Graph Cafe ร้านกาแฟ เชียงใหม่ สาขา One Nimman คาเฟ่สุดคูล เอาใจสายดาร์ก คอกาแฟห้ามพลาด!

Graph Cafe ร้านกาแฟ เชียงใหม่ สาขา One Nimman คาเฟ่สุดคูล เอาใจสายดาร์ก คอกาแฟห้ามพลาด!
Filmthii
28 กันยายน 2561 ( 07:30 )
16.7K

        เอาใจคอกาแฟ ที่กำลังจะไปเที่ยว เชียงใหม่ กันบ้าง! ครั้งนี้เราจะพาทุกคนบินไปนั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ กันที่ ร้านกาแฟ เชียงใหม่ กับร้าน Graph Cafe สาขา One Nimman กันครับ ตามเราไปดูกันว่าเมนูกาแฟของที่นี่ ดีสมกับที่คนอื่นเขาลือกันหรือเปล่า ถ้าใจพร้อม เราก็ไปกันเลย

 

 

        Graph Cafe ตั้งอยู่ในโครงการ One Nimman ถนนนิมมานทร์เหมินทร์ ที่เที่ยวอีกแห่งที่แทบจะเรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมของกิน แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ มาวางไว้ที่นี่ที่เดียว โดยคาเฟ่แห่งนี้ ถือเป็นสาขาใหม่ล่าสุดของทาง Graph นั่นเองครับ

 

 

        เมื่อเดินเข้ามาภายในร้าน จะพบว่า ที่นี่มีขนาดร้านไม่ใหญ่มาก ตกแต่งมาในสไตล์ดิบๆ มืดๆ เน้นแสงสว่างจากแดดที่ส่องผ่านกระใสเข้ามา ทั้งนี้ก็เพื่อให้เข้ากับรสชาติกาแฟ ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของทางร้านอยู่แล้ว เอาเป็นว่า ก้าวแรกเมื่อเหยียบเข้ามา โลกของทุกคนจะดาร์กทันที ฮ่าๆ

 

 

        เมนูกาแฟ และเบเกอรี่ของที่นี่ ก็มีให้เลือกมากมาย แต่ครั้งนี้เราขอสั่งเฉพาะเมนูที่ทางบาริสต้าแนะนำ มา 3 เมนูด้วยกัน ขอเริ่มตั้งแต่ เมนู Lost Garden (135.-) กาแฟกาแฟไนโตรโคลด์บรูที่นำไปแช่ กับน้ำกุหลาบ

        สำหรับเราแล้ว เมนูถือได้ว่าเป็นการมาเจอกันระหว่างกาแฟ และกุหลาบ ที่มีรสชาติโคตรลงตัว ใครไม่ชอบกาแฟ ถ้าหากได้มาลองเมนูนี้ อาจจะเปลี่ยนใจ และชอบขึ้นมาก็ได้ บอกเลยว่า เราตกหลุมความพิเศษมันเข้าอย่างจัง !

 

 

 

        เครื่องดื่มตัวต่อมา ที่เราตกหลุมมันเช่นกัน อย่างเมนู Monochrome (135.-) แก้วนี้มีส่วนผสมระหว่างเอสเพรสโซ่คั่วเข้มกับผงชาโคล แล้วเทนมสดแท้ลงไป จนเกิดเลเยอร์ 2 ชั้น โหยย บอกเลยว่ารสชาติของมันกินง่ายมากๆ เพราะมีความนุ่มไม่ต่างจากเมนูลาเต้ปกติ แต่ที่พิเศษกว่า ก็คือกลิ่นหอมของชาโคลนี่แหละครับ

 

 

        ในเมื่อดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟแล้ว ก็ต้องสั่งเมนูขนมหวาน เบเกอรี่ มาช่วยส่งเสริมรสชาติกันบ้าง ทางบาริสต้าได้แนะนำ เมนู Lemon Curd Cruffin (70.-) มาให้เราได้ลิ้มลองกัน ใครที่ชอบรสชาติเปรี้ยวจากเลม่อนล่ะก็ จะต้องฟินกับเมนูนี้อย่างแน่นอนครับ แถมมันยังส่งเสริมรสชาติกาแฟได้ดีอีกด้วย

 

 

        ใครที่แวะเวียนกันมาเที่ยว เชียงใหม่ และ One Nimman ก็อย่าลืมมาลองกันได้นะครับ เรารับรองเลยว่าจะต้องตกหลุมรักมัน เหมือนกับที่เราเจออย่างแน่นอน

 

Graph Cafe
พิกัด : โครงการ One Nimman ถนนนิมมานทร์เหมินทร์ จ.เชียงใหม่
เปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น. ทุกวัน
โทร : 08-6567-3330
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/graphonenimman

ที่เที่ยว เชียงใหม่ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

One Nimman ที่เที่ยวเชียงใหม่ นิมมาน ซอย 1 เดินชิลล์

 

พากิน! 6 ร้านอร่อย เชียงใหม่ One Nimman ที่เที่ยวใหม่

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ