DROP BY DOUGH at ARI คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านอารีย์ ทีเด็ดอยู่ที่โดนัท 🍩

DROP BY DOUGH at ARI คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านอารีย์ ทีเด็ดอยู่ที่โดนัท 🍩
MEEKAO
30 ตุลาคม 2563 ( 14:30 )
13.3K

     อารีย์มีคาเฟ่เปิดใหม่อีกแล้วจ้าาา วันนี้เราขอพาชาว Cafe Hopper ทุกคนมา Hopping กันที่ย่าน อารีย์ ใจกลางเมืองที่เปรียบเหมือนเป็นพื้นที่ที่รวบรวม คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ไว้มากมาย และตอนนี้ร้านโดนัทเจ้าดังอย่างร้าน DROP BY DOUGH เค้าก็มาเปิดสาขาเพิ่มที่นี่แล้ว ชื่อร้านว่า DROP BY DOUGH at ARI อีกหนึ่ง คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ 2020 คาเฟ่ถ่ายรูปสวยที่ต้องห้ามพลาดมาเช็คอิน บอกเลยว่าคอนเซ็ปต์ร้านสวยยังมีเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคืออยู่กลางเมืองมากขึ้น !!

 

 

 

คาเฟ่อารีย์ DROP BY DOUGH at ARI โดนัทอร่อย

 

     ร้าน DROP BY DOUGH at ARI สาขานี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ของโรงแรม JOSH HOTEL ซอย อารีย์ 4 ฝั่งเหนือ นั่นเองค่ะ ถึงตัวร้านจะเป็นไซส์มินิ แต่บอกเลยว่าคุณภาพคับแก้ว ทางร้านออกแบบมาอย่างดี ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย เพราะเค้ายังคงคอนเซ็ปต์ ร้านสวย โดนัทอร่อยอยู่นั่นเอง

 

 

     การตกแต่งร้านยังใช้ Mood & Tone เดียวกับร้านแรก ก็คือเน้นการใช้สี น้ำตาลตัดกับสีฟ้า-น้ำเงิน โทนสีอุ่นๆ ขรึมๆ ดูอบอุ่นสบายตา และมีการใช้แสงธรรมชาติมาช่วยชูความโดดเด่นของร้าน ด้านในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบเรียบๆ แต่ดูหรู ดูดีลงตัว ไม่ต้องเล็งมุมเยอะจะนั่งโพสต์ยืนโพสต์ตรงไหน ก็ถ่ายรูปออกมาสวยชัวร์แบบไม่ต้องลุ้น

 

 

     สาขานี้ยังคงมีขายทั้งโดนัทและเครื่องดื่ม อยู่เหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือมีไอศครีมเพิ่มเข้ามาด้วยจ้าา ซึ่งในส่วนของไอศครีมที่นี่เค้ามีให้เลือกด้วยกัน 2 รสชาติ คือ Yogurt กับรส ชา Earl Grey 🍦✨ มีโดนัทจิ๋วเป็นท้อปปิ้ง 3 รส คือ Berry, Nutella, Coconut ชอบรสไหนก็เลือกใส่ได้เลย น่ารักกกกก และอีกหนึ่งความพิเศษของที่นี่คือมี Simpsons Doughnut โดนัทรสพิเศษสำหรับสาขานี้โดยเฉพาะ ด้านในเป็นไส้ Mix Berries

 

 

     ในส่วนของเครื่องดื่มก็จะมีเป็นกาแฟ โฮจิฉะ มัทฉะ อยู่เหมือนเดิมและมี Earl Grey Milk Tea เพิ่มเข้ามาจากสาขาแรกด้วย อ่ะพิเศษขนาดนี้ จะรอช้าอยู่ทำไม ลองสะกิดเพื่อนสาว หรือคนรู้ใจ แล้วออกเดินทางมากันที่ย่านอารีย์ มาปักหมุดเช้คอินกันที่ร้าน DROP BY DOUGH at ARI บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง ทั้งชิล ทั้งอร่อย แถมยังได้รูปสวยๆ มาอัพไอจี อัพเดทสตอรี่กันเพลินๆ ไปเลยค่าา

 

 

🍩 DROP BY DOUGH at ARI

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/uBi9GRbQw7vnDuqG9
  • ที่อยู่ : ใน JOSH HOTEL ซอย อารีย์ 4 ฝั่งเหนือ แขวง/เขต พญาไท กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น.
  • โทร : 09-6393-8838
  • ที่จอดรถ : มีที่จอดรถเล็กน้อย
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/dropbydough

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Places two Go

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ