ร้านเปิดบริการ : เปิดศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ 10.00 - 18.00 น.
 • โทร : 08-9411-1105
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BaanPaina/

 

======================

 

11. ต้นข้าวเทอเรส      อีกหนึ่งคาเฟ่วิวทุ่งนาสุดสวย ที่นครปฐม ต้นข้าวเทอเรส ตั้งอยู่ในซอยไร่ขิง 34 ที่นี่เป็นทั้งร้านอาหาร และคาเฟ่ พร้อมด้วยวิวทุ่งนา รวมไปถึงสะพานไม้ไผ่ ยื่นยาวไปไกลกลางทุ่งนาเลยทีเดียว เป็นทั้งมุมถ่ายรูปสวยๆ และมุมนั่งชิลไปพร้อมกัน บรรยากาศดีตลอดทั้งวัน อาหารที่นี่ก็อร่อย เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมานั่งชิลสุดๆ 
 
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/KkNfR7LNVijF6mAy8
 • ที่อยู่ : 123 หมู่ที่ 13 ถนนทรงคนอง-ไร่ขิง ตำบลไร่ขิง อำเภอสามพราน นครปฐม
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น. (ปิดวันจันทร์)
 • โทร : 08-1985-9160
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/raikhing34

 

======================

 

คาเฟ่ วิวทุ่งนา นครนายก


12. Montreux Cafe and Farm       Montreux Cafe and Farm คาเฟ่นครนายก ท่ามกลางทุ่งนาสวยๆ ใกล้กรุงเทพฯ สายชิลต้องไม่พลาด Café Hopper ต้องมาโดน ! บรรยากาศร้านเป็นฟีลโรงนาในยุโรปชนบท รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว มีทั้งเครื่องดื่ม และอาหารคาวหวานให้ลองชิม อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เป็นสะพานที่ทอดยาวไปในทุ่งนาอีกด้วยค่ะ

 

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ :คาเฟ่ นครนายก Montreux Cafe and Farm ทุ่งนาใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปสวย สุดชิล

 

 

======================

 

13. กลางนา คาเฟ่

       กลางนา คาเฟ่ คาเฟ่นั่งสบายๆ ชิลๆ ชมวิวกลางทุ่งนา สายกรีน สายชิล สายถ่ายรูป มาได้หมดทุกคนเลยค่ะ มีสะพานไม้ยื่นออกไปกลางทุ่นาให้เราได้เดินชิล จิบกาแฟไปด้วย ดีต่อใจมาก ในช่วงวันหยุด ออกไปสูดอากาศดีๆ ท่ามกลางบรรยากาศบ้านทุ่ง บอกเลยว่าดี๊ดี

 

 

======================

 

14. Fourbuta Cafe


 

       ร้านโฟร์บูตะคาเฟ่ คาเฟ่เรือนกระจกเล็กๆ รายล้อมด้วยทุ่งนาสีเขียวสวย ทันทีที่ก้าวเข้าไปในร้าน ให้บรรยากาศเหมือนมานั่งชิลใน Glass House กันเลยทีเดียวค่ะ ที่ร้านบริการเครื่องดื่มหลากหลายเมนู เค้ก เบเกอรี่ และอาหารฟิวชั่น แถมยังมีมุมให้เดินสูดอากาศดีๆ ถ่ายรูปสวยๆ กันอีกเพียบ บอกเลยว่าต้องไม่พลาดมาเช็คอินเลยนะจ๊ะ

 

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ : Fourbuta Cafe คาเฟ่วิวทุ่งนา นครนายก ชิลได้ ใกล้กรุงเทพ สายธรรมชาติต้องไปเช็คอิน !

 

 

======================

 

คาเฟ่ วิวทุ่งนา อยุธยา

 

15. บ้านตา คาเฟ่


 

     บ้านตา คาเฟ่คาเฟ่อยุธยาสุดชิค กลางทุ่งสีเขียวชะอุ่ม บอกเลยว่าใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศแบบที่หาไม่ได้ในเมือง ต้องมาเช็คอินที่นี่ค่ะ เพราะที่นี่เค้ามีครบทุกธรรมชาติจริงๆ มองไปสุดสายตาจะเต็มไปด้วยสีเขียวของทุ่งนา ตัดกับสีฟ้า ของท้องฟ้า มีสะพานทอดยาวออกไปให้ถ่ายรูปกับจุดแลนด์มาร์คสวยๆ ขอเตือนสายถ่ายรูปเลยนะคะว่า เคลียร์เมมกันให้ดี ! เพราะถ่ายรูปออกมาฟีลดีมากจริงๆ 

 

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ : บ้านตา Cafe คาเฟ่อยุธยา ใกล้กรุงเทพ หลีกหนีความวุ่นวาย จิบกาแฟ สูดอากาศสบายๆ กลางทุ่งนา

 

 

======================

 

16. หอมกลิ่นย่า cafe & camp

       อีกหนึ่งคาเฟ่วิวทุ่งนาสุดลึกลับ เรียกได้ว่าน้อยคนจะรู้ว่ามีคาเฟ่วิวสวยแห่งนี้อยู่ที่อยุธยาด้วย ที่นี่คือหอมกลิ่นย่า cafe & camp บอกเลยว่าวิวสวยอย่าบอกใคร มีที่นั่งรวม มีที่นั่งทั้งแบบส่วนตัว ส่วนใครอยากมาตั้งแคมป์นี้ก็มีให้เลือกเช่นกัน บอกเลยว่าสุดฟิน บรรยากาศดีสุดๆ อาหารก็อร่อย ห้ามพลาดจ้า

 

 

======================

 

17. รักษ์นา คาเฟ่

รูปภาพจาก คุณ : YeeYaff

 

      รักษ์นา คาเฟ่ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่สวยวิวท้องทุ่งนา ยาวไกลสุดลูกหูลูกตา ตั้งอยู่อยุธยา ไม่ไกลกรุงเทพ ที่ร้านมีมุมให้เลือกนั่งมากมาย ทั้งในร้านที่ติดกระจกใส มองเห็นวิวทุ่งนา หรือถ้าอยากสัมผัสบรรยากาศทุ่งนาให้เต็มที่ ก็สามารถนั่งที่ชานริมทุ่งนา ห้อยขาสุดชิลได้อีกด้วย ที่นี่มีเมนูมากมาย บอกเลยว่าอาหารอร่อย บรรยากาศดีสุดๆ

 

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ : รีวิว รักษ์นาคาเฟ่กลางทุ่งนา ที่ใครมาอยุธยาต้องห้ามพลาด

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/3cTMVKg6G4gj4aN8A
 • ที่อยู่ : 88 ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
 • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 18.00 น.
 • โทร : 06-5478-5090
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/raknacafeayutthaya/

 

======================

 

คาเฟ่ วิวทุ่งนา ฉะเชิงเทรา


18. De’ Ma Na แปดริ้ว วิวทุ่งนา

      อีกหนึ่งจังหวัดไม่ไกลกรุงเทพ ที่นี่ก็มีคาเฟ่สวยวิวทุ่งนาซ่อนตัวอยู่เช่นกัน ที่ร้านถูกโอบด้วยนาข้าวสีเชียวชอุ่ม มุมสะพานกลางนา รังนกบาหลี และมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ถูกใจสาวๆ เพียบ แถมที่นี้นอกจากจะมีเมนูเครื่องดื่มแล้วยังมีเมนูอาหาร ที่เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาสุดๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด
 
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/dnyAv5GLJHrLD6e86
 • ที่อยู่ : ถนนฉะเชิงเทรา - กบินทร์บุรี ตำบล บางตีนเป็ด อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา
 • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 24.00 น.
 • โทร : 09-1079-4390
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Demana8riew

 

======================

 

คาเฟ่ วิวทุ่งนา ราชบุรี

 

19. The Camping Field Cafe

     The Camping Field Cafe อีกหนึ่งร้านกาแฟถ่ายรูปสวย ในสวนผึ้ง บอกเลยว่าใครเป็นสายชอบคาเฟ่ฟีลแบบสบายๆ บรรยากาศเป็นกันเอง ที่มีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ มีวิวทุ่งหญ้า ทุ่งปอเทืองไกลสุดลูกหูลูกตา กับท้องฟ้าสีสดใส ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ ถ้าเลือกถ่ายรูปในมุมดีๆ คือนึกว่าไปเที่ยวฟาร์มอยู่ที่เมืองนอกเลยจ้าา

 

 

======================

 

คาเฟ่ วิวทุ่งนา เพชรบุรี


20. นาตาชมคอฟฟี่

      ปิดท้ายด้วยคาเฟ่วิวทุ่งนา ไม่ใกล้ไม่ไกลกรุงเทพ นาตาชมคอฟฟี่ จังหวัดเพชรบุรี เป็นคาเฟ่สวยสไตล์ลอฟต์ ที่ถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้และวิวทุ่งนา ไกลสุดลูกหูลูกตา อีกทั้งภายในตัวร้านยังเน้นการตกแต่งด้วยงานไม้โทนสีเข้ม พร้อมด้วยกระจกบานใหญ่ติดทั่วทั้งร้าน นั่งชิลได้ทั้งด้านในและด้านนอก บอกเลยว่าบรรยากาศคือสุด ต้องแวะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ