9 ร้านอาหารริมน้ำ พระราม 7 แวะชิลอาหารอร่อย บรรยากาศดี ในกรุงเทพ!

9 ร้านอาหารริมน้ำ พระราม 7 แวะชิลอาหารอร่อย บรรยากาศดี ในกรุงเทพ!
Maysylvie
15 ตุลาคม 2563 ( 17:30 )
319

      ใกล้สู่เทศกาลลอยกระทงเข้ามาทุกที หลายคนคงมองหาร้านอาหารริมน้ำกันอยู่แน่ๆ ครั้งนี้เราพามาเอาใจคนย่านพระราม 7 กับค่า กับ 9 ร้านอาหารริมน้ำ พระราม 7 แวะชิลอาหารอร่อย บรรยากาศดี ในกรุงเทพ! อีกหนึ่งย่านริมน้ำ ที่รวบรวมร้านอาหารอร่อย บรรยากาศสุดชิลไว้มากมาย ยิ่งเข้าสู่หน้าหนาวแบบนี้ บอกเลยว่ายิ่งฟินเข้าไปใหญ่ ใครมองหาร้านอาหารสุดชิล พาครอบครัวไปฟินในช่วงลอยกระทงแบบนี้อยู่ละก็ ตามมาจดลิสต์ในย่านพระราม 7 กันเลย!

 

ร้านอาหารริมน้ำ พระราม 7 ร้านอาหารบรรยากาศดี

 

1. โอยั๊วะ ริเวอร์เทอร์เรส

     เริ่มร้านอาหารร้านแรกกันด้วยร้านอาหารริมน้ำสไตล์โมเดิร์นย่านพระราม 7 ร้านนี้กันเลย ที่นี้ออกแบบมุมที่นั่งมากมายหลายโซน แต่ทีเด็ดที่คนมักจับจองก็คือที่นั่งเอาท์ดอร์ยามเย็น ส่วนเมนูเด็ดของร้านที่มาพลาดไม่ได้คือ อาหารทะเลสดๆ และเมนูฟิวชั่นมากมายเช่น สปาเกตตีผัดขี้เมาทะเล กุ้งแช่น้ำปลา เปาะเปี๊ยะทอดสอดไส้ผักโขม ยำแซลมอนสมุนไพร ขาหมูผัดพริกเกลือ ปลากะพงคั่วแห้งพริกไทยดำและกระเทียม และอีกมากมาย

 

 • พิกัด : https://g.page/oyuariverterrace?share
 • ที่อยู่ : 1353 ถนนประชาราษฎร์ 1 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร
 • เปิดบริการ : 11.00 - 23.00 น.
 • โทร : 08-3942-9888
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Oyuariver7/

 

==============

 

2. Rim Bit

       อีกหนึ่งร้านอาหารริมน้ำที่ต้องห้ามพลาด กับร้าน Rim Bit ที่มีบรรยากาศติดริมน้ำบรรยากาศสุดชิล ที่ร้านมีที่นั่งหลายโซนทั้ง ด้านใน ด้านนอกริมน้ำ และห้องส่วนตัว ที่จอดรถก็สะดวกสุดๆ และที่สำคัญอาหารรสชาติอร่อย ซีฟู้ดสดๆ มีแบบจัดเต็ม วันหยุดนี้ใครกำลังหาร้านอาหารสำหรับพาครอบครัวไปชิล เราแนะนำให้มาร้านนี้เลยจ้า บอกเลยว่าฟิน

 

 

==============

 

3. ท่าน้ำขวัญ กุ้งเผา ริเวอร์วิว

 

      โหยยย สายซีฟู้ดต้องชอบร้านนี้แน่ๆ ท่าน้ำขวัญ กุ้งเผา ริเวอร์วิว เพราะกุ้งแม่น้ำเผาที่นี้ ดีงามพระรามแปด มากๆ เรื่องความสดใหม่ ไม่ต้องพูดเยอะ ! เพราะทางร้านยกแม่น้ำ และทะเลมาเสิร์ฟกันสดๆ ถึงที่ แถมบรรยากาศของร้านก็ดี ฟีลแบบเป็นกันเอง ลมพัดเย็นสบายตลอดวัน เหมาะอย่างยิ่งที่จะมานั่งพบปะ เซย์ไฮ กันนั่นเองค่ะ

 

 

==============

 

4. สยาม 77

     ร้านอาหารริมน้ำสุดชิลในคอนเซ็ปต์ กินข้าวในบ้าน ร่ำสุราริมน้ำ ฮัมเพลงหวานเมื่อวันวาน มีบรรยากาศเย็นสบาย ในร้านตกแต่งในรูปแบบยุค 80-90 มีของตกแต่งแบบย้อนยุคมากมาย ทำให้ได้บรรยากาศเหมือนนั่งกินข้าวในบ้านไม้ริมน้ำสไตล์วินเทจ ส่วนอาหารของที่นี่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหาร ซีฟู้ด และอีกเพียบ บอกเลยว่าสายชิลห้ามพลาด

 

 

==============

 

5. บ้านระเบียงน้ำ

      อีกหนึ่งร้านอาหารริมน้ำที่ต้องห้ามพลาด กับร้านบ้านระเบียงน้ำ บรรยากาศที่นี่ดีมากแม่ แบบเอาคะแนนไปเต็ม 10 เลยจ้า ที่ร้านมีที่นั่งหลายโซนทั้ง ในสวน ริมน้ำ และห้องส่วนตัว ที่จอดรถก็สะดวกสุดๆ และที่สำคัญอาหารรสชาติอร่อย ซีฟู้ดสดๆ มีแบบจัดเต็ม วันหยุดนี้ใครกำลังหาร้านอาหารสำหรับพาครอบครัวไปชิล เราแนะนำให้มาร้านนี้เลยจ้า

 

 

==============

 

6. ฮงเส็งโภชนา

       เพิ่มความหรูหราขึ้นมาอีกนิด ชิดๆ เข้ามาอีกหน่อย ที่ร้าน ฮงเส็งโภชนา (ภัตตาคารริมน้ำฮงเส็ง) ร้านนี้มีอาหารซีฟู้ดสดๆ อาหารจีน และไทย มากมายหลายเมนูให้เลือก แถมบรรยากาศร้านก็ดีงาม ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณท่าน้ำปากเกร็ด ใครที่กำลังหาร้านอาหารดีๆ วิวสวยๆ ใกล้กรุงเทพฯ อยู่ล่ะก็ ต้องมาลองที่นี่เลยค่า

 

 

==============

 

7. กินลมชมสะพาน

      ต่อกันด้วยร้านกินลมชมสะพาน เอาใจสาวกคนรักซีฟู้ดสุดๆ ใครที่กำลังมีแพลนจะจูงมือแฟน ไปนั่งเดท กินซีฟู้ดอร่อย ต้องไปลิ้มลองที่นี่ดูสักครั้ง รับรองว่าจะติดใจอย่างแน่นอนครับ แถมจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งเมื่อมาร้านนี้ก็คือ วิวสะพานพระราม 8 ที่เปิดไฟสวยงามยามค่ำคืน รับลมเย็นสบายในช่วงสิ้นปี

 

 

==============

 

8. Moon River

     ต่อกันกับร้านอาหารบรรยากาศเลิศๆ อย่าง Moon River ร้านอาหารริมน้ำที่คน นนทบุรีต้องรู้จัก ที่นี่เป็นร้านอาหารไทย-ฟิวชั่น ร้านดี อาหารอร่อย เหมาะกับการพาครอบครัว หรือคนพิเศษมานั่งชิล ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่สุด วันหยุดนี้ถ้าใครยังไม่รู้จะไปทิ้งตัวที่ไหน เราขอแนะนำร้านนี้เลยค่าา

 

 • พิกัด : goo.gl/maps/Jp755SDyxPQKvsD49
 • ที่อยู่ : ซอยบ้านไทรม้า ตำบลไทรม้า อำเภอเมือง นนทบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00-22.00 น. (ปิดวันจันทร์)
 • โทร : 08-1826-1111
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/moonriversilkdining

 

==============

 

9. สามเสนวิลล่า ไลฟ์

      แค่เอ่ยชื่อ สามเสนวิลล่า หลายๆ คนคงคุ้นเคยกับชื่อนี้เป็นอย่างดี จากร้านอาหารคลาสสิคในตำนานกว่า 40 ปี สู่ร้านอาหาร ร้านแฮงค์เอ้าท์สำหรับคนรุ่นใหม่อย่างร้าน สามเสนวิลล่า ไลฟ์ เดอะริเวอร์ นนทบุรี อาหารรสชาติดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ มีดนตรีสด ในบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แถมเพิ่มความพิเศษเข้าไปอีก เพราะสาขานี้เค้ามีบริการล่องเรือ ชมวิว พร้อมทานอาหารสุดชิล แบบ Private สุดๆ อีกด้วย หืมม ฟินขนาดนี้ ไปเหอะ!

 

 • พิกัด : goo.gl/maps/4dR8m9KZeNxXpXRg7
 • ที่อยู่ : ซอยไทรม้า 7 อำเภอเมือง นนทบุรี (สะพานพระนั่งเกล้า)
 • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 23.00 น.
 • โทร : 09-5516-4581
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/samsenlife

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ