9 ร้านปิ้งย่าง ชาบู เซ็นทรัลพระราม 9 ปี 2023 ถูกใจสายกินทั้งต้มปิ้งย่าง

9 ร้านปิ้งย่าง ชาบู เซ็นทรัลพระราม 9 ปี 2023 ถูกใจสายกินทั้งต้มปิ้งย่าง
nnanthisin
18 พฤษภาคม 2566 ( 14:00 )
29K

        สายกินที่กำลังหา ร้านปิ้งย่าง ชาบู เซ็นทรัลพระราม 9 วันนี้เรามีลิสต์อร่อยดีต่อใจมาฝากกันค่ะ บอกเลยว่าดีต่อใจทั้งสายต้ม ปิ้ง ย่าง กับ 9 ร้านปิ้งย่าง ชาบู เซ็นทรัลพระราม 9 ปี 2023 เดินช้อปปิ้งเหนื่อยนัก ต้องพักสักหน่อย เติมพลังให้ท้องได้อิ่มอร่อยกับร้านอาหารสุดฟิน ทั้งปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น ชาบูหม้อไฟ สุกี้ มาครบ! จะมีร้านโปรดใครหรือเปล่าน้า ตามมาดูกันเลยค่า

 

 

ร้านปิ้งย่าง ชาบู เซ็นทรัลพระราม 9 อัปเดตปี 2023

 

1. Bar B Q Plaza

 

 

        Bar B Q Plaza  ตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง! ต้องยกให้จริงๆ ค่ะ ใครที่เป็นสายปิ้งย่างต้องมีร้านนี้อยู่ในดวงใจแน่นอน เพราะความดีงามของเมนูที่หลากหลาย และน้ำจิ้มสูตรเด็ดเฉพาะ มันช่างตราตรึงใจเหลือเกิน รสชาติดีต่อใจ กลิ่นหอมเย้ายวน ใครได้ลองก็ต้องประทับใจ ถ้าเดินห้างแล้วอยู่ๆ อยากกินปิ้งย่างขึ้นมา เชื่อว่าต้องนึกถึงบาร์บีก้อน หรือบาร์บีคิวพลาซ่า ติดอยู่ในใจอันดับต้นๆ แน่นอนค่า

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Bar B Q Plaza ได้ที่นี่

 

 

 

2. Mo-Mo-Paradise

 

 

        Mo-Mo-Paradise สำหรับโมโม พาราไดซ์บอกเลยว่าเป็นร้านชาบูสุดพรีเมี่ยมที่คนรักชาบูต้องเลิฟ ด้วยเนื้อคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลาย ฟินได้ทั้งสายเนื้อ และสายหมู บอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ หรือเซ็ต A la cart ก็ดีต่อใจไปหมด เลือกได้ตามความฟินเลยค่า

 

 

 

 

3. Kagonoya (คาโกะโนยะ)

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Eatfoodgoodmeetth

 

        คนรักอาหารญี่ปุ่นต้องมา! Kagonoya ร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ต้นตำรับ Shubu Kaiseki ที่แรกของประเทศไทย ลิ้มรส เรียกได้ว่าเป็น The Best Shabu Suki ระดับพรีเมี่ยมจากโอซาก้าเลยทีเดียวค่ะ เพราะทางร้านได้ใช้สุดยอดเนื้อวัวสายพันธุ์พิเศษ คุณภาพสูง เนื้อนุ่มมม ละลายในปาก รับรองว่าสายเนื้อต้องฟิน ไหนจะมีน้ำซุปสูตรต้นตำรับ ถึง 6 แบบด้วยกัน คือ น้ำซุปสาหร่าย น้ำซุปโซบะ-โชยุ น้ำซุปสุกี้ยากี้ น้ำซุปสูตรพิเศษ น้ำซุปต้มยำ และน้ำซุปกระดูกหมู รู้แบบนี้แล้วสายเนื้อต้องรีบพุ่งตัวไปฟินด่วนๆ เลยค่า

ดูบทความรีวิวได้ที่ : Kagonoya ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่น

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Eatfoodgoodmeetth

 

 

 

4. Saemaeul แซมาอึลชิกตัง

 

 

     สายปิ้งย่างเกาหลีต้องห้ามพลาด SAEMAEUL SIKDANG แซมาอึลชิกตัง ร้านปิ้งย่างหมูย่างเกาหลี หรือร้าน กิมจิ 7 นาที นั่นเองค่ะ บอกเลยว่าที่นี่คือร้านปิ้งย่างอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีกันเลยทีเดียว หมูย่างเกาหลีฟินๆ เนื้อนุ่มมม เคี้ยวแล้วฟินอร่อยเต็มคำทุกคำ! ไหนจะมีซุปกิมจิ 7 นาที สุดเข้มข้นอีก เข้ากันดีเหลือเกินค่า

ดูบทความรีวิวที่ : รีวิวจัดเต็ม ! Saemaeul แซมาอึลชิกตัง ร้านปิ้งย่างจากเกาหลี กิมจิ 7 นาที สาขาแรก เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

5. Tenjo Sushi & Yakiniku Premium

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Jira

 

  Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet สายบุฟเฟ่ต์ต้องกดเลิฟให้ที่นี่รัวๆ เพราะนอกจากที่นี่จะมีบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเนื้อดีๆ ระดับพรีเมียมแล้ว ยังมีบุฟเฟ่ต์ซาซิมิแบบไม่อั้นอีกด้วย! ไหนจะกุ้งแม่น้ำตัวเป้งอีก บอกเลยว่าเมนูละลานตาสุดๆ อร่อยจบครบในที่เดียวไม่ไหว ไปค่ะ หิวแล้วต้องพุ่ง!

ดูบทความรีวิวได้ที่ : บุฟเฟ่ต์ TENJO SUSHI & YAKINIKU PREMIUM BUFFET

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Jira

 

 

 

6. Haidilao (ไหตีเลา)

 


      Haidilao ร้านชาบูหม้อไฟหม่าล่า ต้นตำรับจากประเทศจีน ซึ่งบอกเลยว่าใครที่ชอบหม้อไฟหม่าล่าพลาดที่นี่ไปแล้วต้องเสียใจการันตีความอร่อยด้วยการเปิดสาขาทั่วโลก มากกว่า 400 สาขา ใครได้ลองชิมก็ต้องติดใจในรสชาติสุดฟิน การันตีทั้งคุณภาพอาหาร และการบริการที่น่าประทับใจเลยค่ะ 

ดูบทความรีวิวที่ : Haidilao ไหตี่เลา ร้านชาบูหม่าล่า ชื่อดัง มาพร้อมเมนูใหม่ เอาใจสายกิน!

 

 

 

 

7. Sukishi

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : ครูอิ้งลิชอิสมี

 

      Sukishi ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลี และอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นฟินๆ ที่รับรองว่าสายกินต้องถูกใจแน่นอนค่ะ จัดเต็มจุกๆ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวากิว เนื้อแกะ เนื้อพรีเมี่ยม เมนูดองเกาหลี และเมนูอาหารญี่ปุ่นอีกเพียบ! เป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ในห้างที่ควรค่าแก่การมาเช็คอินจริงๆ เดินช้อปเหนื่อยนัก ต้องพักหน่อย บุฟเฟ่ต์นี่แหละตอบโจทย์ที่สุดไปเลย

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : Sukishi ปิ้งย่างอร่อยสไตล์เกาหลี

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : ครูอิ้งลิชอิสมี

 

 

 

8. Shabushi (ชาบูชิ)

 

 

        Shabushi (ชาบูชิ) ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสายพานสไตล์ญี่ปุ่นสุดฟิน นอกจากจะมีเมนูชาบูมากมายค่อยๆ เสิร์ฟมาตามไลน์สายพานให้ได้หยิบลงหม้อต้มกันแบบฟินๆ ที่นี่ยังมีเมนูซูชิ และอาหารทานเล่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวแกงกะหรี่ เทมปุระ เกี๊ยวซ่า อิ่มอร่อยไม่อั้นกันไปเลยจุกๆ

 

 

9. AKA Japanese Restaurant

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : Arkiro

 

          AKA Japanese Restaurant ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่เราสามารถไปอร่อยกับเนื้อระดับพรีเมียมหลากหลายเมนูแบบไม่อั้น จัดเต็มทั้งหมู และเนื้อ รวมถึงเมนูซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำโตๆ เครื่องเคียง และอาหารทานเล่นมากมาย บอกเลยว่าอิ่มอร่อยสุดคุ้มจริงๆ เป็นร้านโปรดในดวงใจของสายปิ้งย่างหลายๆ คนแน่นอน ไม่ตามไปเช็คอินไม่ได้แล้วค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง AKA

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : Arkiro

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้