อัพเดทราคา 15 บุฟเฟ่ต์ร้านดัง ยอดฮิต 2022 เรื่องกินต้องจริงจัง เสียตังค์แค่ไหนก็สู้!

อัพเดทราคา 15 บุฟเฟ่ต์ร้านดัง ยอดฮิต 2022 เรื่องกินต้องจริงจัง เสียตังค์แค่ไหนก็สู้!
nnanthisin
5 มกราคม 2565 ( 17:00 )
1.8K

        เข้าสู่ช่วง ปี 2022 ได้เวลาที่สายกินจะต้องอัพเดทราคา บุฟเฟ่ต์ร้านดัง กันแล้วค่ะ บอกเลยว่าเรื่องกินเรื่องใหญ่! เสียตังค์ไม่ว่า แต่จะให้อดฟินก็ทำไม่ได้ วันนี้เราก็เลยจะพามา อัพเดทราคา 15 บุฟเฟ่ต์ร้านดัง ยอดฮิต 2022 กันค่ะ มีทั้งร้านที่ปรับราคาขึ้น และร้านที่ยังคงราคาเดิม รับรองว่าแต่ละร้านทุกคนต้องคุ้นตาคุ้นใจแน่นอน เพราะต้องอยู่ในลิสต์ร้านโปรดของสายกินแน่ๆ แต่ร้านในดวงใจตอนนี้จะราคาเท่าไหร่กันนะ ? มาค่ะ ตามเราไปอัพเดทกันได้เลย

 

 

อัพเดทร้านบุฟเฟ่ต์ เปลี่ยนราคา ปี 2022

 

1. Mo-Mo-Paradise

ผู้ใหญ่ ราคา 599+ (จากเดิม 560+)

เด็กส่วนสูง 110-140 ซม. ราคา 299+ (จากเดิม 279+)

 

ภาพจาก : คุณ Meprincess

 

        Mo-Mo-Paradise สายชาบูไม่มีใครไม่รู้จัก! สำหรับโมโม พาราไดซ์ บอกเลยว่าเป็นร้านชาบูสุดพรีเมี่ยมที่อยู่ในดวงใจคนรักชาบู โดยเฉพาะสายเนื้อต้องฟิน! กับเนื้อคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลาย สีเนื้อสวยๆ หั่นบางพอดิบพอดี อื้อหือออน้ำลายไหล ฟินได้ทั้งสายเนื้อ และสายหมู รับรองว่าคุ้มเกินคุ้ม! ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ หรือเซ็ต A la cart ก็ดีต่อใจ เลือกได้ตามความหิวเลยค่ะ

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : Mo-Mo-Paradise ที่สุดของชาบูสไตล์ญี่ปุ่น

 

ภาพจาก : คุณ Meprincess

 

 

 

2. สุกี้ตี๋น้อย

ผู้ใหญ่ ราคา 219+ (จากเดิม 199+)

เด็ก ราคา 109+ (จากเดิม 99+)

 

ภาพจาก : คุณ Intrend Creator

 

        มาอัพเดทกันต่อที่ร้าน สุกี้ตี๋น้อย บุฟเฟ่ต์สุกี้ชาบูราคาโดนใจ ที่อร่อยคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! มีเมนูสุกี้มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ หมู ลูกชิ้น กุ้ง ปลาหมึก บอกเลยว่าทีเด็ดอยู่ที่ บะหมี่หยก และเต้าหู้ชีส ขอบอกว่าต้องโดน! บรรยากาศร้านก็โล่งสบาย ตกแต่งแบบเรียบง่าย ไปค่ะ สายบุฟจะอยู่เฉยไม่ได้แล้ว ท้องร้องแล้วต้องพุ่ง!

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : สุกี้ ตี๋น้อย แค่หัวละ 199 สายกินต้องลอง บุฟเฟ่ต์พรีเมียมในราคามิตรภาพ

 

ภาพจาก : คุณ Intrend Creator

 

 

 


3. Narai Pizzeria x ข้าน้อยขอชาบู

บุฟเฟ่ต์ : ผู้ใหญ่ ราคา 229+ (จากเดิม 199+) เด็ก ราคา 149+ (ราคาเดิม)

บุฟเฟ่ต์ พรีเมียม : ผู้ใหญ่ ราคา 329+ (จากเดิม 299+) เด็ก ราคา 189+ (ราคาเดิม)

 

ภาพจาก : คุณ บีบี

 

        นารายณ์พิซเซอเรีย x ร้านข้าน้อยขอชาบู ร้านสุกี้ชาบูแบบบุฟเฟ่ต์ ที่สามารถอร่อยได้ไม่อั้นในราคาดีต่อใจ ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีมาให้สายกินได้เลือกฟิน ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสันคอหมูสไลด์ เนื้อสันนอกหมูสไลด์ เนื้อวัวพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมกับ น้ำจิ้มรสเด็ดสูตรพิเศษของทางร้าน แถมยังได้อิ่มอร่อยไปกับ เมนูพิซซ่า หลากหลายหน้า และเมนูซูชิต่างๆ เป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ที่สายกินไม่ควรพลาดเลยค่ะ

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : กินจุกกับข้าน้อยขอชาบู

 

ภาพจาก : คุณ บีบี

 

 


4. Masaru Shabu & Sushi Buffet

Preimum : ราคา 688 บาท (เงินสด) 710 (บัตรเครดิต) ราคาเดิม
Platinum : ราคา 888 บาท (เงินสด) 920 (บัตรเครดิต) จากเดิม 788
Prestige : ราคา 1,288 บาท (เงินสด บัตรเครดิต) จากเดิม 1,188

 

ภาพจาก คุณ Septas

 

     มาเอาใจสายซูชิเน้นๆ กันบ้างค่ะ กับร้าน Masaru Shabu & Sushi Buffet ชาบูบุฟเฟ่ต์ และซูชิ สไตล์ญี่ปุ่น ที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ เค้ามีน้ำซุปให้เลือก ทั้งน้ำซุปใส และน้ำซุปสุกี้ยากี้หอมๆ หวานๆ ได้ลองจุ่มกับไข่ไก่สดๆ อื้อหือออฟิน! เพราะทางร้านใช้​เนื้อคุณภาพดี ​ระดับพรีเมี่ยม!​ รับรองว่าอร่อยนุ่ม ละลายในปากไม่เกินจริง!​ ไหนจะมีเมนูซูชิ และ​ซาชิมิอีกมากมาย คุณภาพดี สะอาด สดใหม่ พร้อมปิดท้ายด้วยของหวาน ใครยังไม่เคยลองต้องห้ามพลาด!

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : อยากทานชาบู​ซูชิ​ ต้องที่Masaru

 

ภาพจาก คุณ Septas

 

 


5. ณ คลองวาฬ วิภาวดีฯ 20

ผู้ใหญ่ ราคา 999 บาท (จากเดิม 899 บาท)

เด็กส่วนสูง 90-110 ซม. ราคา 150 บาท

เด็กส่วนสูง 111-130 ซม. ราคา 400 บาท

 

 

             สายซีฟู้ดต้องกดเลิฟรัววว! กับร้าน ณ คลองวาฬ ร้านอาหารทะเล บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ย่านวิภาวดีรังสิต บอกเลยว่าถูกใจสายซีฟู้ดเป็นที่สุด เพราะสามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลในรูปแบบ A la carte ได้แบบไม่อั้นในกว่า 40 เมนูเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปู ปลา หมึก และอีกมากมาย ที่สำคัญคือไม่ต้องมานั่งย่างเองให้หัวเหม็นไปอีก เสิร์ฟมาแบบแกะแล้วพร้อมเข้าปาก ทั้งปูม้า และกุ้งแม่น้ำเผามันเยิ้มๆ โอ่ยยย อะไรจะดีต่อใจสายกินขนาดนี้ ไปค่ะ รีบจับจองโต๊ะ แล้วไปอิ่มให้เต็มที่ 2 ชั่วโมงจุกๆ กันไปเลยค่า

 

 

 

 

6. สุกี้ดารา

ราคา 219 บาท (จากเดิม 199 บาท)

 

ภาพจาก : คุณ Nikukung

 

        อีกหนึ่งร้านสุกี้ในดวงใจ นั่นก็คือ สุกี้ดารา ร้านบุฟเฟต์สุกี้สไตล์ฮ่องกงราคาดีต่อใจ มีเมนูให้เลือกอร่อยหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หมู ไก่ เนื้อ ลูกชิ้น หรือเมนูซีฟู้ดต่างๆ พร้อมกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน 2 สูตร น้ำจิ้มสุกี้ และน้ำจิ้มซีฟู้ด บอกเลยว่าอร่อยคุ้มค่าทุกคำ! ยิ่งถ้าใครเป็นสายหิวดึกล่ะก็ รับรองว่าร้านนี้ตอบโจทย์สุดๆ เที่ยงคืนไปเช็คอิน ก็ยังทัน!

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : บุฟเฟต์สุกี้ราคาประหยัดยามค่ำคืนที่ร้าน "สุกี้ดารา"

 

ภาพจาก : คุณ Nikukung

 

 

 

7. หมูกระทะเฮงเฮงเฮง ตรอกจันทน์

*ปรับราคาขึ้นบางรายการ*

 

ภาพจาก : คุณ PannDiary

 

        มาที่ร้านหมูกระทะยอดฮิต! หมูกระทะ เฮงเฮงเฮง แยกตรอกจันทน์ เป็นหมูกระทะสูตรเด็ดจากโคราช ที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ การันตีความฮิตด้วยจำนวนคนรอลิ้มรสความอร่อยแบบแน่นร้าน! โดยไฮไลท์ความอร่อยของหมูกระทะเจ้านี้คือ น้ำหมักหมู นั่นเองค่ะ เพราะนอกจากจะรสชาติดี หมักเข้าเนื้ออร่อยฉ่ำแล้ว เมื่อได้ลองตักน้ำหมักหมูใส่ลงในช่องน้ำซุป อื้อหือออ แสงออกปาก! ไหนจะมีน้ำจิ้มสูตรเด็ดอีก ต้องไปลองให้ได้แล้วค่า

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : เฮงเฮงเฮง หมูกะทะ ร้านเด็ด ราคาไม่แรง

 

ภาพจาก : คุณ PannDiary

 

 

 


8. ย่างเนย

ราคา 219 บาท (จากเดิม 199 บาท)

 

 

        ทาสรักปิ้งย่าง ไม่มีใครไม่รู้จัก! กับร้าน ย่างเนย อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่คนรักกระทะร้อนจะต้องห้ามพลาด! การันตีความอร่อยด้วยสาขาที่มีทั่วประเทศ เค้ามีทั้งเตาย่าง และหม้อจิ้มจุ่ม หรือจะเลือกทั้งสองแบบเลยก็ได้ บอกเลยว่าดีต่อใจไม่ไหว กับเมนูอร่อยมากมายที่มีให้เลือกแบบละลานตา ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ หมู ไก่ ซีฟู้ด และเมนูอาหารพร้อมทานต่างๆ รวมไปถึงน้ำจิ้มหลากหลายสูตร ไฮไลท์อยู่ที่การทาเนยลงไปให้ฉ่ำ แล้ววางเนื้อตามลงไป เมื่อสุกพอดีๆ จิ้มน้ำจิ้มรสโปรด อื้อหืออออ! ดีมากจนท้องร้อง!

 

 

 

 

9. Penguin Eat Shabu

ราคาบุฟเฟต์ 459+ บาท ปรับเป็น 499+บาท
ราคาบุฟเฟต์ 659+ บาท ปรับเป็น 699+บาท

*ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม เป็นต้นไป*

 

 

        Penguin Eat Shabu บุฟเฟ่ต์ชาบูและซูชิ ที่สายกินต้องห้ามพลาด กับวัตถุคุณภาพดี สะอาดสดใหม่ จัดเต็มความอร่อยเสิร์ฟไม่อั้น ที่มีให้เลือกหลายราคาด้วยกัน และมีเมนูมากมายให้เลือกอร่อย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูคุโรบูตะ เนื้อหมูสันนอก เนื้อหมูสามชั้น เนื้อวากิว เนื้อคารูบิวากิว แซลมอนนอร์เวย์ หอยแมลงภูนิวซีแลนด์ หอยเชลล์ แถมด้วยเมนูซูชิ และโรลต่างๆ อาหารทานเล่นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ในดวงในสายกินเลยทีเดียวค่ะ

ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : Penguin Eat Shabu บุฟเฟ่ต์ชาบู ซูชิ คุณภาพจัดเต็ม อิ่มนี้ไม่มีอั้น !

 

 

 

 

 

อัพเดทราคา บุฟเฟ่ต์ร้านดัง ปี 2022

 

 

10. You & I Premium Suki Buffet

 ราคา เริ่มต้น 698 บาท 

 

 

        You & I Premium Suki Buffet บุฟเฟ่ต์ชาบูสุดพรีเมี่ยม! ไม่ว่าจะเป็นสายเนื้อ หรือสายหมู ก็ต้องร้องฟิน! อิ่มอร่อยกับ หมูคุโรบูตะ สันคอหมู สันนอกหมู เบคอน เนื้อโมโมะ เสือร้องไห้ เนื้อวากิว เนื้อใบพายนอก เนื้อแกะ รวมถึงซีฟู้ดต่างๆ มากมาย และเมนูอื่นๆ อีกกว่า 70 รายการเลยทีเดียว รับรองว่ามาที่นี่มีแต่คุ้ม แถมมีให้เลือกหลายราคาตามความหิว และความพรีเมียมของเนื้อ ใครยังไม่เคยโดนต้องลอง! รับรองว่าประทับใจแน่นอนค่า

 

 

 

 

 

11. Best Beef

 ราคา : เริ่มต้น 299+ บาท 

 

 

        Best Beef อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์กระทะร้อน ที่คนรักปิ้งย่างต้องเลิฟ! บอกเลยว่าตัวเนื้อของร้าน คือเดอะเบสสมชื่อ! จุดเด่นของร้านจะเป็นเมนูเนื้อวัว สันนอก สันคอ และสำหรับใครที่เป็นสายหมู ก็มีเนื้อหมู และเมนูซีฟู้ดด้วยค่ะ รับรองว่าอร่อยฟินกันทุกสาย รวมถึงของหวาน ไอศครีมต่างๆ รับรองว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม งานนี้สายกินจะพลาดไม่ได้แล้วน้า รีบทักเดอะแกงค์ออกไปปิ้งย่างกันเลยค่า 

 

 

 

 

12. Shabu Indy (ชาบูอินดี้)

 ราคา : เริ่มต้น 199+ บาท 

 

ภาพจาก : คุณ Phalaploy

 

        อร่อยฟินไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ที่ร้าน Shabu Indy (ชาบูอินดี้) บุฟเฟต์ชาบูราคาสบายกระเป๋า บอกเลยว่าคุ้มเหลือเกิน จัดเต็มความอร่อยอิ่มท้องเนื้อหมู เนื้อไก่ ซีฟู้ด และผักสดๆ มากมาย แถมยังไม่จำกัดเวลา! นั่งกินได้เรื่อยๆ แบบไม่ต้องลุกไปตักเองด้วยนะ! อะไรจะดีไปกว่านี้ สายกินต้องฟินแน่นอน พลาดแล้วจะเสียใจ

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : ใครไม่อิน ชาบูอิน....ดี้ พาชิมชาบูสุดคุ้ม รัชดาซอย 3

 

ภาพจาก : คุณ Phalaploy

 

 

 

 

13. Neta Grill

 ราคา : เริ่มต้น 499+ บาท 

 

        Neta Grill ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ซีฟู้ด และซูชิ ที่สายบุฟเฟ่ต์จะพลาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ ไม่ว่าอินเลิฟกับเมนูเนื้อดีๆ ซูชิ หรือซาซิมิ ก็อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นได้ที่นี่ บอกเลยว่าคุ้มมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งแม่น้ำตัวโต 12 ตัวโล ปูม้า หอยหวานจัมโบ้ หอยนางรมจัมโบ้ แซลมอนซาซิมิ ซูชิแซลมอน ซูชิปลาไหล ซูชิโอโทโร่ หรือจะเป็น วากิว A5 อื้อหืออ ยกทัพความอร่อยมาเสิร์ฟถึงโต๊ะ ไม่อิ่มไม่ลุก!

 

 

 

 

3. Kagonoya

 ราคา : เริ่มต้น 499 บาท 

 

 

        คนรักอาหารญี่ปุ่นต้องมา! Kagonoya ร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ต้นตำรับ Shubu Kaiseki ที่แรกของประเทศไทย ลิ้มรส เรียกได้ว่าเป็น The Best Shabu Suki ระดับพรีเมี่ยมจากโอซาก้าเลยทีเดียวค่ะ เพราะทางร้านได้ใช้สุดยอดเนื้อวัวสายพันธุ์พิเศษ คุณภาพสูง เนื้อนุ่มมม ละลายในปาก รับรองว่าสายเนื้อต้องฟิน ไหนจะมีน้ำซุปสูตรต้นตำรับ ถึง 6 แบบด้วยกัน คือ น้ำซุปสาหร่าย น้ำซุปโซบะ-โชยุ น้ำซุปสุกี้ยากี้ น้ำซุปสูตรพิเศษ น้ำซุปต้มยำ และน้ำซุปกระดูกหมู รู้แบบนี้แล้วสายเนื้อต้องรีบพุ่งตัวไปฟินด่วนๆ เลยค่า

ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : ต้องโดน ชาบูสายไหม Kagonoya บุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่น ต้นตำรับโอซาก้า อร่อยกับวากิวสุดฟิน ได้ไม่อั้น !

    

 

 

 

 

15. Akiyoshi

 ราคา : เริ่มต้น 545 บาท 

 

 

        ปิดท้ายกันไปด้วยร้าน Akiyoshi ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูและสุกี้ยากี้ ซึ่งเป็นสูตรต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น นั่นเองค่ะ ทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีมาเสิร์ฟ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อลายสวยๆ นุ่มมม ละลายในปาก และมีน้ำซุปมีให้เลือกเป็นชาบูชาบู ซุปใส ที่มาพร้อมกับน้ำจิ้มรสชาติดี เป็นซอสงาและพอนซึ และแน่นอนว่าใครเป็นสายน้ำดำ ที่นี่เค้าก็มีสุกี้ยากี้น้ำดำ รสชาติเข้มข้น! จิ้มกับไข่ไก่สด อื้อหือออ ฟิน! ใครอยู่ใกล้สาขาไหน รีบไปโดนด่วนๆ เลยค่า

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ