20 ร้านอาหาร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา วันลอยกระทง ไปนั่งชิลชมวิวพระจันทร์เต็มดวง

20 ร้านอาหาร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา วันลอยกระทง ไปนั่งชิลชมวิวพระจันทร์เต็มดวง
Filmthii
19 พฤศจิกายน 2564 ( 12:21 )
22.5K
4

         ใกล้เข้าสู่เทศกาล วันลอยกระทง 2565 กันแล้ว ใครที่กำลังหาที่เที่ยววันลอยกระทงกันอยู่ล่ะก็รีบปักหมุดกันเลยค่ะ แต่ที่ขาดไม่ได้อีกเช่นเดียวกัน คือการนั่งหา ร้านอาหารกรุงเทพ อร่อยๆ ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดีๆ อีกเช่นเดียวกัน ครั้งนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 20 ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา วันลอยกระทง 2564 ต้องไปนั่งชิล จะมีร้านอะไรกันบ้าง ตามเราไปดูกันเลยค่า

 

 

ร้านอาหารริมน้ำ กรุงเทพฯ

วันลอยกระทงต้องไปนั่งชิล

 

1. Steve Cafe & Cuisine Dhevet Branch

 

 

        เริ่มต้นกันที่ร้านแรก เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน Steve Cafe & Cuisine เทเวศน์ ร้านอาหารไทยที่ครบองค์ประกอบความสุขจริงๆ เป็นร้านอาหารริมน้ำแสนรีแลกซ์ อารมณ์คล้ายแวะมานั่งบ้านเพื่อนที่คุ้นเคยกันมานาน รับรองเลยว่าในช่วงวันลอยกระทงปีนี้เหมาะมากที่จะจูงมือแฟนหรือครอบครัวไปนั่งทานมื้อค่่ำสวยๆ

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Steve Cafe & Cuisine ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี นั่งชิล รีแลกซ์สุดๆ

 

 

 • พิกัด : g.page/stevecafeandcuisine-Dhevet
 • ที่อยู่ : 68 ถ.ศรีอยุธยา ซ.ศรีอยุธยา 21 (เทเวศน์) แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 22.30 น.
 • โทร : 0-2281-0915, 0-2280-2985
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/stevecafeandcuisine

 

 

2. กินลม ชมสะพาน

 

 

        ร้านอาหาร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านต่อมาที่วันลอยกระทงนี้ต้องไปค่ะ ก็คือร้าน กินลม ชมสะพาน แค่เอ่ยชื่อร้านออกมา ก็พอจะเดากันได้แล้วว่า บรรยากาศ และวิวทิวทัศน์ของที่นี่ต้องติดริมแม่น้ำอย่างแน่นอน! ไฮไลท์ของร้านคือการนั่งทานมื้อเย็นสุดพิเศษ พร้อมทั้งมองเห็นวิวสะพานพระรามแปดยามค่ำคืน ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาอันแสนพิเศษจริงๆ ค่ะ

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : กินลม ชมสะพาน ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา สุดชิล วิวดี โรแมนติก

 

 

 

 

3. Sail To The Moon By Nakorn

 

 

     Sail To The Moon By Nakorn ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดีมากกก ยิ่งในช่วงปลายปี ใกล้วันลอยกระทง และเทศกาลปีใหม่แบบนี้ บอกเลยว่าชิลสุดๆ ตัวร้านเป็นสไตล์ร้านอาหาร Outdoor อากาศถ่ายเทสะดวก โปร่งโล่งสบาย มีลมเย็นๆ พัดมา เมนูอาหารของที่นี่จะเน้นไปที่หม้อไฟก๋วยเตี๋ยวเรือเกรดพรีเมียม มีให้เลือกทานทั้งหมู และเนื้อวัว นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเมนูซีฟู้ดสดๆ มากมาย และเนื้อโคขุนที่เป็นเมนูเด็ดของเค้าเลยค่ะ

 

 

 

 

4. เสวย ท่ามหาราช

 

 

     เสวย สาขา ท่ามหาราช อีกหนึ่งร้านบรรยากาศดี อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บอกเลยว่าโรแมนติก ด้วยชื่อร้านที่คิดว่าหลายๆ คนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี จึงไม่ต้องกังวลเรื่อความอร่อยของเมนูอาหารที่เสริ์ฟมาทั้งอาหารไทย อาหารจีน ซีฟู้ด และขนมไทยที่ไม่เหมือนที่ไหนๆ ครบทุกรส และส่งต่อความอร่อยนี้จากรุ่นสู่รุ่นมายาวนานถึง 47 ปี เลยทีเดียวค่ะ 

 

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ : เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี กุ้งเผาตัวโต อาหารไทยครบรส

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/hbxM74t7EX7h9QCB8
 • ที่อยู่ : ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์ ชั้น 2 อาคาร G (โซนริมแม่น้ำเจ้าพระยา) ซอยมหาธาตุ แขวงพระบรมราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพฯ
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-21.30 น.
 • โทร : 0-2024-1317
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/savoeyrestaurant

 

 

5. โอยั๊วะ ริเวอร์เทอร์เรส

 

 

     โอยั๊วะ ริเวอร์เทอร์เรส ร้านอาหารริมน้ำสไตล์โมเดิร์นย่าน สะพานพระราม 7 ร้านนี้กันเลย ที่นี้ออกแบบมุมที่นั่งมากมายหลายโซน แต่ทีเด็ดที่คนมักจับจองก็คือที่นั่งเอาท์ดอร์ยามเย็น ส่วนเมนูเด็ดของร้านที่มาพลาดไม่ได้คือ อาหารทะเลสดๆ และเมนูฟิวชั่นมากมายเช่น สปาเกตตีผัดขี้เมาทะเล กุ้งแช่น้ำปลา เปาะเปี๊ยะทอดสอดไส้ผักโขม ยำแซลมอนสมุนไพร ขาหมูผัดพริกเกลือ ปลากะพงคั่วแห้งพริกไทยดำและกระเทียม และอีกมากมาย แอบกระซิบว่าใครอยากจองโต๊ะริมน้ำ ต้องโทรไปจองก่อน 16.00 น. นะคะ

 

 

 • พิกัด : https://g.page/oyuariverterrace
 • ที่อยู่ : ถนนประชาราษฎร์ 1 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร
 • เปิดบริการ : 11.00 - 23.00 น.
 • โทร : 08-3942-9888
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Oyuariver7/

 

 

6. The Deck by The River

 

ภาพจาก : คุณ Rejoycemyworld (Queenlyn)

 

         มาต่อกันที่ร้าน The Deck by The River ที่โรงแรม Arun Residence บอกเลยว่าร้านนี้น่าสนใจมากในช่วงวันลอยกระทงปีนี้ค่ะ ที่นี่จะมีทั้งหมด 4 ชั้นด้วยกัน สำหรับชั้นแรกและชั้นสองจะเป็นชั้นสำหรับนั่งรับลมเย็นสบายๆ กับที่นั่งริมน้ำ ชั้นสามเหมาะสำหรับไปเป็นกลุ่ม และค่อนข้างต้องการความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมี Amorosa ที่ชั้นสี่ ซึ่งเป็นบาร์ไว้ให้นั่งชิลกันค่ะ แนะนำว่าในช่วงก่อนเทศกาลปีใหม่นี้ ต้องไปนั่งชิลๆ เช็คอิน ถ่ายรูปสวยๆ กันให้ได้เลยนะคะ

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : Review : The Deck by Arun residence ร้านอาหารริมแม่น้ำหลักร้อย วิวหลักล้าน

 

ภาพจาก : คุณ Rejoycemyworld (Queenlyn)

 

 

 

7. Sala Rattanakosin

 

ภาพจาก : คุณ Magic moments

 

        ใครที่คิดว่า วันลอยกระทงปีนี้ อยากนั่งชิล รับประทานอาหารมื้อเย็น พร้อมมองเห็นวิวสวยพระจันทร์เต็มดวงชัดๆ ละก็ เราแนะนำร้าน Sala Rattanakosin ศาลารัตนโกสินทร์ เลยค่ะ คงไม่ต้องพูดเยอะสำหรับร้านนี้เพราะมีความดีงามมาตั้งแต่เรื่องวิวติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา และวัดอรุณฯ ในตำแหน่งที่แบบสวยพอดิบพอดี! รวมไปถึงเมนูอาหารไทยที่นี่ รสชาติดีสุดๆ ไม่แปลกใจว่าทำไมชาวต่างชาติถึงยกให้ร้านนี้อยู่อันดับต้นๆ ในกรุงเทพฯเชียวค่า

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : ผ่อนคลายอารมณ์ ชมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ศาลารัตนโกสินทร์

 

ภาพจาก : คุณ Magic moments

 

 

 

8. Supanniga Eating Room

 

 

        มาที่ร้านต่อไปเลยค่ะ ร้านนี้ก็มีความดีงามไม่แพ้ร้านอื่นๆ Supanniga Eating Room ถือเป็นอีกหนึ่งร้านอร่อย ที่มีจุดเด่นในเรื่องอาหารไทย ลองจินตนาการภาพตามเราดูนะคะ ว่าได้ไปลิ้มรสอาหารไทยแบบแท้ๆ พร้อมนั่งมองวิวสวยๆ อย่างวัดอรุณฯ ถือว่าดีงามมากจริงๆ ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารไทยดีๆ สักร้านอยู่ล่ะก็ เราแนะนำเลย ทั้งอิ่มท้อง แล้วก็อิ่มอกอิ่มใจแน่นอนค่า

 

 

 

 

9. Eat Sight Story

at Sala Arun

 

ภาพจาก : คุณ ทนายน้อยหน่า

 

        ไปต่อกันที่ร้าน Eat Sight Story ที่นี่เป็นห้องอาหารภายในโรงแรม Sala Arun ส่วนที่ชั้นบนสุดเป็นจะร้าน Rooftop Bar ชื่อ Eagle Nest Bar เอาใจคนที่กำลังมีแพลนมาลอยกระทงแถวเขตพระนคร บอกเลยว่าที่นี่ เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะแก่การไปดินเนอร์ชมวิวพระอาทิตย์ตกริมน้ำอย่างยิ่งค่ะ ทั้งโซนในร้านที่แอร์เย็นฉ่ำ และนอกร้านริมน้ำแบบชิลๆ แต่ละโซนล้วนเปิดให้ชมวิวกันแบบพาโนรามาอีกด้วย หูยย โรแมนติกเว่อร์ๆ ! ถ้าได้มาดินเนอร์ที่นี่กับคนรู้ใจล่ะก็ประทับใจไม่รู้ลืมจริงๆ ค่า

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : มองกรุงเทพฯผ่านสายตา SALA ARUN

 

ภาพจาก : คุณ ทนายน้อยหน่า

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/7TRjwejPU7ZR9R2E7
 • ที่อยู่ : ซอยท่าเตียน ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
 • เปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • โทร : 0-2622-2932-3
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ESSDeck/

 

 

10. Rongros โรงรส

 

ภาพจาก : คุณ Goaroundwithyo

 

     ยังอยู่กันที่ย่านเมืองเก่า อย่างย่านท่าเตียน เราขอพาทุกคนมาารู้จักกับร้าน Rongros โรงรส ร้านอาหารไทยรสเลิศ พร้อมวิวริมน้ำ บรรยากาศดีแบบสิบเต็มสิบ โรงรส เป็นร้านอาหารไทยที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยเล็กๆ (ซอยเดียวกับ Riva Arun) เมนูแนะนำของที่นี่คือ ปลาแห้งแตงโมสิงห์บุรี แลนอกจากนี้ที่นี่ยังมีอาหารไทยโบราณหลากหลายเมนู ที่บอกเลยว่าใครได้ชิมก็ต้องติดใจค่ะ

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : โรงรส อาหารเลิศรส ณ ท่าเตียน

 

ภาพจาก : คุณ Goaroundwithyo

 

 

 

11. Pak Klong at The River

 

 

        มาถึงแถวปากคลองตลาดกันบ้างค่ะ มีร้านอาหารติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่น่าสนใจอยู่อีกหนึ่งร้าน ก็คือ Pak Klong at The River ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการยอดพิมานริเวอร์วอล์ค ทีเด็ดของร้านนี้นอกจากจะได้นั่งชิลริมแม่น้ำชมวิวพระอาทิตย์ตกดินแล้ว ยังสามารถมองเห็นวิวของสะพานพระพุทธยอดฟ้า วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร และวัดอรุณราชวรารามได้อีกด้วย เห็นไหมล้าาา บอกแล้วว่าดีจริง!

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/SmveEqyXcqX4JzGH6
 • ที่อยู่ : โครงการยอดพิมานริเวอร์วอล์ค ถนนบ้านหม้อ แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
 • โทร : 08-1985-5616
 • เวลาเปิดบริการ : 10.30 - 23.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/PakklongAtTheRiver

 

 

12. River Bar club retro

 

 

        มาทางโซนจรัญสนิทวงศ์กันค่ะ ร้าน River Bar เป็นร้านที่มีบรรยากาศฟินสุดๆ โดยเฉพาะวิวแม่น้ำของที่นี่ บอกเลยว่าสวยจนอดหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปไม่ได้ ตัวร้านตั้งอยู่ใกล้กับสะพานกรุงธนบุรี มองวิวชมจันทร์ เคล้ากับแสงไฟของสะพานสาดส่องกระทบกับแม่น้ำ พร้อมกับดินเนอร์สุดอร่อยแบบฟินๆ นอกจากจะเป็นร้านอาหารวิวดี เมนูเด็ดแล้ว ที่นี่ยังแบ่งเป็นโซนบาร์สำหรับแฮงค์เอ้าท์อีกด้วยค่ะ จบครบในที่เดียวจริงๆ

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/8g9bbdTPnSHH85Q16
 • ที่อยู่ : ซ.จรัญสนิทวงศ์ 66/1 ถ.ราชวิถี แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 17.00 - 24.00 น.
 • โทร : 09-1883-0359 , 08-1668-0638
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RiverBarClubRetro/

 

 

13. Sheep Village

 

 

        อีกหนึ่งร้านที่ต้องไปโดนโซนจรัญสนิทวงศ์ Sheep Village บรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ตกแต่งร้านในสไตล์วินเทจ มีโซนที่นั่งจัดแบ่งพื้นที่ได้อย่างเป็นส่วนตัวมากค่ะ แถมด้วยห้องคาราโอเกะให้สังสรรค์ร้องเพลงกันแบบสุดเสียง! และที่สำคัญเมนูอาหารของร้านนี้ทั้งอร่อย และมีให้เลือกอย่างหลากหลายสุดๆ ค่ะ ทั้งอาหารไทย ฝรั่ง จีน และฟิวชั่น ไม่แปลกใจจริงๆ ค่ะที่ทำไมใครมาแล้วต้องกลับมาที่นี่อีก!

 

 

 

 

14. ยกยอ คลองสาน

 

 

        ร้านอาหารร้านต่อมาที่เราจะพาทุกคนไป นั่งชิลกัน ก็คือร้าน ยกยอ คลองสาน บอกเลยว่าเหมาะที่จะชวนครอบครัว เพื่อนฝูง หรือแฟนมานั่งทานมื้อค่ำกันในวันลอยกระทงปีนี้ ที่นี่จะมาในรูปแบบร้านอาหารริมน้ำบรรยากาศสบายๆ อาหารอร่อย วิวสวย ใครได้มาประทับใจแน่นอนค่ะ

 

 

 

 

15. ย่างเนย สะพานพุทธ

 

 

     เปลี่ยนฟีลมากินบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างริมน้ำกันที่ร้าน ย่างเนย สะพานพุทธ อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ร้านตั้งอยู่ข้างสะพานพุทธ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศสุดชิล กับเมนูปิ้งย่างที่ทานได้ไม่อั้น พร้อมชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา บอกตรงๆ ว่าโรแมนติกไม่มาก แต่วิวดีมากกกกก

 

 

 

 

16. The Wave Thai Restaurant

 

     The Wave Thai Restaurant ร้านอาหาร ร้านนั่งชิลแฮงค์เอ้าท์ย่านราษฎร์บูรณะ บรรยากาศที่นี่คือเด็ดมาก มารับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมชิมเมนูอาหารอร่อยที่มีให้เลือกทานหลายรายการ รับรองว่าดี !

 

 

 

17. บัว ริมแม่น้ำ พระราม 3

 

 

     มาต่อกันด้วยร้านอาหารริมน้ำสไตล์โมเดิร์นย่านพระราม 3 ร้านนี้กันเลย ที่นี้ออกแบบมุมที่นั่งมากมายหลายโซน แต่ทีเด็ดที่คนมักจับจองก็คือที่นั่งเอาท์ดอร์ยามเย็น ที่ร้านออกแบบที่นั่งให้ยกสูง สามารถนั่งมองพระอาทิตย์ในรูปแบบเค้าท์เตอร์บาร์ได้อีกด้วย ส่วนเมนูเด็ดของร้านที่มาพลาดไม่ได้คือ สปาเกตตีผัดขี้เมาทะเล กุ้งแช่น้ำปลา เปาะเปี๊ยะทอดสอดไส้ผักโขม ยำแซลมอนสมุนไพร ขาหมูผัดพริกเกลือ ปลากะพงคั่วแห้งพริกไทยดำและกระเทียม และอีกมากมาย

 

 • พิกัด : https://g.page/buariver?share
 • ที่อยู่ : อาคารเอสวีซิตี้ ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร
 • เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • โทร : 0-2682-7300-1 / 09-3901-3347
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/buariver

 

 

18. NYE Cafestaurant

at AMDAENG Bangkok Riverside Hotel

 

 

     ปิดท้ายกันที่ร้านอาหารบรรยากาศสุดโรแมนติก ย่านคลองสาน กับร้าน Nye Cafestaurant At Amdaeng ร้านนี้อยู่ในพื้นที่โรงแรม AMDAENG Bangkok Riverside Hotel โรงแรมสีแดงริมน้ำ อาหารของที่นี่จะเน้นไปที่อาหารไทยโปบราณ รสชาติอร่อยจัดจ้าน และในช่วงวันลอยระทง เค้าก็จะออกโปรโมชั่นดีๆ สำหรับใครทีทอยากพาคนพิเศษไปใช้เวลาร่วมกัน บอกใครว่าใครสนใจต้องรีบจองนะจ๊ะ แล้วจะรู้ว่าเลิศจริงๆ

 

 

 • พิกัด : https://g.page/buariver?share
 • ที่อยู่ : อาคารเอสวีซิตี้ ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร
 • เปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • โทร : 0-2682-7300-1 / 09-3901-3347
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/buariver

 

 

19. Duo Cucina

 

 

     Duo Cucina ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน อาหารอร่อย ดนตรีเพราะ ชมวิวหรูริมแม่น้ำ พิกัดที่ตั้ง ของร้าน Duo Cucina มี 2 สาขา ที่แรกคือ สาขายอดพิมาน จะ อยู่หลังปากคลองตลาด กรุงเทพมหานคร ใกล้นี่เอง ส่วนสาขาที่สุดท้าย จัดอยู่ที่เมืองทองธานี เมนูอาหารของที่นี่มีหลากหลาย ทั้งสไตล์อิตาเลี่ยน และสไตล์ไทย รสชาติอร่อย บรรยากาศดีมากๆ เลยค่ะ

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : ทริป ดูโอ คูซินา

 

ภาพจาก : คุณ โพธิ์

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/bKvtsBo78krog9vy9
 • ที่อยู่ : Yodpiman River Walk ถนน อัษฎางค์ เเขวง วังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 15.00 - 22.00 น.
 • โทร : 09-0929-7416
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/DuoCucinaTH/

 

 

20. Waterside Karaoke Restaurant

 

ภาพจาก : คุณ Lay Sakura Gued

 

     ปิดท้ายที่อีกหนึ่งร้านอร่อย กรุงเทพฯ บรรยากาศดีอีกหนึ่งร้านอย่าง Waterside Restaurant ที่คงไม่ต้องบอกก็รู้ ว่าที่นี่เหมาะแก่การมานั่งสังสรรค์กับแก๊งค์เพื่อน หรือออฟฟิศเป็นอย่างมาก เนื่องจากที่นี่มีบริการห้องคาราโอเกะนั่นเองครับ รวมไปถึงรสชาติอาหารของที่นี่ก็ดีงาม คุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : ร้านอาหาร Waterside Karaoke Restaurant บรรยากาศรีสอร์ทริมน้ำกลางกรุง

 

 • พิกัด : https://g.page/WatersideKaraoke
 • ที่ตั้ง : ซอยประเสริฐมนูกิจ 33 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 16.00 - 23.45 น.
 • โทร : 0-2018-9200
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/WatersideKaraoke/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ