Kim Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านบางพลี สมุทรปราการ สไตล์เกาหลี บรรยากาศดีต่อใจ

Kim Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านบางพลี สมุทรปราการ สไตล์เกาหลี บรรยากาศดีต่อใจ
nnanthisin
26 กรกฎาคม 2563 ( 10:00 )
7.6K
2

        สายคาเฟ่ไม่รู้ไม่ได้ ! วันนี้เราจะพาไปอัพเดท คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านบางพลี สมุทรปราการ Kim Cafe คาเฟ่ถ่ายรูปสวย สไตล์เกาหลี ฟีลมินิมอลเบาๆ บอกเลยว่าสายเกาต้องเลิฟในความคิ้วท์นี้ ! เป็นคาเฟ่ที่น่าเก็บเข้าลิสต์ไปฮอปปิ้งมากจ้า แถมเค้ายังมีเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่มแบบครบวงจร ดีต่อใจไม่ไหวจริงๆ นะคุณ ไปค่ะ ตามเราไปเช็คอินกันเล้ยยย

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ สมุทรปราการ ย่านบางพลี ถ่ายรูปสวย สไตล์เกาหลี

 

        Kim Cafe Thailand เค้าเป็นคาเฟ่น้องใหม่สุดคิ้วท์ ที่อยู่ติดถนนเทพารักษ์ ย่านบางพลี สมุทรปราการค่ะ ด้วยตัวร้านเค้าออแบบมาในสไตล์มินิมอลแบบเกาหลีๆ ทำให้น่าไปเช็คอินมากจริงๆ หลงรักตั้งแต่แรกเห็น จนใครต่อใครต่างอดใจไม่ไหว ต้องขอเข้าไปนั่งชิลสักหน่อย

 

 

        บรรยากาศที่นี่เหมือนยกคาเฟ่มาจากกรุงโซลเลยจริงๆ จ่ะแม่จ๋า มันดีต่อใจซะเหลือเกิน ถ่ายรูปจากมุมไหนก็ดูชิค คุมโทนไปหมด ด้วยตัวร้านเป็นห้องกระจก ดูกว้างขวาง โล่งสบาย ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาด สบายตา บอกเลยว่าดูเรียบง่าย แต่ดูดีมีสไตล์สุดๆ งานสตอรี่ไอจีต้องมา แบบที่ไม่ต้องเลือกฟิลเตอร์เยอะก็ดูเกาหลีแล้วจ้า

 

 

       มาดูที่เรื่องปากท้องกันบ้างค่ะ บอกเลยว่าดีงามไม่แพ้ตัวร้านเลยจ้า เพราะที่นี่เค้าเป็นความอร่อยที่ครบวงจรสุดๆ ไม่ว่าจะหิวหนัก หิวเบา หิวพออยากชิล ก็เลือกได้เลยจ้า เค้าพร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารมื้อหลัก อาหารทานเล่น ขนม และเครื่องดื่ม แถมแต่ละเมนูยังหน้าตาน่าหม่ำสุดๆ

 

 

 

        เมนูอาหารเค้ามีให้เลือกแบบละลานตามากค่ะ แต่ที่ทางร้านยกให้เป็นเมนูแนะนำเลยก็คือ ข้าวหน้าผัดปลาหมึกซอสเผ็ด เค้าเป็นปลาหมึกสายผสมปลาหมึกกล้วย เอามาผัดปรุงรสด้วยซอสโคชูจัง ใส่พริกเผาและพริกป่นเพิ่มความเผ็ดไปอีกหน่อย ได้กินคู่กับข้าวญี่ปุ่น ไข่ดาว และน้ำซุป อื้อหืออออ สุดฟิน ! บอกเลยว่าห้ามพลาดเมนูเด็ดนี้เด็ดขาด

 

 

      ส่วนเครื่องเดิมเมนู  Signature ต้องยกให้เป็นเมนูกาแฟ อย่าง กาแฟพีชโซดา และ กาแฟน้ำสัปปะรดมะพร้าวมะนาวโซดา รับรองว่าคอกาแฟต้องเลิฟ ! ในรสชาติแปลกใหม่ แต่สดชื่นลงตัวสุดๆ กดไลค์แทบไม่ทันเลยจ้า

 

 

         วันหยุดนี้ใครยังไม่มีแพลนไปเที่ยวที่ไหน เราขอแนะนำให้มาเช็คอินที่นี่เลยค่ะ Kim Cafe คาเฟ่น้องใหม่ ย่านบางพลี โดยเฉพาะใครที่เป็นสายเกา คิดถึงเกาหลี แต่ยังบินไปเที่ยวไม่ได้ นี่เลยค่ะ รับรองว่าบรรเทาความคิดถึงไปได้เลย คาเฟ่บรรยากาศดี ดนตรีไพเราะ อาหารอร่อย รวมถึงมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกเพียบ ! งานนี้ไม่ไปเช็คอินไม่ได้แล้วนะ

 

 

📍 Kim Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/2TEuDcbsgwuNwgDS8
  • ที่อยู่ : 34/12 ถนนเทพารักษ์ ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ
  • เปิดบริการ : 09.00 - 21.00 น.
  • โทร : 08-9202-7882
  • ที่จอดรถ 🚙 : มี
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/kimcafethailand/

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ