20 ร้านอาหาร เมืองทองธานี 2023 อร่อยหลากหลายสไตล์ สายกินต้องจดพิกัด

20 ร้านอาหาร เมืองทองธานี 2023 อร่อยหลากหลายสไตล์ สายกินต้องจดพิกัด
nnanthisin
10 ธันวาคม 2565 ( 14:00 )
146.8K

        ร้านอาหาร เมืองทองธานี เอาใจสายกินด้วยพิกัดฟินๆ ในย่านเมืองทอง บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งย่านที่มีร้านอร่อยซ่อนตัวอยู่เยอะมากจริงๆ ถ้าให้ตามกินทั้งหมดคงต้องชดใช้กรรมในฟิตเนสกันนานหน่อยค่ะ ฮ่าๆ เพราะฉะนั้น! วันนี้เราได้คัดมาให้แล้ว กับ 20 ร้านอาหาร ย่านเมืองทองธานี 2023 เป็นความอร่อยที่หลากหลายสไตล์ ทั้งร้านก๋วยเตี๋ยว อาหารอีสาน อาหารญี่ปุ่น หมูกระทะ ชาบู บุฟเฟ่ต์ อร่อยจัดเต็มกันไปเลยจ้า ไปค่ะ ตามไปจดพิกัดกันเลยดีกว่า บอกเลยว่าจุก !

 

 

ร้านอาหาร เมืองทองธานี 2023 ใกล้อิมแพ็ค

 

 

1. นิตยาไก่ย่าง

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : AlichaIndy

 

        นิตยาไก่ย่าง ร้านอาหารอีสานสุดเด็ด! ที่นอกจากจะมีไก่ย่างฉ่ำๆ ขึ้นชื่อแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูให้เลือกอีกหลากลายเลยค่ะ บอกเลยว่าเด็ดจัดจ้านทุกจาน ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารอีสานใดๆ มีครบ! บรรยากาศภายในร้านก็โล่งโปร่งสบาย สามารถนั่งทานได้เย็นสบายๆ แถมราคาก็เป็นมิตร มีหลายสาขาทั่วไป และแน่นอนว่าที่สาขานี้ยังคงความอร่อย คุณภาพของวัตถุดิบสดใหม่ ตามมาตรฐานทุกสาขาเลยค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิวร้าน “นิตยาไก่ย่าง” ร้านไก่ย่างและอาหารอีสานรสเด็ดเจ้าดังที่เปิดมานานกว่า 20 ปี

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : AlichaIndy

 

 

 

2. Sushi To Go - ซูชิทูโก เมืองทอง

        Sushi To Go ร้านซูชิชื่อดังสาขาเมืองทอง ที่บอกเลยว่าคนรักอาหารญี่ปุ่นต้องไปโดน! โดยเฉพาะสายปลาส้ม บอกเลยว่าดีต่อใจไม่ไหว เพราะเค้าเป็นซูชิที่สดใหม่ ปั้นกันสด ใหญ่เต็มคำ ในราคามิตรภาพ หยิบกันไปเลยจุกๆ แน่นกล่อง จะซื้อกลับก็ได้ หรือจะนั่งกินที่ร้านก็ดี รับรองว่าอร่อยทุกชิ้น ไม่มีผิดหวัง ปล.แซลมอนซาชิมิคือดี! สดมาก ต้องโดน!

 

 

3. ลาบ 11

        ลาบ 11 อีกหนึ่งร้านอีสานในเมืองทอง เค้ามีเมนูเด็ดจัดจ้านให้เลือกหลากหลายเมนูมากค่ะ บอกเลยว่าต้องไปโดน ! ปลาร้านัวสุดอะไรสุด หรือจะเป็นเมนูต้มแซ่บก็ดีต่อใจ ซดน้ำได้คล่องคอสุดๆ บรรยากาศร้านก็น่านั่งชิลๆ อยู่ริมทะเลสาบ ไม่ร้อนไม่เหงื่อใดๆ เลย เป็นอีกหนึ่งร้านที่ห้ามพลาดจริงๆ ค่า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/1XVbDzno6WWKfAuu5
 • ที่อยู่ : 50/249 ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 33 ถ.แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
 • เปิดบริการ : 11.00 - 22.00 น.
 • โทร : 0-2116-5899
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Lab11MT

 

 

4. เพื่อนทะเล

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : shogun

 

        เพื่อนทะเล ร้านอาหารทะเลในเมืองทอง เอาใจคนรักซีฟู้ด ด้วยร้านอาหารเด็ดๆ คุณภาพของอาหารทะเลเค้าสดใหม่ทุกวัน เอามาปรุงเป็นเมนูอะไรก็อร่อย มีเมนูหลากหลายให้เลือกสรร น้ำจิ้มซีฟู้ดเค้าก็ดีต่อใจ ใครอยู่ย่านนี้คือต้องไปโดนแล้วนะ ไม่งั้นพลาดของดีไม่รู้ด้วยน้า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : เพื่อนทะเล เมืองทองธานี ซีฟู๊ดสดๆรสชาติใต้ๆ ชิมช้อปใช้

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : shogun

 

 

 

5. Shousha Izakaya 勝者

        โซฉะ เมืองทองธานี ร้านอาหารญี่ปุ่นปิดดึก เอาใจคนหิวดึก เพราะเค้าเปิดยาวๆ ตั้งแต่เย็นจนถึงตี 3 เลยจ้า คนรักอาหารญี่ปุ่นต้องเลิฟ เพราะวัตถุดิบเค้าคุณภาพดี สดใหม่ คุ้มค่ากับราคา เมนูก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นข้าวแกงกะหรี่ หรือซูชิหน้าต่างๆ รวมไปถึงราเมนเค้าก็มีให้ซดน้ำ รับรองว่าดีต่อใจแน่นอนจ้า

 

 

6. แม่ลาคิทเช่น

        แม่ลาคิทเช่น ร้านอาหารไทยในเมืองทอง บรรยากาศดีต่อใจ มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ใครชอบบรรยากาศในสวนก็สามารถนั่งชิลๆ ได้ หรือจะนั่งในห้องแอร์ฉ่ำๆ ก็ชิลไม่แพ้กันค่ะ เพราะที่นี่เค้ามีความอร่อยเป็นตัวชูโรง ทุกๆ เมนูเด็ดทุกจาน ในราคามิตรภาพ ลบภาพร้านอาหารใหญ่แล้วต้องราคาสูงไปได้เลย เพราะที่นี่คุณภาพเกินคุ้มราคาจริงๆ ค่า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/GwBszCJ1ph6AAysk6
 • ที่อยู่ : 50/683 ซ.เมืองทองธานี ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
 • เปิดบริการ : 10.30-22.00 น.
 • โทร : 0-2503-3272
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/maelakitchen

 

 

7. ก๋วยเตี๋ยวเรืออิมเเพค

        ก๋วยเตี๋ยวเรืออิมแพค ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรสจัดจ้าน ที่บอกเลยว่าอร่อยแม้ไม่ได้ปรุง ! เค้ามีทั้งหมู และเนื้อ เลือกสั่งได้ตามใจชอบ เส้นเหนียวนุ่ม น้ำตกเข้มข้น เนื้อเปื่อยๆ อื้อหือออดีต่อใจ ยิ่งโรยกากหมูลงไปก็คือฟิน ! อยากให้ได้ไปโดนด้วยตัวเองเหลือเกินค่ะ รับรองว่าคนรักเส้นต้องกดเลิฟรัวๆๆ

 

 

8. ยำ 3 เทย

        ยำ 3 เทย ร้านยำสุดจัดจ้าน ย่านเมืองทอง ที่สายยำห้ามพลาดความแซ่บนี้ ! เค้ามีเมนูยำให้เลือกหลากหลาย สารพัดยำสุดๆ บอกเลยว่ายำหอยแครงดีต่อใจมากกก ! ไหนจะมียำกุ้งสด ที่สดสุดๆ ทุกๆ วัตถุดิบของเค้าสะอาดสดใหม่ มาคลุกเคล้ากับน้ำยำสูตรทางร้านแล้วก็คือดีต่อใจ ต้องไปโดน

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/v96uLsf7a9m49zvc7
 • ที่อยู่ : ถ.ป๊อปปูล่า 5 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
 • เปิดบริการ : 09.30-17.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
 • โทร : 08-2624-3600
 • ที่จอดรถ : ริมถนน
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/note65/

 

 

9. ฮาเฮ บุฟเฟต์หมูกะทะ

        ฮาเฮ บุฟเฟต์หมูกะทะ ร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะที่บอกเลยว่า ถูกและดี มีอยู่จริง! เพราะมากินที่นี่อิ่มละ 199 บาท/คน เท่านั้น! แถมราคานี้ยังเป็นรวมเครื่องดื่มแบบไม่อั้นแล้วด้วย สุดแสนจะคุ้มจริงๆ เลยค่ะ สามารถทานหมูกระทะ และทะเลเผาได้แบบจุกๆ ไม่จำกัดเวลา จะทานหมูทั้งเล้า หรือซีฟู้ดหมดทะเล ก็ใช้แบงค์ร้อยเพียง 2 ใบเท่านั้น! สายกินต้องตามมาปักหมุดด่วนๆ เลยค่า

 

 

10. ชาบู นางใน 14 เมืองทอง

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Namfah Phupha

 

        ชาบูนางใน ร้านชาบูขวัญใจสายชาบูหลายๆ คน เป็นอีกหนึ่งร้านอร่อยในเมืองทองที่ห้ามพลาดค่ะ สายเฮลตี้กินได้ สายบุฟเฟ่ต์กินดี อร่อยสุดคุ้ม อิ่มไม่อั้น กับชาบูอร่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นสันคอสไลด์บางๆ พอดีคำ หรือสามชั้นสุดฟิน จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน หรือจะเป็นสายทะเล เค้าก็มีกุ้ง หอย ให้กินไม่อั้น ดีต่อใจขนาดนี้ต้องขอไปลวกๆ ต้มๆ ซะแล้วค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : ชาบู ชาบู นางใน อโศก "ไทม์สแควร์" ร้านอร่อยติดแนวรถไฟฟ้า

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Namfah Phupha

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/yEoAugUgaCtMsyd37
 • ที่อยู่ : 55/603 หมู่ 9 ถ.บอนด์สตรีท ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
 • เปิดบริการ : 11.30 - 22.00 น.
 • โทร : 08-8141-4147
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/shabunangnai14/

 

 

11. อีสานจิ้มจุ่ม

 

 

        อีสานจิ้มจุ่ม อีกหนึ่งร้านอาหารอีสานสุดแช่บ บรรยากาศดีริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ใครชอบอาหารรสชาติจัดจ้านต้องมาโดนค่ะ โดยภายในร้านตกแต่งให้โดดเด่นโดยการใช้สีโทนสดใสในแบบสมัยใหม่ และใช้ไม้ พร้อมลวดลายจากกระเบื้องผสมเข้าไปให้รู้สึกถึงบรรยากาศของความเป็นอีสานแบบดั้งเดิม และความเป็นจิ้มจุ่ม ซึ่งวัตถุดิบและแต่ละเมนูอาหารเชฟได้เลือกสรรเป็นอย่างดี มีให้เลือกเป็นชุดเล็ก ชุดใหญ่ ทั้งอาหารทะเล เนื้อใน เนื้อสันนอก หมูสามชั้น เนื้อโคขุน เครื่องใน และผักชนิดต่างๆ

 

 

        ยังมีอาหารอีสานจานเดียวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นส้มตำไทยใส่วาซาบิ พล่ากุ้ง ปอเปี๊ยะลาบวุ้นเส้น ปลานิล ปลาทับทิมเผาเกลือ พล่ากุ้ง ยำวุ้นเส้นหมูสับกุ้งสด และสำหรับใครที่ชอบความบันเทิง เค้ายังมีห้องคาราโอเกะ เพิ่มบรรยากาศให้สนุกกับครอบครัว และเพื่อนๆ ถือเป็นอีกแหล่งสังสรรค์แหล่งใหม่ในบรรยากาศแสนสบายในอิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

 

12. Shizen Izakaya

        Shizen izakaya ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่ดีต่อใจ เค้ามีให้เลือกหลายราคา บอกเลยว่าคุ้มทุกราคา เพราะอาหารเค้าสด สะอาด อร่อย บรรยากาศเป็นกันเอง นั่งกินชิลๆ ได้แบบไม่อั้น มีเมนูให้เลือกกว่า 100 เมนูเลยทีเดียว ที่นี่ไม่ได้มีแค่แบบบุฟเฟ่ต์เท่านั้น แบบอลาคาสเค้าก็เสิร์ฟน้า จะกินน้อยกินมากก็มาอิ่มกันได้ค่า

 

 

13. Breeze Café & Bar

 


        บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ร้านอาหารริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร ทั้งบรรยากาศด้านนอกริมทะเลสาบ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ และโซนด้านใน ตกแต่งด้วยโทนสีขาว โปร่งสบายตา ในสไตล์ Kinfolk ที่ผสมผสานระหว่างไม้ เหล็ก อิฐ และการอยู่กับต้นไม้และธรรมชาติ

 

 

        เค้าเสิร์ฟอาหารฟิวชั่น ตะวันตก และไทย โดยทีมเชฟคุณภาพค่ะ โดยมีเมนูให้เลือกหลากหลายกว่า 60 เมนู ไม่ว่าจะเป็น ซี่โครงหมูอบซอสสูตรพิเศษ แซลมอนรมควัน ไก่พาเมซาน ซีซาร์สลัด เบอร์เกอร์ หรือจะเป็นอาหารไทยอย่างผัดไทวุ้นเส้น ยำส้มโอกุ้งสด พร้อมขนมหวาน ไอศกรีม วาฟเฟิล และอื่นๆ อีกมากมาย

 • พิกัด : https://g.page/breezecafe-bar?share
 • ที่อยู่ : IMPACT Lakeside ถ.ป๊อปปูล่า ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
 • เปิดบริการ : 11.30 - 24.00 น.
 • โทร : 0-2033-1851
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/breezecafe.bar

 

 

14. Uwajima

 

 

        ร้านอุวะจิมะ อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นในรูปแบบทานง่าย มีหลากหลายเมนูอร่อย เอาใจคนรักอาหารทะเลในสไตล์ญี่ปุ่น ที่มาพร้อมวัตถุดิบคุณภาพอย่างซูชิ เมนูแนะนำอย่างอาหารทะเลย่างด้วยถ่านชาร์โคล โดยเชฟชาวญี่ปุ่นได้รังสรรค์หลากหลายเมนูอร่อยแบบครบครัน ในบรรยากาศแสนสบาย กับวิวที่สวยงามบริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี

 

 

        พบกับซาชิมิของทะเลสดใหม่ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เมนูซูชิเนื้อแน่นเต็มคำ และเมนูของทะเลย่างถ่านชาร์โคล ไม่ว่าจะเป็น ปูทาระบะ หอยนางรม หอยเชลล์ กุ้งลายเสือ นาเบะหม้อไฟ และเมนูสลัดซาชิมิ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องไปสัมผัสบรรยากาศสุดชิลริมทะเลสาบจริงๆ ค่ะ

 

 

15. ก๋วยเตี๋ยวเรือตาหนวด สาขาเมืองทองธานี

        ก๋วยเตี๋ยวเรือตาหนวด อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด ! จัดจ้านในย่านเมืองทอง บอกเลยว่าคนรักเส้นห้ามพลาด เพราะเส้นเค้าเหนียวนุ่ม น้ำซุปดีต่อใจ น้ำตกเข้มข้น หมูเนื้อเปื่อยคือต้องโดน ฟินทุกคำ ! ไหนจะมีเมนูคู่เคียงต่างๆ ที่พลาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นยักษ์ ลูกชิ้งปิ้ง หมูสะเต๊ะ รับรองว่าประทับใจทุกเมนูเลยค่า ตามไปโดนกันเล้ยยย

 

 

16. ร้านแบมบูหมูกะทะ สาขาเมืองทอง

       แบมบูหมูกะทะ บุฟเฟ่ต์หมูกระทะแบบจัดเต็ม! ที่สามารถอิ่มอร่อยได้ไม่อั้นนั่งกินได้ยาวๆ ค่ะ มีเมนูให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสันคอสไลด์ สามชั้นสไลด์ เบคอน หมูหมักงา หมูพริกไทยดำ เนื้อหมักน้ำมันงา เครื่องในหมู กุ้ง หมึก หมึกกรอบ แมงกะพรุน ปลาดอลลี่ ผักต่างๆ รวมไปถึงเมนูอาหารพร้อมทาน อย่าง ยำ ข้าวผัด หมี่หยก พร้อมปิดท้ายด้วย ลอดช่อง และเกล็ดหิมะ สายกินต้องไปเช็คอินซะแล้วค่า

 

 

17. ย่างเนย อิมแพ็ค

 

 

        ย่างเนย อิมแพ็ค อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ ที่สายกินต้องรู้จัก! การันตีความอร่อยด้วยสาขาที่มีทั่วประเทศ รับรองว่าถูกใจสายกิน เพราะเค้ามีทั้งเตาย่าง เตาจิ้มจุ่ม บอกเลยว่าเตาย่างคือดี ! ทาเนยลงไปแล้วตามด้วยเนื้อ สุกพอดีๆ จิ้มน้ำจิ้มสูตรทางร้านดีต่อใจ ดีต่อท้องไม่ไหว เมนูดูแนะนำเด่นๆ เลยก็คือ เนื้อเสือร้องไห้ออสเตรเลีย เนื้อใบพายโคขุน ท้องปลาแซลมอน และอีกมากมายหลายเมนู ต้องตามไปโดนด้วยตัวเองบ้างค่า

 

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/VXf3zZXJXzFGGatx6
 • ที่อยู่ : 60/2 ซ.หมู่บ้านเมืองทองธานีโครงการ 1 ซอย 1 ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
 • เปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 15.00 - 24.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 12.00 - 24.00 น.
 • โทร : 09-4242-2426
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/yangnoeyimpact

 

 

18. จ่าอูหมูเกาหลี สาขาเมืองทองธานี

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : คุณ aonwan

 

        จ่าอูหมูเกาหลี ร้านหมูกระทะเจ้าดังที่ใครได้ร้องก็ต้องร้องว้าว ราคาดีต่อใจ แถมเนื้อหมูหมักมาก็คือเข้าเนื้อสุดๆ จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด แซ่บนัวมากแม่! คนคลั่งรักหมูกระทะคนไหนที่ได้ลอง เป็นต้องติดใจในรสชาตินัวๆ สายกินย่านเมืองทองธานีต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : จ่าอูหมูเกาหลี น้ำจิ้มรสแซ่บ อร่อยจนต้องมาซ้ำ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : คุณ aonwan

 

 

19. Le Mecier Bangkok

        Le Mecier Bangkok ร้านอาหารอิตาเลียน บรรยากาศสบายๆ ตัวร้านสวยงาม เหมาะกับการมาทานข้าวในโอกาสพิเศษ หรือมาลองทานอาหารอิตาเลียนเลิศรส ด้วยกระบวนการที่พิถีพิถันรังสรรค์โดยเชฟมากประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็น Course หรือเลือกสั่ง A la carte ทางร้านก็มีให้เลือกค่ะ อาหารอร่อย ร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะแบบนี้ ไม่มาไม่ได้แล้วค่า

 

 

20. หม่าล่าเมืองทอง

        ปิดท้ายกันไปที่ร้าน หม่าล่าเมืองทอง ใครที่เลิฟในความเเผ็ด เด็ด ชา ของหม่าล่า ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ ปิ้งย่างหม่าล่าหลากหลายเมนู พร้อมเมนูอาหารทานเล่น อิ่มอร่อยกันแบบเผ็ดๆ ท่ามกลางบรรยากาศของร้านที่ถูกตกแต่งมาได้อย่างเก๋สุดๆ ถ่ายรูปแล้วปังไม่ไหว ไปนั่งทานหม่าล่าชิลๆ ได้เลยค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ