12 ร้านหมูกระทะ บางแสน อัปเดตปี 2022 ปิ้งกันเพลิน พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด !

12 ร้านหมูกระทะ บางแสน อัปเดตปี 2022 ปิ้งกันเพลิน พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด !
nnanthisin
14 กันยายน 2565 ( 13:00 )
26.8K
1

        ใครที่กำลังหา ร้านหมูกระทะ บางแสน ใกล้ฉัน ไปค่ะ ! ท้องร้องกันแล้วใช่มั้ยล้า สำหรับสายกินอย่างเราแล้ว อะไรจะดีไปกว่าการได้นั่งปิ้งหมูหอมๆ จิ้มน้ำจิ้มเด็ดๆ วันนี้เรามี 12 ร้านหมูกระทะ บางแสน ปี 2022 มาฝากสายกินกันค่ะ เรารู้ เราเห็น เราเข้าใจ ! หิวๆ แบบนี้ เจอหมูกระทะฟินๆ ไปหน่อย เหมือนได้ขึ้นสวรรค์เลยทีเดียว เอาล่ะค่ะ ไม่พูดเยอะดีกว่า เราอยากให้ทุกคนได้ไปโดนด้วยตัวเอง รับรองว่าต้องร้องว้าว ตามไปจดลิสต์กันได้เลยจ้า

 

 

ร้านหมูกระทะ ปิ้งย่าง บางแสน

อัปเดตปี 2022

 

1. พุงกาง บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา

        พุงกาง บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา เปิดปาร์ตี้หมูกระทะร้านแรก ที่ร้านพุงกาง บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดที่นี่ค่ะ เพราะเค้าเป็นบุฟเฟ่ต์หมูกระทะที่อลังการมาก เพราะมีทะเลเผาด้วย !! เค้ามีอาหารให้เลือกหลากหลายโซนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหมูกระทะ กุ้งเผา หอยเผา ปลาหมึกต่างๆ และเมนูอาหารทานเล่นอีกมากมาย โดยราคาบุฟเฟ่ต์จะอยู่ที่ 269 บาท ดีต่อใจขนาดนี้ สายกินจะอดใจไหวเหรอออ

 

 

2. เก้าอี้ไม้หมูกระทะ บางแสน

        เก้าอี้ไม้หมูกระทะ มาต่อกันที่ร้านหมูกระทะฟีลดี ติดหาดวอนนภา ไปอิ่มฟินกับหมูกระทะหอมๆ ในราคาดีต่อใจ 160 บาทต่อคน แต่สามารถอิ่มฟินได้กับเนื้อหมู ทะเล ยำ และของทานเล่นต่างๆ ได้อย่างจุใจ แถมบริการได้น่ารักมาก ใครกำลังจะไปเที่ยวบางแสนแล้วตามหาร้านหมูกระทะอิ่มคุ้ม รสชาติสุดฟิน บอกเลยว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวังค่ะ

  • พิกัด : https://g.page/koweimai?share
  • ที่อยู่ : ถ.บางแสนล่าง 14/3 ต.แสนสุข อ.เมือง อ.ชลบุรี
  • เปิดบริการ : 15.00 - 22.00 น.
  • โทร : 08-6838-6262
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/koweimai

 

 

3. คุณพระ หมูกะทะ บาร์บีคิว & ซีฟู้ด

        คุณพระ หมูกะทะ ร้านหมูกระทะที่ครบเครื่องเรื่องกิน ! เพราะเค้ามีทั้งหมูกระทะ ทะเลเผา ที่เสมือนมีทะเลอยู่หลังร้าน อาหารซีฟู้ดมาเพียบ ! ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอยบิด หอยหวาน หอยแมลงภู่ ปลาแซลมอล ปลาหมึก รวมถึงอาหารทานเล่นอีกมากมาย หรือจะต้องการของหวานล้างปาก เค้าก็มีข้าวเหนียวมะม่วง และน้ำแข็งใสแบบไม่อั้นด้วยน้า รับรองว่าอิ่มคุ้ม!

 

 

4. สุมหัวหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา

        สุมหัวหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ อีกหนึ่งร้านหมูกระทะ บางแสน ที่น่าไปลองกันค่ะ กับร้าน สุมหัวหมูกระทะ บอกเลยว่าน่าไปสุมหัวอิ่มฟินกับเดอะแกงค์สมชื่นร้านจริงๆ นะทุกคน เพราะเราสามารถตักหมูกระทะได้แบบไม่อั้น ! แถมยังมีบุฟเฟ่ต์ทะเลเผาด้วยนะแกรรร รับรองว่าใครที่เป็นสายกินจะต้องถูกใจแน่นอนเลยค่า

 

 

5. ยักษ์ใหญ่ ไล่ยักษ์เล็ก หมูกะทะบุฟเฟ่ต์

          ยักษ์ใหญ่ ไล่ยักษ์เล็ก ตามไปอิ่มกันติดๆ ที่ร้านหมูกระทะสุดเด็ด บอกเลยว่าจัดจ้านในย่านบางแสน ไม่แพ้ร้านอื่นเลยค่ะ เพราะที่นี่เค้าเป็นบุฟเฟ่ต์เหมือนกัน ตามมาด้วยเตาทะเลเผาแบบแน่นๆ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งปิ้งย่าง และอาหารพร้อมทาน รวมถึงของหวาน ไอศครีม อื้อหืออออิ่มพุงกางแบบนี้ ไม่ไปไม่ได้แล้วน้า

 

 

6. หมูย่างเกาหลีริมบึง บางแสน

        หมูย่างเกาหลีริมบึง มาถึงร้านหมูกระทะแบบเป็นชุดบ้างค่ะ สำหรับร้านนี้บอกเลยว่าอยากให้ได้ไปลิ้มลองกัน เพราะหมูเค้าหมักมาดี ปิ้งลงไปพอสุกจิ้มน้ำจิ้มสูตรเด็ด อื้อหืออออ ฟินเต็มคำ นุ่มอร่อย กลมกล่อมมาก แถมเค้ายังมีเมนูแซ่บๆ อย่างอื่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นส้มตำ ลาบ ยำ เอาจริงต้องไปโดนเองนะซิส ละจะหาว่าไม่เตือน อร่อยจริงๆ เน้อ 

 

 

6. เจ๊น้อยหมูย่างเกาหลี

        เจ๊น้อยหมูย่างเกาหลี อีกหนึ่งร้านหมูกระทะที่ต้องห้ามพลาด ! เจ๊น้อยหมูย่างเกาหลี หมูกระทะเป็นชุดสุดเด็ด เนื้อหมูหมักนุ่มๆ รสชาติกำลังพอดี ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน บอกเลยว่าฟิ๊นนฟิน ไหนจะมีกุ้ง ปลาหมึก หมึกกรอบ อะไรก็เข้ากันกับน้ำจิ้มไปหมด ใครที่กำลังหาร้านปิ้งหมูทานชิลๆ ต้องไปโดนค่า

 

 

7. นะโม หมูกะทะบุฟเฟต์

        นะโม หมูกะทะบุฟเฟ่ต์ สำหรับร้านนี้ก็มีความดีงามไม่แพ้กันค่ะ เพราะนอกจากจะอิ่มอร่อยกับหมูกระทะได้แบบไม่อั้นแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูอาหารพร้อมทานให้เลือกอิ่มอีกเพียบ ! ไม่ว่าจะเป็นต้ม ผัด แกง ทอด หรือของหวาน และผลไม้ บอกเลยว่าใครที่เป็นสายกินจะต้องเลิฟในความดีงามนี้แน่นอนค่า

 

 

8. CUTE PIG Korean BBQ

        CUTE PIG Korean BBQ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี ดีต่อใจสายกิน! อิ่มอร่อยไม่อั้น แถมยังไม่จำกัดเวลาไปอีกค่า ไม่ว่าจะเป็นหมูหมักซอสเกาหลี สามชั่น เบเคอน กิมจิ ผักนานาชนิด พร้อมเครื่องเคียงเกาหลี เกาใจ แบบที่สายเกาจะต้องร้องฟินแน่นอน หรือจะเป็นเมนูซีฟู้ดก็มีให้เลือกอร่อยแบบไม่อั้นเช่นกันค่ะ เช็คอินบางแสน ต้องห้ามพลาดน้า

 

 

9. ย่างเนย บางแสน

 

 

        ย่างเนย บางแสน อีกหนึ่งร้านปิ้งย่าง ที่สายกินต้องรู้จัก! การันตีความอร่อยด้วยสาขาที่มีทั่วประเทศ รับรองว่าถูกใจสายกิน เพราะเค้ามีทั้งเตากระทะร้อน เตาจิ้มจุ่ม รวมถึงเตาหมูกระทะ บอกเลยว่าดีงามมากกก โดยเฉพะตอนที่ทาเนยลงไปแล้วตามด้วยเนื้อ สุกพอดีๆ จิ้มน้ำจิ้มสูตรทางร้าน อื้อหืออออ เอาไปเลยสิบ สิบ สิบ แบบไม่ต้องพูดเยอะเลยค่า

 

 

 

10. เจริญพุง ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ บางแสน

         เจริญพุง ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ บางแสน ร้านบุฟเฟ่ต์บางแสน ที่เอาใจสายกินขั้นสุด! ไม่ว่าจะเป็นปิ้งย่าง หรือต้ม ก็ดีต่อใจไม่แพ้กันเลยค่ะ ทางร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลาย สันคอ สามชั้น เนื้อวัว ปลาหมึก แซลมอน หรือจะเป็นกุ้งแม่น้ำ แบบจุใจไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา! ราคาก็มิตรภาพเหลือเกิน ไม่ไปไม่ได้แล้วน้า

 

 

11. เปาปันหมูกระทะ

        เปาปันหมูกระทะ หมูกระทะ บางแสน ร้านเด็ดโดนใจ กับการไปนั่งปิ้งหมูฟินๆ สามชั้นเกรียมเบาๆ จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน หวานเผ็ดกำลังพอดี โอ้ยยยบอกเลยว่าดีงามไม่ไหว พร้อมกับอีกหลากหลายเมนูย่างมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ จะมากับครอบครัว หรือเพื่อนๆ ก็ชิลไปหมด เช็คอินบางแสน แล้วเซฟพิกัดนี้ให้แน่นเลยค่า รับรองว่าถูกใจสายกินแน่นอน

 

 

12. ตัวแตก บุฟเฟต์

        ปิดท้ายกันไปที่ร้าน ตัวแตกบุฟเฟ่ต์ หมูกระทะ ชาบู ที่มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหมูหมัก หมูสไลด์ หมูสามชั้น เนื้อวัว เนื้อไก่ ลูกชิ้น ปลาหมึก กุ้ง ปลาดอลลี่ รวมถึงอาหารพร้อมทานอย่างซูชิ และอีกมากมาย ที่พร้อมจะทำให้เหล่าสายกินตัวแตก!! ใครที่กำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ต์เด็ดๆ ในย่านบางแสนอยู่ล่ะก็ มาที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่่นอนค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ