คาเฟ่เปิดใหม่ Manimani ร้านเบเกอรี่ สไตล์ญี่ปุ่น เชียงใหม่ ไม่ต้องบินไปไกลถึงฮอกไกโด

คาเฟ่เปิดใหม่ Manimani ร้านเบเกอรี่ สไตล์ญี่ปุ่น เชียงใหม่ ไม่ต้องบินไปไกลถึงฮอกไกโด
nnanthisin
6 พฤศจิกายน 2563 ( 16:00 )
3.4K

        เป็นประจำเช่นเคยค่ะ กับการพาสายคาเฟ่ไปอัพเดท คาเฟ่เปิดใหม่ บอกเลยว่าครั้งนี้ ดีต่อใจเหลือเกิน เพราะอยู่ในเมือง เชียงใหม่ เมืองชิคๆ ที่มีคาเฟ่ดีๆ ซ่อนอยู่มากมาย วันนี้เราจะพาไปเช็คอินที่ร้าน Mani Mani ร้านเบเกอรี่ สไตล์ญี่ปุ่น รับรองว่าต้องถูกใจคนรักขนมปัง เพราะขนมปังของเค้าอบสดใหม่ทุกวัน ได้ฟิลนั่งกินกลางฮอกไกโดเลยทีเดียว แถมโลเคชั่นก็น่ารัก งานถ่ายรูปปังต้องมา ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยจ้า

 

 

คาเฟ่เชียงใหม่ ร้านขนมปัง สไตล์ญี่ปุ่น

 

        Mani mani เป็นร้านเบเกอรี่สัญชาติญี่ปุ่นแท้ๆ ตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่ ถือเป็นคาเฟ่เปิดใหม่ที่น่าไปเช็คอินมากค่ะ เพราะบรรยากาศร้านน่ารักมาก บอกเลยว่ายอมตั้งแต่หน้าประตูเลยทีเดียว เพราะร้านน่ารัก สวยสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นจริงๆ

 

 


        ตัวร้านเค้าออกแบบมาในสไตล์ญี่ปุ่น แบบมินิมอล โทนสีขาว น้ำตาล ฟีลไม้ๆ ดูอบอุ่น สบายตามากค่ะ บอกเลยว่าใครที่เป็นสายถ่ายรูปต้องเลิฟกับโลเคชั่นน่ารักๆ แบบนี้ ถึงขั้นถ่ายสตอรี่แบบไม่ใส่ฟิลเตอร์ก็ยังดูญี่ปุ่นอยู่ เหมาะแก่การไปนั่งชิล กินขนมอร่อยๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ

 

 

        ต้องบอกเลยว่าคนชอบเบเกอรี่ต้องมาค่ะ การันตีความอร่อยด้วยการที่เจ้าของร้านเป็นคนชอบทำขนมปัง และเคยเรียนการทำขนมปังที่ญี่ปุ่นเป็นเวลา 2 ปี หลังจากเตรียมตัวมาพอสมควร ก็ทำให้เกิดร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่นน่ารักๆ ขึ้นที่นี่ค่ะ ทำให้ไม่ต้องบินไปกินขนมปังสไตล์ญี่ปุ่นไกลเลย

 

 

        ขนมปังญี่ปุ่นของที่นี่ จะมีรสชาติโดดเด่นด้วยความหวาน และความนุ่มละมุน ทางร้านให้บริการขนมปังสดใหม่เกือบ 20 ชนิดทุกวัน แถมยังเป็นขนมปังที่ไม่มีสารปรุงแต่งใดๆ เพียงแค่ให้แป้งมีอุณหภูมิ และความชื้นที่เหมาะสมเพื่อให้แป้งหมักอย่างช้าๆ ค่ะ ซึ่งขนมปังแต่ละชิ้น ทางร้านใช้เวลาทำมากกว่า 24 ชั่วโมง รับรองว่าอร่อยคุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอนค่ะ

 

 

        จุดประสงค์ของร้าน Mani mani คือขนมปังเป็นส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันของเรา ทางร้านจึงเลือกใช้วัตถุดิบที่หาได้ทั่วไปในชีวิตประจำวัน แต่ดีต่อร่างกายเราค่ะ และหวังว่าจะได้ขนมปังที่อร่อย ดีต่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการ

 


        นอกจากขนมปังชิ้นเล็กๆ แล้ว ทางร้านยังมีขนมปังปิ้งแสนอร่อยอีกมากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโทสต์นมฮอกไกโด ซึ่งเป็นหนึ่งในโทสต์ยอดนิยมในญี่ปุ่น มีรสชาติของนมที่เข้มข้นและนุ่มจนละลายในปาก บอกเลยว่าอร่อยแบบไม่ต้องทาแยมเลยค่ะ

 

 

        ในวันเบาๆ แบบนี้ ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่เล็กๆ น่ารัก บรรยากาศอบอุ่น มีเบเกอรี่อร่อยๆ ให้ได้ฟิน ต้องที่นี่เลยค่ะ Mani Mani รับรองว่าจะประทับใจทั้งสถานที่ ขนม และเครื่องดื่ม รวมไปถึงการบริการด้วยใจของที่นี่ค่ะ แถมยังได้รูปสวยๆ กลับบ้านไปอัพด้วยน้า 🥰

 

🍞 Manimani bakery

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/x39wht5XTTwWbKXKA
  • ที่อยู่ : 59 ถนนบำรุงราษฏร์ ตำบลช้างม่อย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
  • เปิดบริการ : 07.00 - 19.00 น.
  • ที่จอดรถ : มี (จอดรถริมถนน)
  • โทร : 06-2483-0819
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/ManiMani.bakery/

 

ขอบคุณภาพจากเพจ Manimani.bakery

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ