6 ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้ ราคาประหยัด ที่สายกินจุไม่ควรพลาด!

6 ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้ ราคาประหยัด ที่สายกินจุไม่ควรพลาด!
nnanthisin
5 กันยายน 2562 ( 09:45 )
72.9K
10

     สวัสดีค่า..สายกินทั้งหลาย เร่เข้ามารวมกันตรงนี้! โดยเฉพาะเหล่าสุกี้เลิฟเวอร์เตรียมจดด่วนๆ เพราะในวันนี้เรามี ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้ ราคาประหยัด มาฝากทุกคนกันค่า รับรองว่าถ้าทุกคนไปตามพิกัดนี้แล้วจะต้องทั้งอิ่มท้อง และอิ่มใจกับราคาที่ถูกและคุ้มสุดๆ ไปเลย.. ถ้าพร้อมแล้ว เริ่ม!

 

 

 

ร้านสุกี้บุฟเฟ่ต์ กรุงเทพ ราคาถูก

 


สุกี้ตี๋น้อย

     สุกี้ตี๋น้อย บุฟเฟต์สุกี้ที่อิ่มอร่อยได้ไม่อั้น ในราคาเพียง 199 บาท (เครื่องดื่มรีฟิล 39 บาท/ท่าน) บรรยากาศภายในร้านกว้างขวาง วัตถุดิบของร้านทั้งสดและใหม่ ที่สำคัญคือร้านนี้เปิดบริการตั้งแต่ 12:00-05:00 น. ทุกสาขา ตามสโลแกนร้าน "อร่อยไม่อั้น เที่ยงวันยันเช้า" สายกินดึกทั้งหลายไม่ควรพลาดจริงๆ โดยมีทั้งหมด 8 สาขาตามนี้เลยจ้า ใครใกล้ที่ไหนไปที่นั่นได้เลย..

 • สาขาบ้านบางเขน ถนนพหลโยธิน ตรงข้ามราบ 11
 • สาขาเลียบด่วนเอกมัยรามอินทรา อยู่ฝั่งเดียวกับเซ็ลทรัลอีสต์วิลล์ ก่อนถึงปั้มบางจาก หลังร้าน 76 Garage
 • สาขาถนนเกษตร-นวมินทร์ ซอยประเสริฐมนูกิจ 7
 • สาขาถนนพหลโยธิน-วัชรพล (ถนนตัดใหม่)
 • สาขาเลียบด่วน 2 (Shanghai BBQ House)
 • สาขา The Paseo Park กาญจนาภิเษก
 • สาขาแจ้งวัฒนะ แถวห้าแยกปากเกร็ด
 • สาขาลาดพร้าววังหิน 59

 

เปิดบริการ : 12.00-05.00 น.
โทร : 08-0929-9991
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sukiteenoithailand

=================


ฮ่องเต้ สุกี้ปิ้งย่างบุฟเฟต์

     สายบุฟเฟ่ต์ต้องร้องว๊าว! เพราะร้านนี้มีทั้งสุกี้และปิ้งย่างใน ราคาเพียง 199 บาท/ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม +20 บาท รีฟิล มีให้เลือกน้ำอัดลม เก็กฮวย ชาจีน เเละชาเขียว) ด้วยการันตีความอร่อยถึงระดับฮ้องเต้ คุณสามารถเลือกอร่อยได้ถึง 2 เเบบ 2 สไตล์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะชอบเป็นชาบูหรือปิ้งย่าง ในเรื่องวัตถุดิบก็ไม่ต้องพูดถึง บอกเลยคำเดียวว่าพรีเมี่ยม! มีทั้งเนื้อโคขุน เนื้อหมูหมักนม หมูสไลด์แร่บางเฉียบ นุ่มฟินสุดๆ กันไปเลย

     ด้านซีฟู้ดก็มีดีไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น หมึกสด หมึกกรอบ กุ้งสด หอยเชลล์ หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ และอีกมากมายที่ต้องไปโดนกัน ปล.ทางร้านทีชีสให้เพิ่มความอร่อยสำหรับบรรดาชีสเลิฟเวอร์ด้วยนะ ในราคา +39 บาท/ถ้วย

พิกัด : 129/40 เยื้องธนาคารกสิกร ก่อนถึงสน.ร่มเกล้าถนนเคหะร่มเกล้า แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : ทุกวัน 11.00-02.00 น.
โทร : 09-5405-5887
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/Hongtaebuffet

=================

 


อร่อยติ่มซำ & สุกี้สไตล์ฮ่องกง

 


     ร้านอร่อยติ่มซำ ตั้งอยู่แถวสี่แยกห้วยขวาง สายบุฟเฟ่ต์คงจะไม่อยากพลาดกับร้านนี้แน่ๆ เพราะทางร้านมีเมนูที่ให้เราเลือกทานมากมาย โดยทางร้านจะมีเมนูให้เราเลือกว่าจะเอาอะไรบ้างลงในใบรายการ เขียนเสร็จส่งไม่นาน เราก็จะได้รับวัตถุดิบที่เลือกและเริ่มทานได้ทันที

     ต้องขอบอกว่าน้ำซุปของทางร้านมีทีเด็ดจริงๆ เพราะทางร้านจัดให้เลย 2 ประเภท คือ น้ำซุปกระดูกหมูเข้มข้น และน้ำซุปซาเตหรือน้ำซุปเครื่องเทศส่งกลิ่นหอม ซึ่งเป็นสูตรต้นตำรับสุกี้ฮ่องกงแท้ๆ เลยทีเดียว (เนื่องจากเจ้าของร้านเป็นคนฮ่องกง)

 

   

     และนอกจากจะอิ่มด้วยบุฟเฟ่ต์ท่านละ 199 บาทแล้ว ยังมีติ่มซำ สำหรับคนที่อยากทานแค่ติ่มซำอย่างเดียว ในส่วนนี้ทางร้านคิดเพียงเข่งละ 16 บาทเท่านั้น! ความพิเศษยังไม่หมดแค่นี้ เพราะเราอยากบอกว่าร้านนี้ เปิด 24 ชม.ทุกวัน ไม่ว่าคุณจะสะดวกเวลาใด ก็แวะมาฝากท้องได้เสมอ

พิกัด : ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
โทร : 0-2692-8468
เปิดบริการ : ทุกวัน 24 ชม.
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/อร่อยติ่มซำ-สุกี้ฮ่องกงบุฟเฟ่ต์ห้วยขวาง

=================

 


Happy Suki

      ถูกและดีมีอยู่จริง! กับร้านแฮปปี้สุกี้ ที่มีราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 199 บาท/ท่าน โดยที่คุณสามารถทานได้ทุกเมนูในร้านได้ทั้งหมด 120 นาที รวมไปถึงติ่มซำอีกด้วยในราคาเข่งละ 16 บาทเท่านั้น แม้ราคาจะถูกแต่ถ้าพูดถึงวัตถุดิบแล้วคุณภาพมากกว่าราคาจริงๆ

      ส่วนน้ำซุปนั้นมีให้เลือกกันถึง 3 แบบคือหม่าล่า ซาเต และซุปใส รายการบุฟเฟ่ต์ก็มีเมนูให้เลือกมากมาย เช่น ซาเตเนื้อ ซาเตไก่ ลูกชิ้นเอ็นหมู ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นปลารักบี้ เบคอน ปลาหมึกสด กุ้งสด ตับหมู เซียงจี้หมู หมูสไลซ์ หมูสามชั้นสไลด์ เนื้อลายสไลด์ เป็นต้น ที่สำคัญก็คือเป็นอีกหนึ่งร้านที่ เปิด 24 ชั่วโมง หิวเมื่อไหร่ก็แวะมาได้เสมอจ้า

พิกัด : ต้นซอย ประดิษฐ์มนูธรรม 15 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : ทุกวัน 24 ชั่วโมง (สำหรับสุกี้) สำหรับติ๋มซำตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป
โทร : 08-7064-2366
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/happysuki65

=================


18 มงกุฎ ต้ม-ตุ๋น


     สำหรับร้านนี้ 18 มงกุฎ ต้ม-ตุ๋น ต้องขอบอกว่ารสชาติไม่ได้หลอกลวงเลย แต่เป็นร้านสุกี้ที่ถูกและดีมากๆ ในราคาคนละ 199 บาท และน้ำดื่มรีฟิล 20 บาทเท่านั้น เรื่องน้ำซุปยิ่งไม่ต้องพูดถึง เพราะมีให้คุณได้เลือกสรรเพียบ ไม่ว่าจะเป็นออริจินอล มิโซะ ซุปต้มยำน้ำข้น ซุปเย็นตาโฟ ซุปน้ำดำ ซุปน้ำตก แจ่วฮ้อน มันกุ้ง แกงส้ม สาหร่าย เห็ดหอม ยังไม่หมดแค่นั้น!

     อีกหนึ่งน้ำซุปสุดท้ายที่เราอยากเเนะนำ ก็คือ ซุป 18 มงกุฏ ซึ่งเป็นซุปสูตรเฉพาะของทางร้าน รสชาติเข้มข้นโดนใจสุดๆ ใครไปทานต้องลอง ส่วนวัตถุดิบก็สดใหม่ ทั้งหมู เนื้อสไลด์บาง หอยเเมลงภู่นิวซีเเลนด์ หอยนางรม กุ้งสด ผักสดนานาชนิด

     น้ำจิ้มก็สามารถปรุงได้เองตามใจชอบเลยจ้า เครื่องดื่มก็มีทั้งน้ำ อัดลม น้ำผลไม้ น้ำสมุนไพรนานาชนิด ทั้งหมดนี้เราไม่สามารถบอกได้หมดจริงๆ ต้องไปลองดูด้วยตา และชิมด้วยตัวเองกันให้ไวเลย ทางร้านมีทั้งหมด 6 สาขาตามนี้จ้า

 • สาขาพระราม 2
 • สาขาร่มเกล้า
 • สาขาแฮปปี้แลนด์
 • สาขาวัดด่าน
 • สาขาสตรีวิทยา 2
 • สาขาเคหะบางพลี

เปิดบริการ : ทุกวันเวลา 11.00-04.00 น.
โทร : 08-5482-1214
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/18มงกุฎ-สุกี้-ชาบู

=================

 

สุกี้ดารา

     ใครที่กำลังอยากกินสุกี้สูตรฮ่องกงแท้ๆ มารวมกันตรงนี้ เพราะไม่ต้องบินไปไกลถึงฮ่องกงแล้ว มากินได้เลยที่นี่ สุกี้ดารา ไม่ต้องเสียค่าเครื่องบินแล้วยังจ่ายในราคาประหยัดอีกด้วย เพราะบุฟเฟต์สุกี้ที่นี่ราคาเพียงแค่ 199 บาทเท่านั้น ถูกและคุ้มจริงๆ

     สุกี้ที่นี่จะมาพร้อมกับเครื่องเทศสูตรเฉพาะของร้านที่อิมพอร์ตมาจากฮ่องกงเลยทีเดียว แล้วยังมี “ซาเต” ที่เพิ่มความอร่อย และความเข้มข้นให้อาหารสดมากกว่าเดิมอีกด้วย ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เพราะราคานี้ลูกค้าสามารถกินกุ้ง และอาหารทะเลอื่นๆ ด้วย! ถ้าใครรู้สึกหิวตอนดึกๆ และเบื่ออาหารง่ายๆ เร็วๆ ก็มาลองสุกี้สไตล์ฮ่องกงในราคาประหยัดกันเถอะ

พิกัด : ถนนแฮปปี้แลนด์สาย 1 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 12.00–03.00 น.
โทร : 08-1686-2533
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/SukiDara-Happlyland

 

==============


NK Suki

     NK Suki สุกี้เจ้าเด็ดเจ้าดังที่มี 2 สาขา คือ สาขารามคำเเหงเเละสาขาลาดพร้าว101 เป็นร้านขนาดกลางไม่ใหญ่มาก ภายในร้านก็จะตกแต่งง่ายๆ เน้นความสะอาด และสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก

     จุดเด่นของร้านนี้นั่นคือ คุณสามารถเลือกอร่อยได้ทั้งสองเเบบทั้งสุกี้ชาบู หรืออยากจะทานปิ้งย่าง เราก็มีกระทะร้อนให้ ส่วนสุกี้ของร้านจะเป็นสุกี้สไตล์ฮ่องกง ขอบอกเลยว่าน้ำซุปรสชาติเข้มข้นมากๆ ไม่ว่าจะใส่อะไรลงไปต้มไปลวกก็อร่อยไปหมด

     น้ำจิ้มก็หอมกลมกล่อมฟินสุดๆ ส่วนเรื่องเมนูอาหารไม่ต้องพูดถึง เพราะมีให้เลือกเพียบ ยกขบวนมากันทั้งเนื้อเเละซีฟู้ดเลยทีเดียว ราคาก็สุดประหยัดอยู่ที่ 199 บาท/ท่าน (ไม่รวมน้ำ/ซีฟู้ด รีฟิลเติมไม่อั้นเปลี่ยนได้ตลอด +20 บาท) เเละ 299 บาท/ท่าน (รวมน้ำเเละซีฟู้ด) สามารถนั่งยาวๆได้ถึง 1 ชั่วโมง 45 นาที เลยทีเดียว

พิกัด : สาขารามคำแหง 40 (สาขาในแผนที่) เเละสาขาลาดพร้าว101 แยก 3 กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : เวลา 10.00-02.00 น. (เปิดบริการทุกวัน)
โทร : 09-6898-9495, 09-9119-9498
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/NKSUKI

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ