Surry Hills คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ถ่ายรูปดี๊ดี สตอรี่ไอจีต้องปัง !

Surry Hills คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ถ่ายรูปดี๊ดี สตอรี่ไอจีต้องปัง !
nnanthisin
10 มีนาคม 2563 ( 14:30 )
4.1K

        เร่เข้ามาจ้าสายคาเฟ่ทั้งหลาย บอกเลยว่าห้ามพลาด ! วันนี้เราจะพาไปนั่งชิลคาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ ย่านพระราม 6 ที่ชื่อว่า Surry Hills เอ๊ะ ! ชื่อคุ้นเหมือนย่านๆ นึงในซิดนีย์เลยใช่มั้ยล้าาา แน่นอนค่ะว่าฟีลในร้านดี๊ดี มีความโทนเขียว-ส้ม โมเดิร์นสุดๆ มุมถ่ายรูปก็คือไม่ต้องห่วง เพราะโพสต์มุมไหนก็ดี งานสตอรี่ต้องมา ! ปูมาขนาดนี้แล้ว ตามเราไปดูร้านเต็มๆ กันเลยดีกว่าค่า

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ถ่ายรูปสวย

 

        ที่นี่ Surry Hills คาเฟ่น้องใหม่ ย่านถนนพระราม 6 ค่ะ ตั้งชื่อตามย่าน Surry Hills ของเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย แน่นอนว่าบรรยากาศเก๋สุดๆ มีความกว้างขวาง ดูโล่งโปร่งสบาย และมีถึง 2 ชั้นด้วยกันค่ะ เพราะเค้ามีส่วนของห้องประชุมส่วนตัวด้วย หืมมดีไปอี๊กกก ! ตอบโจทย์สำหรับใครที่ต้องการหาที่คุยงานเงียบๆ ในฟีลคาเฟ่ชิคๆ เครื่องดื่มดีๆ คือต้องปักหมุดเลยจ้า

 

 

       

        ถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะ Soft openning อยู่ แต่บอกเลยว่ามีเมนูที่ดีต่อใจแล้วล่ะค่ะ รับรองว่าถูกใจคอกาแฟแน่นอน เพราะที่นี่เค้าจะมีเมล็ดกาแฟให้เลือก 2 แบบค่ะ แบบแรกคือ Surry hills blend จะเป็นการเบลนด์ของทางร้านเอง เบลนด์ระหว่างคั่วเข้มและคั่วกลาง รสชาติจะออกไปทาง Nutty, Chocolate ซึ่งทางร้านแนะนำสำหรับเมนู Latte และแบบที่สองคือ Summer blend จะออกไปทาง Fruity แนะนำสำหรับใครที่จะสั่งเมนู Americano ค่ะ

 


        มาที่เครื่องดื่ม Non coffee กันบ้างค่ะ สำหรับเมนูแนะนำตัวแรกเลยก็คือ Matcha ที่ทางร้านใช้เกรดพรีเมี่ยม ! นำเข้าจากญี่ปุ่น บอกเลยว่าคนรักชาเขียวต้องเลิฟ ! เพราะเค้าเข้มข้นมากค่ะ ตัวผงก็คือไม่ผสมน้ำตาลเลยจริงๆ 

 

       

        เมนูต่อมาคือ Iced chocolate ซึ่งจะเป็นสูตรพิเศษเฉพาะของทางร้านค่ะ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ควรค่าแก่การลองมากเมื่อมาเช็คอินที่นี่ เป็นเมนูที่เอาช้อคโกแลต 3 แบบมาผสมกันค่ะ อื้อหือออเข้มข้นสุดๆ แถมยังหวานน้อย ดีต่อใจคนไดเอทแต่แอบอยากเติมความสดชื่นไปอี๊กกก ! แถมด้วยการโรยเกล็ดช้อคโกแลตแท้ด้านบนด้วย ณ จุดนี้ช้อคโกแลตเลิฟเวอร์ฟินลื๊มมม !

 

 

        ส่วนเครื่องดื่มเติมความสดชื่น เราขอแนะนำเป็น Honey berries ค่ะ เค้าจะเป็นชาเบอรรี่ ผสมกับน้ำผึ้ง รสชาติออกเปรี้ยวๆ หวานๆ สำหรับใครที่ต้องการความสดชื่น เหมือนได้รีสตาร์ทในวันใหม่ต้องลองค่ะ เฟรชสุดๆ ไปเล้ยยย 🥰

 

 

        ได้รับความสดชื่นจากเครื่องดื่มไปแล้ว เราไปดูเมนูเค้กกันบ้างดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าหน้าตาน่ารัก น่าทานสุดๆ สำหรับเค้กที่ทางร้านแนะนำก็คือ Lemon merinque, Half-baked chocolate , และ Mandarin cake ค่ะ ครัวซองค์ก็ดีต่อใจไม่แพ้กันน้า ทางร้านได้ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากฝรั่งเศสเลยทีเดียว แถมอบใหม่ทุกวันค่ะ หอมกรุ่นจากเตาขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้ล้าววว !

 

 

       

        เอาล่ะค่ะ Cafe Hopping ทั้งหลายห้ามพลาดเด็ดขาด ! ต้องรีบไปอัพเดทกันซะแล้วว ที่จอดรถก็สะดวกสุดๆ ค่ะ สามารถจอดรถได้ที่ศูนย์ Toyota United ได้เลยค่า ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ชิคๆ จิบกาแฟ เม้าท์มอยกับเพื่อนสาวอยู่ล่ะก็ จดพิกัดให้ไวเลยจ้า รับรองว่าได้รูปสวยๆ กลับไปเพียบ ! 

 

 

    📍  Surry Hills

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/Dwmf3iLK69LwwLv46
  • ที่อยู่ : ถนนพระราม 6 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : วันอังคาร-ศุกร์ 9.00-17.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ 10.00-18.00 น.
  • โทร : 09-5365-6593
  • ที่จอดรถ : ภายในศูนย์ Toyota United
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/surryhills.bkk/

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ