เปิดแน่ ! Saemaeul แซมาอึลชิกตัง ร้านปิ้งย่างจากเกาหลี กิมจิ 7 นาที สาขาแรก เซ็นทรัลเวิลด์

เปิดแน่ ! Saemaeul แซมาอึลชิกตัง ร้านปิ้งย่างจากเกาหลี กิมจิ 7 นาที สาขาแรก เซ็นทรัลเวิลด์
MEEKAO
9 เมษายน 2564 ( 13:00 )
503

     สายกินทั้งหลายปักหมุดรอได้เลย !! หลายๆ คนคงเคยได้ยินชื่อเสียงอันโด่งดังของร้าน ปิ้งย่างเกาหลี ร้านนี้ สำหรับร้าน Saemaeul แซมาอึลชิกตัง ร้านปิ้งย่าง หมูย่างเกาหลี หรือร้าน กิมจิ 7 นาที ร้านปิ้งย่างอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ที่ใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวเกาหลี ก็ต้องแวะไปเช็คอินลิ้มรส ลิ้มลองความอร่อยกันทุกราย และข่าวดีสำหรับคนไทย เพราะในปี 2564 นี้ เค้าจะมาเปิดสาขาแรกในประเทศไทยกันแล้ว ที่ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ นี่เองจ้าา

 

 

     เดินขบวนกันมาเปิดที่เซ็นทรัลเวิลด์ไม่หยุดกันจริงๆ สำหรับร้านดังในดวงใจคนไทยหลายๆ คน ซึ่งกำหนดเปิดขายของร้าน Saemaeul แซมาอึลชิกตัง ร้านปิ้งย่างเจ้าดังจากเกาหลี สาขาแรกในประเทศไทย ก็จะอยู่ในเดือน มิถุนายน 2564 นี้ สายเกาทั้งหลายอดใจรออีกแค่ไม่กี่เดือน รับรองว่าจะได้ฟินกับ หมูย่างเกาหลี เนื้อนุ่ม เคี้ยวเพลินแสนอร่อย ซุปกิมจิ 7 นาที สุดเข้มข้น และไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้อย่างสาหร่ายคลุกข้าวเติมได้ไม่อั้น แน่นอนจ้าา

 

 

     สำหรับร้าน Saemaeul แซมาอึลชิกตัง ร้านปิ้งย่างต้นตำรับที่มีชื่อเสียงที่สุดจากประเทศเกาหลี เมนูที่ห้ามพลาดคือ หมูหมักซอส หมูสไลด์ชิ้นหนากำลังดี ราดด้วยน้ำซอสสูตรพิเศษ นำไปย่างบนเตาถ่านหอมๆ เนื้อนุ่มอร่อย น้ำซอสเนื้อ ทานคู่ข้าวสวยร้อนๆ หรือจะแกล้มกับผักสดๆ ก็เลิศ และสาขาแรกแห่งประเทศไทย จะมาเปิดที่ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ โซนเดียวกับร้าน Hidilao และ Sushiro หาไม่ยาก และฟินเหมือนไปนั่งกินอยู่ที่เกาหลีแน่นอนค่ะ

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

TrueID WEB : Banner UGC