บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด บาร์บีคิว Novotel Bangkok Future Park กุ้งแม่น้ำเผา ฟรัวกราส์ และอาหารนานาชาติ อิ่มอร่อยไม่อั้น

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด บาร์บีคิว Novotel Bangkok Future Park กุ้งแม่น้ำเผา ฟรัวกราส์ และอาหารนานาชาติ อิ่มอร่อยไม่อั้น
nnanthisin
7 มิถุนายน 2565 ( 15:00 )
2K
1

        พาสายกินมาเช็คอินฟินเวอร์กันที่ บุฟเฟ่ต์โรงแรม กับการอิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้น ที่ ร้านอาหาร Food Exchange โรงแรม Novotel Bangkok Future Park บอกเลยว่าออกนอกกรุงเทพฯนิดเดียว ก็เฟี้ยวได้! กับไลน์บุฟเฟ่ต์แน่นๆ เน้นๆ ไม่ว่าจะเป็น ซีฟู้ด บาร์บีคิว อาหารนานชาติอีกมากมาย ว่าแล้วก็อย่าเสียเวลาค่ะ ตามเรามาซูมดูความดีงาม แบบยั่วน้ำลายนี้กันเลยดีกว่า รับรองว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มแน่นอน!

 

 

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด บาร์บีคิว Novotel Bangkok Future Park

 

 

        ท้องร้องแบบไม่ปรานี! เริ่มกันเลยที่ไลน์อาหารทะเล มาแบบ ซีฟู้ดออนไอซ์ สดใหม่สุดๆ บอกเลยว่าสดเหมือนมีทะเลอยู่หลังโรงแรมกันเลยทีเดียวค่ะ ไฮไลท์เด็ดๆ ที่จะพลาดไม่ได้เลยก็คือ กุ้งแม่น้ำ กั้งกระดาน กุ้งอลาสก้า หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ที่อร่อยกันได้แบบไม่มีอั้น แต่ละตัวคือไซส์กำลังดี จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด อื้อหือออดีไปหมด จนต้องกลับไปตักซ้ำ!

 

 

        อีกหนึ่งไฮไลท์ด็ดที่ควรลองคือโซน Mala Station กับกุ้งผัดหม่าล่า รสชาติเผ็ดร้อนชาแบบกำลังดี สามารถเรียกต่อมรับอาหารได้อย่างดีมาก เปิดกระเพาะพร้อมให้เติมเมนูอื่นๆ ตามมาได้อีก!

 

 

       ไปกันต่อที่สเตชั่น ปิ้งย่างบาร์บีคิว สายกริลคือต้องเลิฟสิ่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ขาแกะเกรดพรีเมี่ยมฉ่ำๆ ซี่โครงหมู ขาหมูเยอรมัน แฮมอบซอสน้ำผึ้ง ฟรัวกราส์ หรือจะเป็นเนื้อแซลม่อนย่างหอมๆ ที่จัดวางได้แบบยั่วใจสายกินไม่ไหว ความอร่อยปะทุเข้าตา พร้อมกับกลิ่นหอมๆ เตะจมูก ครีเอทความอร่อยกันได้แบบตามสั่งฟินได้ทุกอย่างแบบไม่อั้นกันไปเลยค่า 

 

 

        ขอแอบมาเอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ กับ ซูชิและซาซิมิ ที่มีให้เลือกแบบละลานตา หลายหน้า เรียกได้ว่าถ้าลองทานครบทุกหน้าต้องจุก! หรือสายปลาดิบจะออเดอร์ซาซิมิฟินๆ ก็ยังได้ รับรองว่าอร่อยฉ่ำสดใหม่ดีต่อใจแน่นอน นอกจากนี้ยังยกขบวนอาหารนานาชาติ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สเตชั่นอาหารอิตาเลี่ยน กับพิซซ่า และพาสต้าหลากชนิดสไตล์อิตาเลี่ยน หรือจะเป็น อาหารแม็กซิกัน ทาโก้สุดฟิน พร้อมกับ อาหารไทย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวผัด ผัดผัก แกงเขียวหวาน รสชาติดีต่อใจ อร่อยถูกปากไทยแท้แบบเราๆ

 

        ทานของคาวกันไปแบบจัดเต็มแล้ว เราขอพามาปิดท้ายเอาใจคนรักสุขภาพ กับ สเตชั่นสลัดบาร์ และโคลด์ คัท ผักสลัดนานาชนิด แฮมต่างๆ และชีส อร่อยตัดเลี่ยนเข้ากันได้แบบพอดิบพอดีเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้จะพลาดไม่ได้กับมื้อ ของหวาน แบบอลังการดาวหลายดวง! กับ เมนูเค้ก และขนมหวานที่มาแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น เค้ก พานาคอตต้า ทาร์ตเลมอนชีส ขนมไทย ขนมปังฝรั่งเศส ไอศครีมโฮมเมด หรือจะลอง สเตชั่นเครป ที่ทำไว้แบบร้อนๆ ฟินๆ และปิดท้ายด้วยผลไม้ตามฤดูกาล เป็นมื้อเย็นที่ประทับใจ อิ่มท้องอิ่มใจกันแบบสุดๆ

 

 

        เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! กับ บุฟเฟ่ต์ Seafood & BBQ มื้อเย็น ซึ่งจะเปิดให้บริการทุกวันศุกร์ - วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.30 - 22.00 น. ราคา 1,500 บาท สุทธิ ต่อท่าน (รวมน้ำดื่ม 1 ขวด) และพิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สำรองที่นั่งออนไลน์รับส่วนลดสูงสุด 50% ราคาดี ไลน์อาหารโดนแบบนี้ สายบุฟเฟ่ต์ย่านรังสิตไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ

 

 

*หมายเหตุ*

  • เด็กอายุ 6 - 12 ปี ราคา 450 บาท
  • เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี รับประทานฟรี
  • ที่นั่งและส่วนลดมีจำนวนจำกัด

 

📍ร้านอาหาร Food Exchange โรงแรม Novotel Bangkok Future Park

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/DjpkXx8UWvcYNSrv8
  • ที่อยู่ : 114 ถ.พหลโยธิน ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
  • เปิดบริการ : ศุกร์ - อาทิตย์ 17.30 – 22.00 น.
  • สำรองที่นั่ง/สอบถามเพิ่มเติม : 02-520-2525
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/novotelfuturepark/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ