10 ร้าน บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง พัทยา หมูกระทะ ทะเลเผา อิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้น!

10 ร้าน บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง พัทยา หมูกระทะ ทะเลเผา อิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้น!
nnanthisin
8 กรกฎาคม 2564 ( 13:00 )
660

        ใครที่กำลังหิวไม่ไหว!! หน้ามืดตาลาย กำลังมองหาร้าน บุฟเฟ่ต์ ใกล้ฉัน ตามเรามาทางนี้เลยจ้า ขอบอกเลยว่าเราจะไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะวันนี้เรามี 10 ร้าน บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง พัทยา มาฝากกันจ้า ไม่ว่าจะเป็น หมูกระทะ ทะเลเผา ก็อิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้นเลยจริงๆ แถมแต่ละร้านคือดีต่อใจ คุณภาพสดใหม่ เหมาะแก่การไปกินแหลกสุดๆ เลยจ้า จะมีร้านไหนในดวงใจใครบ้างมั้ยน้าาา ตามเราไปดูกันเลยจ้า 

 

 

ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง หมูกระทะ ทะเลเผา พัทยา

 

1. อาป๋า ทะเลเผา&หมูกะทะ สาขาจอมเทียน

        พาสายกินมาฟินที่แรก อาป๋า ทะเลเผา & หมูกะทะ บอกเลยว่าเป็นร้านที่สายบุฟรู้จักันดีอย่างแน่นอน เพราะเค้าขยายสาขาไปทั่วประเทศ สำหรับสาขาจอมเทียน เป็นอีกหนึ่งสาขาที่น่าไปเช็คอินไม่แพ้กันค่ะ เรื่องความสดใหม่ของอาหารทะเลบอกเลยว่าเอาไปเต็มสิบ! กุ้ง หอย ปู ปลา กั้ง ปลาหมึก โอ้ยยยครบ! นำมาย่างแล้วจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรทางร้าน รสชาติดีต่อใจสุดๆ ไหนจะมีหมูกระทะอีก รับรองว่าฟิน ฟิน ฟิน!!!

 

2. สุดเขต ทะเลเผา

 

ขอบคุณภาพ คุณ : bearbym

        อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ที่สายกินต้องเลิฟ! สุดเขต ทะเลเผา ฟินกับอาหารทะเลยั่วๆ มากมาย อร่อยสดใหม่ ในราคาหลักร้อย แต่วิวหลักร้าน!! เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคาดี ที่ติดทะเล บอกเลยว่าหาไม่ง่ายค่ะ ต้องมาโดนด้วยตัวเอง นอกจากเมนูทะเลเผาก็ยังมี เมนูหมูกระทะ และอาหารทานเล่นมากมาย รวมถึงซูชิ ยังไงก็มีแต่คุ้ม มาลองเลยจ้า

        ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : รีวิวอาหาร : ร้านสุดเขตทะเลเผาบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสุดคุ้ม ริมหาดจอมเทียน พัทยา

 

ขอบคุณภาพ คุณ : bearbym

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/vHXu5FwAGbjKbJ36A
 • ที่อยู่ : เลียบชายหาด ถ.จอมเทียนสายหนึ่ง ต.นาจอมเทียน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 16.00 - 21.30 น.
 • โทร : 09-4930-5544
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/sudkhet19/

 

3. SeaSpace Pattaya Seafood Buffet

        SeaSpace Pattaya Seafood Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์ที่สายปิ้งย่างตัวจริงต้องไปเช็คอิน! ไปอิ่มอร่อยกับ ทะเลเผา และอาหารทะเลตามสั่งได้แบบไม่อั้น บอกเลยว่าคุณภาพของวัตถุดิบเค้าดีต่อใจมาก สดใหม่จากทะเล แถมมีเมนูให้เลือกมากมาย ยกขบวนกันมาทั้งทะเลเลยทีเดียว! บรรยากาศของร้านก็โปร่ง โล่งสบาย เหมาะกับการพาครอบครัวมานั่งทานข้าว รับรองว่าดีต่อใจ ในราคามิตรภาพแน่นอนจ้า

 

4. ย่างเนย พัทยา

        สายกระทะร้อนมากองรวมกันตรงนี้จ้า ย่างเนย สาขาพัทยา เค้าก็มีนะ! บอกเลยว่าเด็ดดวงพวงมาลัยไม่แพ้ที่อื่นเลยแม่จ๋า ทาเนยลงไปบนกระทะ เนยเริ่มละลายปุดๆ วางหมูหรือเนื้อที่ชื่นชอบลงไป จัดวางผักเคียงบนเตาสักหน่อย เนื้อสุกแล้วจิ้มน้ำจิ้ม อั้มมมม! โอ้ยยยยสาแก่ใจนัก!! เมนูมีให้เลือกมากมาย รวมถึงของทานเล่นและของหวาน ใครที่กำลังต้องการความฟินมาดับความหิวอยู่ล่ะก็ มาเลยจ้าาา

 

 

5. จ๊อบแจ๊บ บุฟเฟ่ต์หมูกระทะทอง

 

ขอบคุณภาพ คุณ : เอ้อาราเล่

         ร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ และทะเลเผา จ๊อบแจ๊บ บุฟเฟ่ต์หมูกระทะทอง สายกินต้องรู้! บอกเลยว่ากำแบงค์ 500 ไป กลับบ้านเงินทอนเพียบ!!! เพราะเค้าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่ราคามิตรภาพสุดๆ แถมยังอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารมากมายได้แบบไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา! วัตถุดิบก็สดใหม่ สะอาด ได้คุณภาพ อะไรจะดีต่อใจเบอร์นี้ ไม่ลองไปไม่ได้แล้วนะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน!

        ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : จ๊อบแจ๊บบุฟเฟ่ต์หมูกระทะทองเจ้าดัง ย่านเรียบทางรถไฟหนองเกตุใหญ่ พัทยา

 

 

6. ต้องมาแดก หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ 99 บาท

        ใครที่กำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะราคาประหยัดมาทางนี้! เพราะที่นี่คือร้าน ต้องมาแดก หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ 99 บาท เท่านั้น! ใช่ค่ะ อ่านไม่ผิด 99 บาทไทยจริงๆ นะซิส บอกเลยว่าราคาดีเวอร์ แถมความดีงามก็คือมีกุ้งด้วยนะจ๊ะ เรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้มกับเมนูหมูกระทะมากมาย และกุ้งตัวโต๊โต รู้แบบนี้ต้องรีบแท็กเพื่อนไปลุยแล้วนะะะ!

 

 

7. นินจาหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ พัทยาเหนือ สาย 3

        นินจา​หมู​กระทะ​ พัทยา​เหนือ สายกินไม่ไปไม่ได้แล้ว อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์เด็ด มีทั้งหมูกระทะ และปิ้งย่างทะเลเผา สามารถเลือกเมนูได้หลากหลาย รวมถึงอาหารทานเล่น อิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้นในราคามิตรภาพ ใครที่กำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ในย่านพัทยาเหนือต้องมาที่นี่เลยจ้า รับรองว่าไม่มีผิดหวัง!

 

 

8. นิยม-สุก ยากินิคุ บุฟเฟ่ต์ พัทยา

        มาถึงร้านที่ครบวงจรเรื่องความอร่อย! นิยม-สุก ยากินิคุ ร้านบุฟเฟ่ต์ พัทยา อิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้น จุกๆ แน่นๆ ทั้งหมูกระทะ ทะเลเผา สุกี้ชาบู ไหนจะเมนูอาหารทานเล่น และขนมหวานอีก บอกเลยว่าครบ! สายกินต้องรีบพุ่งไป แถมราคาก็ไม่แรง สามารถทานได้ชิลๆ ทั้งครอบครัว วันหยุดนี้ต้องลองไปฟินกันดูแล้วจ้า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/LspQWBvFq9BCFhTB6
 • ที่อยู่ : หลังเซเว่นใหญ่ติดตลาดอรุโณทัย ถ.พัทยากลาง เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 24.00 น.
 • โทร : 08-6639-2944
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/niyomsukbuffet/

 

 

9. หอมเนย โคขุนกระทะร้อน พัทยา

        สายเนื้อมาทางนี้จ้า ร้านบุฟเฟ่ต์ดีต่อใจ หอมเนย โคขุนกระทะร้อน ใครชอบเสียงซู่ๆ ของเนื้อที่กระทบกับกระทะร้อน มีเนยย่างฟินๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะเนื้อที่นี่เค้าเด็ดดวงสุดๆ เลยแม่! คนรักเนื้อจะต้องฟินหยาดเยิ้ม ไหนจะมีกุ้งกระทะแบบไม่อั้นไปอีก เพิ่มชีสลงไปสักหน่อย หืมมมม อร่อยลื๊มมม!

 

 

10. จอมเทียนทะเลเผา พัทยา

 

ขอบคุณภาพ คุณ : Naiz Number Nine

        ปิดท้ายกันไปด้วยร้านเด็ดประจำพัทยา จอมเทียนบุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา บอกเลยว่าเมนูแน่นมากแม่! ทะเลเผามาทั้งทะเลกันเลยทีเดียว มีให้เลือกแบบละลายตาไม่ไหว ใครที่เลิฟอาหารทะเลต้องไป เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดบุฟเฟ่ต์คุณภาพ เพราะวัตถุดิบทุกยอย่าง ทางร้านเค้าคัดสรรมาอย่างดี สะอาดสดใหม่ มาอิ่มได้แบบไม่อั้นที่นี่เลยจ้า

    ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : จอมเทียนบุฟเฟต์ ทะเลเผา พัทยา

 

ขอบคุณภาพ คุณ : Naiz Number Nine

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/ffJSSzvjk6qEWz7Z7
 • ที่อยู่ : 143/116 หมู่ 12 ถ.ชัยพฤกษ์ เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 16.00 - 22.30 น.
 • โทร : 09-5329-6779
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/pattayabuffet

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ