เช็คอิน หอมคะน้า คาเฟ่ 🥬 โรงคั่วกาแฟ กาญจนบุรี ถ่ายรูปสวยปังกลางทุ่งดอกไม้

เช็คอิน หอมคะน้า คาเฟ่ 🥬 โรงคั่วกาแฟ กาญจนบุรี ถ่ายรูปสวยปังกลางทุ่งดอกไม้
nnanthisin
27 พฤษภาคม 2564 ( 11:00 )
6.5K

        วันนี้เราอยากจะชวนสายชิล สายคาเฟ่ ออกเดินทางไปเช็คอิน คาเฟ่กาญจนบุรี ที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว! กับความอลังการของ หอมคะน้า คาเฟ่ โรงคั่วกาแฟกาญจนบุรี ที่มีครบทุกความชิล ไม่ว่าจะเป็น ภูเขา ทุ่งดอกไม้ แปลงคะน้า ทุ่งข้าวโพด แถมยังได้จิบกาแฟดีๆ จากเมล็ดพกาแฟที่คัดสรรมาอย่างดี พร้อมกับอาหารอร่อยๆ มากมาย บอกเลยว่างานนี้ทั้งอิ่มท้อง และอิ่มใจ จบครบทุกความชิลจริงๆ ค่ะ จะมีไฮไลท์อะไรน่าสนใจบ้าง ตามเพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี ไปดูเลยค่า

 

 

 

 

หอมคะน้า คาเฟ่ คาเฟ่กาญจนบุรี

 


         รีวิวนี้ชวนมาชิลกันที่ หอมค่ะน้าคาเฟ่ หรือเรียกได้ว่าเป็น ภูทับเบิกเมืองกาญจน์เลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าที่นี่เป็นพิกัดที่มาจุดเดียวแล้วได้ครบทุกฟีล! จิบกาแฟสดคั่วเอง ทานอาหารหลากเมนูจากคะน้า ไม่ว่าจะเป็นอาหารฟิวชั่นไทย หรือต่างประเทศก็รสชาติดี๊ดีค่ะ

 


        และแน่นอนว่าสำหรับสายเซลฟี่ต้องห้ามพลาด เพราะบอกเลยว่าที่นี่มีมุมถ่ายรูปสวยปังกว่า 10 มุม ให้เลือก เรียกได้ว่าลายตาจนหาท่าโพสต์เพิ่มแทยไม่ทันเลยทีเดียว!

 


        ไฮไลท์ของ หอมค่ะน้า คาเฟ่ มีให้ฟินเยอะมากจริงๆ ค่ะ บรรยากาศของร้านจัดโซนนั่งชิลไว้ดีงามทุกมุม กว้างขวาง รองรับหมู่คณะได้สบายๆ แบ่งพื้นที่เป็นโซน Indoor นั่งชิลในห้องแอร์เย็นฉ่ำๆ และโซน Outdoor นั่งริมระเบียงรับลมเย็นๆ ชมวิวไร่คะน้าที่ปลูกสลับสับเปลี่ยนกับไร่ข้าวโพดไกลสุดลูกหูลูกตากว่า 150 ไร่ ซึ่งในขณะที่ไปเป็นคิวของทุ่งข้าวโพดกำลังสวยงามมาก มีฉากหลังเป็นวิวสุดตระการตาของ เขาพิศดงธ์

 


        สำหรับสาวๆ ที่เลิฟการถ่ายรูปฟีลธรรมชาติ ก็ต้องว้าวกับทุ่งดอกหญ้า ทุ่งดอกดาวกระจาย ที่กำลังสวยสะพรั่ง เค้าออกแบบมาเป็นมุมถ่ายรูปสวยปังกว่า 10 มุมที่บอกเลยว่าชุดต้องเตรียม! ตากล้องต้องพร้อม! แล้วมาเดินชิลบนสะพานไม้ที่มีโดมไม้ไผ่สวยๆ ให้ถ่ายรูป ท่ามกลางสีสันสวยงามของดอกหญ้าและดอกดาวกระจายกันค่ะ

 


        มาถึงคิวของคอกาแฟกันบ้าง เรียกได้ว่าพลาดแล้วจะเสียใจ! ใครที่ชอบกาแฟแบบเข้มๆ เป็นรสชาติที่ชอบ ที่นี่เขามีโรงคั่วกาแฟด้วยน้า เมล็ดกาแฟคุณภาพสดใหม่ส่งตรงจากดอยตุง ที่นำมาผ่านกระบวนการคั่วหอมๆ สูตรเฉพาะของร้านเลยค่ะ รับรองว่าโดนใจคอกาแฟแน่นอน

 

 

 

        นอกจากกาแฟก็ยังมีเครื่องดื่มยอดฮิตอีกหลายเมนูโดยเฉพาะ เมนูชาเขียว ซึ่งทางร้านจะเสิร์ฟจากใบชาแท้ๆ เลย ไม่ใช้ผงมัทฉะ

 


        และแล้วก็ได้เวลาของสายกินกันบ้างแล้วจ้า เรียกได้ว่าเป็นดับเบิ้ลไฮไลท์! กับเมนูอาหารน่าทานสารพัดเมนูที่มีทั้งอาหารไทย อาหารฟิวชั่น ไปจนถึงก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดก็ยังมี!

 

 

        ทางร้านเค้าได้ดีไซน์เมนูแปลกใหม่โดยใช้ส่วนต่างๆ ของคะน้าเข้ามาเพิ่มสีสันในเมนูค่ะ ซึ่งรับรองว่าเค้าได้คัดวัตถุดิบคุณภาพเน้นๆ มาแล้ว แถมรสชาติก็อร่อยเลิศดีต่อใจแน่นอน!


       เมนูอาหารแนะนำ หอมคะน้า คาเฟ่

 

 

      และสำหรับสายถ่ายรูป บอกเลยว่าทางร้านเค้าเตรียมพร้อพถ่ายรูปสวยปังไว้ให้เช่าไปเก็บรูปสวยๆ ด้วยน้า

 


        เอาล่ะค่ะรีวิวมากันซะขนาดนี้ บอกเลยว่าอยากให้ลองแวะมาสัมผัสด้วยตัวเองจริงๆ จะวันหยุดนี้ หรือวันอยากเที่ยวไหนๆ ก็อย่าลืมลิสต์ หอมค่ะน้า คาเฟ่ ไว้ในแพลนเที่ยวนะคะ รับรองว่าจะต้องเป็นพิกัดที่แฮปปี้ดีต่อใจสุดๆ ไปเลยค่า

 

 

📍 ข้อมูลร้าน หอมคะน้า คาเฟ่ โรงคั่วกาแฟกาญจนบุรี

  • พิกัด : https://g.co/kgs/TJMJgm
  • ที่อยู่ : ริมถนนหมายเลข 323 (กาญจนบุรี-ไทรโยค) บ้านหนองสามพราน ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
  • เปิดบริการ : 08.00-18.00 น.
  • โทร :‪ 06-4283-2481
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/HOMKANACAFE/

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ จากเพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ