พุดดิ้ง มนต์นมสด ขนมหวานตัวใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น อร่อย ละมุนลิ้นในปาก

พุดดิ้ง มนต์นมสด ขนมหวานตัวใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น อร่อย ละมุนลิ้นในปาก
Filmthii
13 พฤศจิกายน 2560 ( 11:02 )
6.6K

คนรักของหวานไม่ควรพลาด กับ พุดดิ้ง ขนมหวานตัวใหม่ สไตล์ Homemade ของร้าน มนต์นมสด ที่เราคุ้นเคยกันนี่เอง ครั้งนี้เลยขอจัดซะหน่อย เอามาลองกันทั้ง 3 รสชาติ อาทิ ช็อกโกแลต, นมสด และชาเขียว มาดูกันว่ารสชาติไหนจะปัง อันไหนจะร่วง

 

 

 

ขอเริ่มกันที่ พุดดิ้ง รสช็อกโกแลต กันก่อนเลยครับ ต้องบอกก่อนเลยว่า เนื้อพุดดิ้ง ของ รสช็อกโกแลตไม่เด้ง เหมือนเจ้าอื่นๆ เนื้อมันค่อนข้างหนักแน่น คล้ายวุ้น

ส่วนเรื่องรสชาติ ต้องบอกเลยว่า ดีเกินราคามาก กลิ่นช็อกโกแลตชัดเจน ไม่หลอกดาว รวมไปถึงระดับความหวานอยู่ในเกณฑ์พอเหมาะ รสนี้ เราให้ผ่านครับ

 

 

มาถึงรสต่อมา พุดดิ้ง รสชาเขียว ที่เรารอคอย ความเด้งของเนื้อมีความเท่า รสช็อกโกแลต รวมไปถึงความหนักแน่นของเนื้อเช่นกัน ส่วนเรื่องรสชาติ

ต้องพูดกันตามตรง ว่า ชอบช็อกโกแลตมากกว่า แต่ ! ใช่ว่ารสชาเขียวนี้จะไม่อร่อยนะครับ ฮ่าๆๆ ใครที่ชอบชาเขียวหวานน้อย ควรลองเลย ห้ามพลาด

 

 

มาถึงรสชาติสุดท้ายอย่าง พุดดิ้ง รสนมสด แม้รูปร่างภายนอกจะต่างจากน้องช็อกโกแลต และน้องชาเขียว แต่เนื้อพุดเด้งของมันกลับเด้งที่สุด เลยนะครับ

รสชาติก็นุ่ม ละมุนลิ้นสุดๆ ได้กลิ่นนมสดสไตล์ มนต์นมสด ชัดเจนมากๆ ความหวานจะอยู่ในระดับน้อยที่สุด ถ้าเทียบกับอีก สองรสชาติก่อนหน้านี้

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ อยากละมุนลิ้นเหมือนอย่างเราล่ะซิ การเดินทางไปร้านมนต์นมสด ไม่ยากเลย มีหลายสาขาให้เลือกไปลิ้มลอง ด้วย ตั้งแต่ออริจินัล อย่างสาขา เสาชิงช้า, สาขา อิสรภาพ, สาขา มาบุญครอง, สาขา เชียงใหม่ ครับ

 

 

 

 

 

 

ร้านอาหารอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Teddu Coffee ร้านกาแฟ บ้านแม่กำปอง

 

10 ร้านกาแฟ คาเฟ่สีพาสเทล รอบกรุงเทพ

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้