15 ร้านอาหาร เมืองทองธานี อร่อยหลากหลายสไตล์ สายกินต้องจดพิกัด !

15 ร้านอาหาร เมืองทองธานี อร่อยหลากหลายสไตล์ สายกินต้องจดพิกัด !
nnanthisin
17 ตุลาคม 2563 ( 11:00 )
47.3K

        เอาใจสายกินด้วยพิกัดฟินๆ ในย่าน เมืองทองธานี บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งย่านที่มีร้านอร่อยซ่อนตัวอยู่เยอะมากจริงๆ ถ้าให้ตามกินทั้งหมดคงต้องชดใช้กรรมในฟิตเนสกันนานหน่อยค่ะ ฮ่าๆ เพราะฉะนั้น ! วันนี้เราได้รวมมาให้ที่นี่ กับ 15 ร้านอาหาร ย่านเมืองทองธานี บอกเลยว่าเป็นความอร่อยที่หลากหลายสไตล์ มีทั้งอาหารอีสาน อาหารญี่ปุ่น หมูกระทะ ชาบู บุฟเฟ่ต์ อร่อยจัดเต็มกันไปเลยจ้า ไปค่ะ ตามไปจดพิกัดกันเลยดีกว่า บอกเลยว่าจุก !

 

 

ร้านอาหาร เมืองทองธานี

 

1. นิตยาไก่ย่าง

        นิตยาไก่ย่าง ร้านอาหารอีสานสุดเด็ด ! ที่มีเมนูให้เลือกหลากลายเลยค่ะ บอกเลยว่าเด็ดจัดจ้านทุกจาน ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารอีสานใดๆ ที่นี่มีครบ ! บรรยากาศภายในร้านก็โล่งโปร่งสบาย สามารถนั่งกินได้เย็นสบายๆ แถมราคาก็เป็นมิตร มีหลายสาขาทั่วไป และแน่นอนว่าความอร่อย คุณภาพของวัตถุดิบ ได้มาตรฐานทุกสาขาเลยค่ะ

 

==========

 

2. ไข่หวานบ้านซูชิ 

        ไข่หวานบ้านซูชิ ร้านซูชิชื่อดังสาขาเมืองทอง ที่บอกเลยว่าคนรักอาหารญี่ปุ่นต้องไปโดน ! โดยเฉพาะสายปลาส้ม บอกเลยว่าดีต่อใจไม่ไหว เพราะเค้าเป็นซูชิที่สดใหม่ ปั้นกันสด ใหญ่เต็มคำ ในราคามิตรภาพ หยิบกันไปเลยจุกๆ แน่นกล่อง จะซื้อกลับก็ได้ หรือจะนั่งกินที่ร้านก็ดี รับรองว่าอร่อยทุกชิ้น ไม่มีผิดหวัง ปล.แซลมอนซาชิมิคือดี ! สดมาก ต้องโดน !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/sipD7g9hFkZPhFnP9
 • ที่อยู่ : โครงการ​ ป็อปปูล่าว็อค 7/47-48 ถ.ป๊อบปูล่า 4 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.นนทบุรี
 • เปิดบริการ : 11.00-21.00 น.
 • โทร : 09-5704-4935
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/KaiwanBansushi/

 

==========

 

3. ลาบ 11

        ลาบ 11 อีกหนึ่งร้านอีสานในเมืองทอง เค้ามีเมนูเด็ดจัดจ้านให้เลือกหลากหลายเมนูมากค่ะ บอกเลยว่าต้องไปโดน ! ปลาร้านัวสุดอะไรสุด หรือจะเป็นเมนูต้มแซ่บก็ดีต่อใจ ซดน้ำได้คล่องคอสุดๆ บรรยากาศร้านก็น่านั่งชิลๆ อยู่ริมทะเลสาบ ไม่ร้อนไม่เหงื่อใดๆ เลย เป็นอีกหนึ่งร้านที่ห้ามพลาดจริงๆ ค่า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/1XVbDzno6WWKfAuu5
 • ที่อยู่ : ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 33 ถ.แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
 • เปิดบริการ : 11.00-22.00 น.
 • โทร : 0-2116-5899
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Lab11MT

 

==========

 

4. เพื่อนทะเล

        เพื่อนทะเล ร้านอาหารทะเลในเมืองทอง เอาใจคนรักซีฟู้ด ด้วยร้านอาหารเด็ดๆ คุณภาพของอาหารทะเลเค้าสดใหม่ทุกวัน เอามาปรุงเป็นเมนูอะไรก็อร่อย มีเมนูหลากหลายให้เลือกสรร น้ำจิ้มซีฟู้ดเค้าก็ดีต่อใจ ใครอยู่ย่านนี้คือต้องไปโดนแล้วนะ ไม่งั้นพลาดของดีไม่รู้ด้วยน้า

 

==========

 

5. Shousha Izakaya 勝者

        โซฉะ เมืองทองธานี ร้านอาหารญี่ปุ่นปิดดึก เอาใจคนหิวดึก เพราะเค้าเปิดยาวๆ ตั้งแต่เย็นจนถึงตี 3 เลยจ้า คนรักอาหารญี่ปุ่นต้องเลิฟ เพราะวัตถุดิบเค้าคุณภาพดี สดใหม่ คุ้มค่ากับราคา เมนูก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นข้าวแกงกะหรี่ หรือซูชิหน้าต่างๆ รวมไปถึงราเมนเค้าก็มีให้ซดน้ำ รับรองว่าดีต่อใจแน่นอนจ้า

 

==========

 

6. แม่ลาคิทเช่น

        แม่ลาคิทเช่น ร้านอาหารไทยในเมืองทอง บรรยากาศดีต่อใจ มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ใครชอบบรรยากาศในสวนก็สามารถนั่งชิลๆ ได้ หรือจะนั่งในห้องแอร์ฉ่ำๆ ก็ชิลไม่แพ้กันค่ะ เพราะที่นี่เค้ามีความอร่อยเป็นตัวชูโรง ทุกๆ เมนูเด็ดทุกจาน ในราคามิตรภาพ ลบภาพร้านอาหารใหญ่แล้วต้องราคาสูงไปได้เลย เพราะที่นี่คุณภาพเกินคุ้มราคาจริงๆ ค่า

 

==========

 

7. ก๋วยเตี๋ยวเรืออิมเเพค

        ก๋วยเตี๋ยวเรืออิมแพค ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรสจัดจ้าน ที่บอกเลยว่าอร่อยแม้ไม่ได้ปรุง ! เค้ามีทั้งหมู และเนื้อ เลือกสั่งได้ตามใจชอบ เส้นเหนียวนุ่ม น้ำตกเข้มข้น เนื้อเปื่อยๆ อื้อหือออดีต่อใจ ยิ่งโรยกากหมูลงไปก็คือฟิน ! อยากให้ได้ไปโดนด้วยตัวเองเหลือเกินค่ะ รับรองว่าคนรักเส้นต้องกดเลิฟรัวๆๆ

 

==========

 

8. ยำ 3 เทย

        ยำ 3 เทย ร้านยำสุดจัดจ้าน ย่านเมืองทอง ที่สายยำห้ามพลาดความแซ่บนี้ ! เค้ามีเมนูยำให้เลือกหลากหลาย สารพัดยำสุดๆ บอกเลยว่ายำหอยแครงดีต่อใจมากกก ! ไหนจะมียำกุ้งสด ที่สดสุดๆ ทุกๆ วัตถุดิบของเค้าสะอาดสดใหม่ มาคลุกเคล้ากับน้ำยำสูตรทางร้านแล้วก็คือดีต่อใจ ต้องไปโดน

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/v96uLsf7a9m49zvc7
 • ที่อยู่ : ถ.ป๊อปปูล่า 5 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
 • เปิดบริการ : 09.30-17.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
 • โทร : 08-2624-3600
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/note65/

 

==========

 

9. อุ๊บ๊ะ หมูกระทะ

        อุ๊บ๊ะ หมูกระทะ ร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะที่บอกเลยว่า ถูกและดี มีอยู่จริง ! เพราะมากินที่นี่อิ่มละ 99 บาท/คน เท่านั้น ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่ม แต่ก็คุ้มแสนคุ้มเหลือเกินจริงๆ จ้าแม่จ๋า สามารถกินหมูได้แบบไม่อั้น ทั้งเล้าก็แค่ 99 บาทเท่านั้นจ้า ฮ่าๆๆ เค้ามีหมูให้เลือกหลากหลายค่ะ จะสามชั้นก็มี หมูนุ่มหมักก็มา จะหยิบอะไรก็ราคาเดียวเท่านั้น สายบุฟต้องห้ามพลาดแล้วนะ กำแบงค์ร้อยไปได้เลยจ้า

 

==========

 

10. ชาบู นางใน 14 เมืองทอง

        ชาบูนางใน ร้านชาบูขวัญใจสายชาบูหลายๆ คน เป็นอีกหนึ่งร้านอร่อยในเมืองทองที่ห้ามพลาดค่ะ สายเฮลตี้กินได้ สายบุฟเฟ่ต์กินดี อร่อยสุดคุ้ม อิ่มไม่อั้น กับชาบูอร่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นสันคอสไลด์บางๆ พอดีคำ หรือสามชั้นสุดฟิน จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน หรือจะเป็นสายทะเล เค้าก็มีกุ้ง หอย ให้กินไม่อั้น ดีต่อใจขนาดนี้ต้องขอไปลวกๆ ต้มๆ ซะแล้วจ้า

 

==========

 

11. อีสานจิ้มจุ่ม

 

 

        อีสานจิ้มจุ่ม อีกหนึ่งร้านอาหารอีสานสุดแช่บ บรรยากาศดีริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ใครชอบอาหารรสชาติจัดจ้านต้องมาโดนค่ะ โดยภายในร้านตกแต่งให้โดดเด่นโดยการใช้สีโทนสดใสในแบบสมัยใหม่ และใช้ไม้ พร้อมลวดลายจากกระเบื้องผสมเข้าไปให้รู้สึกถึงบรรยากาศของความเป็นอีสานแบบดั้งเดิม และความเป็นจิ้มจุ่ม ซึ่งวัตถุดิบและแต่ละเมนูอาหารเชฟได้เลือกสรรเป็นอย่างดี มีให้เลือกเป็นชุดเล็ก ชุดใหญ่ ทั้งอาหารทะเล เนื้อใน เนื้อสันนอก หมูสามชั้น เนื้อโคขุน เครื่องใน และผักชนิดต่างๆ

 

 

        ยังมีอาหารอีสานจานเดียวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นส้มตำไทยใส่วาซาบิ พล่ากุ้ง ปอเปี๊ยะลาบวุ้นเส้น ปลานิล ปลาทับทิมเผาเกลือ พล่ากุ้ง ยำวุ้นเส้นหมูสับกุ้งสด และสำหรับใครที่ชอบความบันเทิง เค้ายังมีห้องคาราโอเกะ เพิ่มบรรยากาศให้สนุกกับครอบครัว และเพื่อนๆ ถือเป็นอีกแหล่งสังสรรค์แหล่งใหม่ในบรรยากาศแสนสบายในอิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

==========

 

12. Shizen Izakaya

        Shizen izakaya ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่ดีต่อใจ เค้ามีให้เลือกหลายราคา บอกเลยว่าคุ้มทุกราคา เพราะอาหารเค้าสด สะอาด อร่อย บรรยากาศเป็นกันเอง นั่งกินชิลๆ ได้แบบไม่อั้น มีเมนูให้เลือกกว่า 100 เมนูเลยทีเดียว ที่นี่ไม่ได้มีแค่แบบบุฟเฟ่ต์เท่านั้น แบบอลาคาสเค้าก็เสิร์ฟน้า จะกินน้อยกินมากก็มาอิ่มกันได้จ้า

 

==========

 

13. Breeze Café & Bar

 


        บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ร้านอาหารริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร ทั้งบรรยากาศด้านนอกริมทะเลสาบ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ และโซนด้านใน ตกแต่งด้วยโทนสีขาว โปร่งสบายตา ในสไตล์ Kinfolk ที่ผสมผสานระหว่างไม้ เหล็ก อิฐ และการอยู่กับต้นไม้และธรรมชาติ

 

 

        เค้าเสิร์ฟอาหารฟิวชั่น ตะวันตก และไทย โดยทีมเชฟคุณภาพค่ะ โดยมีเมนูให้เลือกหลากหลายกว่า 60 เมนู ไม่ว่าจะเป็น ซี่โครงหมูอบซอสสูตรพิเศษ แซลมอนรมควัน ไก่พาเมซาน ซีซาร์สลัด เบอร์เกอร์ หรือจะเป็นอาหารไทยอย่างผัดไทวุ้นเส้น ยำส้มโอกุ้งสด พร้อมขนมหวาน ไอศกรีม วาฟเฟิล และอื่นๆ อีกมากมาย

 

==========

 

14. Uwajima

 

        ร้านอุวะจิมะ อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นในรูปแบบทานง่าย มีหลากหลายเมนูอร่อย เอาใจคนรักอาหารทะเลในสไตล์ญี่ปุ่น ที่มาพร้อมวัตถุดิบคุณภาพอย่างซูชิ เมนูแนะนำอย่างอาหารทะเลย่างด้วยถ่านชาร์โคล โดยเชฟชาวญี่ปุ่นได้รังสรรค์หลากหลายเมนูอร่อยแบบครบครัน ในบรรยากาศแสนสบาย กับวิวที่สวยงามบริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี

 

 

        พบกับซาชิมิของทะเลสดใหม่ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เมนูซูชิเนื้อแน่นเต็มคำ และเมนูของทะเลย่างถ่านชาร์โคล ไม่ว่าจะเป็น ปูทาระบะ หอยนางรม หอยเชลล์ กุ้งลายเสือ นาเบะหม้อไฟ และเมนูสลัดซาชิมิ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องไปสัมผัสบรรยากาศสุดชิลริมทะเลสาบจริงๆ ค่ะ

 

==========

 

15. ก๋วยเตี๋ยวเรือตาหนวด สาขาเมืองทองธานี

        ก๋วยเตี๋ยวเรือตาหนวด อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด ! จัดจ้านในย่านเมืองทอง บอกเลยว่าคนรักเส้นห้ามพลาด เพราะเส้นเค้าเหนียวนุ่ม น้ำซุปดีต่อใจ น้ำตกเข้มข้น หมูเนื้อเปื่อยคือต้องโดน ฟินทุกคำ ! ไหนจะมีเมนูคู่เคียงต่างๆ ที่พลาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นยักษ์ ลูกชิ้งปิ้ง หมูสะเต๊ะ รับรองว่าประทับใจทุกเมนูเลยจ้า ตามไปโดนกันเล้ยยย

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ