เปิดใหม่ !! หนึ่งเดียวในไทย CARAVAN BUFFET บุกถึงโต๊ะ Stella Palace ตึกใบหยก ชั้น 79

เปิดใหม่ !! หนึ่งเดียวในไทย CARAVAN BUFFET บุกถึงโต๊ะ Stella Palace ตึกใบหยก ชั้น 79
EDT guide
11 สิงหาคม 2566 ( 20:20 )
618
1

 

เปิดใหม่ !! หนึ่งเดียวในไทย CARAVAN BUFFET บุกถึงโต๊ะ Stella Palace ตึกใบหยก ชั้น 7

โปรใหม่ดีขึ้นราคาเดิม สวรรค์ของคนรักบุฟเฟต์และอาหารจีน “BAIYOKE Private & Caravan Buffet” ห้องอาหารชั้น 79 Stella Place ณ โรงแรมใบหยกสกาย พบกับกองทัพอาหารที่แรกและที่เดียวในไทยที่นำไลน์บุฟเฟต์เข็นไปถึงที่โต๊ะ นั่งชิลล์อิ่มกันสบาย ๆ กับอาหารกว่า 100 เมนู

 

 

ที่นี่เน้นไปที่อาหารจีนแบบพรีเมียมรสชาติไม่เหมือนใครแบบจัดเต็ม เช่น เป็ดปักกิ่ง หมูหัน เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ไก่จักรพรรดิ ติ่มซำแบบภัตตาคารทั้งแบบนึ่งและแบบทอด และเมนูซีฟู้ดสุดพิเศษที่มีเฉพาะห้องอาหารนี้เท่านั้น “ซีฟู้ดฮองเฮา” ที่จะรวมอาหารทะเล กุ้ง หอย ปู ปลา สด ๆ จากทะเลมาขึ้นหม้อตามที่ต้องการให้กับคุณ น้ำซุปหูฉลาม เป๋าฮื้อน้ำแดง โจ๊กเป๋าฮื้อ พายเป๋าฮื้อ (ซุปหูฉลาม ได้เพียงท่านละ 1 ที่)

 

 

นอกจากเมนูอาหารจีนสุดพรีเมียมแล้วยังมีไลน์อาหารซีฟู้ดที่จัดให้กินแบบเน้น ๆ เริ่มตั้งแต่ กุ้งแม่น้ำตัวโตมันเยิ้ม ๆ กุ้งหวาน ปูม้า หมึก หอยนางรมสด ๆ พร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ

 

 

หอยนางรมสด ๆ ก็มีนะหวานเจี๊ยบราดน้ำจิ้มอร่อยมาก

 

 

อาหารญี่ปุ่น ซาชิมิ สด ๆ ใครเป็นสาวกปลาแซลมอนนี่ยิ้มแน่นอน เพราะเจ้าปลาส้มชิ้นโตมีให้กินกันอย่างไม่อั้น เนื้อปลาทูน่า ทาโกะ ซาบะดอง ปูอัด รวมถึงซูชิหน้าต่าง ๆ ที่นำทัพด้วยซูชิหน้าเนื้อเบิร์นไฟที่นุ่มละลายในปาก ไข่ตุ๋นฟัวร์กรา ซุปมิโซะ เมนูซิกเนเจอร์ ก๋วยเตี๋ยวเรือรสแซ่บที่มีทั้งหมูคุโรบูตะและเนื้อวัววากิว เนื้อนุ่มละมุนหอม แบบนี้ใครจะอดใจไหว บอกเลยว่าปลาสดมาก

 

 

ข้าวพรีเมียมหน้าล้น ไลน์อาหารใหม่ของใบหยกสกาย เมนูข้าวที่ใช้วัตถุดิบพรีเมียมเป็นหน้าที่มีให้เลือกมากกว่า 7 เมนูด้วยกัน ได้แก่ ข้าวแซลมอนไข่ดอง ข้าวผัดกากหมูปลากแกะ ข้าวกะเพราหมูตุ๋น ข้าวหน้าเนื้อตุ๋น ข้าวไข่ข้นกุ้ง-ปู ข้าวยำซีฟู้ดไข่ออนเซ็น

 

 

สำหรับอาหารจานหลักของที่นี่จะเน้นไปที่สเต๊กเนื้อนำเข้าหลากหลายชนิดมีตั้งแต่ สเต๊กเซอร์ลอยด์ออสเตรเลีย สเต๊กซี่โครงแกะ สเต๊กหมูคุโรบูตะ สเต๊กแซลมอนนอร์เวย์ สะโพกนางฟ้า สตูว์ลิ้นวัว และซี่โครงหมูซอสไวน์ขาว สามารถออเดอร์สั่งมาได้แบบไม่จำกัด

 

 

ปิดท้ายกันด้วยของหวานและเบเกอรี่ ที่มีผลไม้หลากหลายชนิดให้ได้ลิ้มลองแคนตาลูป ลำไย แตงโม สับปะรด ที่มาพร้อมกับของหวานกลิ่นอายอาหารจีนอย่างสาคูแคนตาลูป เต้าฮวย บัวลอยน้ำขิง เต้าฮวยฟรุตสลัด ข้าวเหนียวมะม่วง ฯลฯ

 

 

รวมทั้งหมดนี่กว่า 100 เมนูและไม่จำกัดเวลาในการรับประทานซึ่งสามารถเข้ามารับประทานได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 21.30 น. ในราคาเพียง 1,250 บาทเน็ท (จากปกติ 1,390 บาท)

 

 

คาราวานอาหารที่จะวนเสิร์ฟไปตามโต๊ะอาหารสามารถสั่งได้ไม่อั้นเลยนะ

 

 

พิเศษ !!
เครื่องดื่มและ Soft Drink ราคานี้รวมน้ำดื่มไว้แล้วนี่เอง
ห้องไพรเวตส่วนตัวเมื่อมาตั้งแต่ 8 ท่านขึ้นไป มาฉลองปาร์ตี้หรือมากันเป็นครอบครัวไพรเวตสุด ๆ
ขึ้นจุดชมวิว ชั้น 77 และดาดฟ้าพื้นหมุน ชั้น 84

 

ห้องอาหาร Stella Palace ตึกใบหยกสกายชั้น 79
พิกัด : https://goo.gl/maps/upk6nD6bcjN61xUM8
ที่อยู่ : 222 ถ. ราชปรารภ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
เปิด : 17.00 – 21.00 น.
โทรศัพท์ : 02 656 3939
Line : @Baiyokeskyhotel (https://lin.ee/pgd9qdw)
Facebook : Baiyoke Sky Inbox (http://m.me/baiyokeskyhotel)

Finding your passion #เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้ #edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #ตึกใบหยก #บุฟเฟ่ต์นานาชาติ #baiyokebuffet #baiyokeskyhotel #stellapalace #อาหารจีนบุฟเฟต์

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ