5 พิกัด ร้านก๋วยจั๊บญวณ เส้นสด เจ้าเด็ด กรุงเทพ น้ำซุปหวาน เครื่องแน่น!

5 พิกัด ร้านก๋วยจั๊บญวณ เส้นสด เจ้าเด็ด กรุงเทพ น้ำซุปหวาน เครื่องแน่น!
nnanthisin
24 กันยายน 2562 ( 17:30 )
6.9K
1

     ก๋วยจั๊บญวณ สตรีทฟู้ดสไตล์เวียดนามที่อาจเป็นอาหารชามโปรดในใจของใครหลายๆ คน วันนี้ไม่ต้องไปกินไกลถึงถิ่นแล้วค่ะ เพราะเราได้คัด 5 ร้านก๋วยจั๊บญวณ เส้นสด เจ้าเด็ด กรุงเทพ มาฝากทุกคนแล้ว รับรองว่าทุกร้านเส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปกระดูกหมูหวาน หอม เครื่องแน่น ฟินลื๊มมม! หิวแล้วใช่ไหมล่ะคะ ไปค่ะ รีบจดพิกัดกันให้ไวแล้ววาร์ปไปร้านที่ใกล้ตัวเองกันเล้ยยย!

 

ก๋วยจั๊บญวนคุณคิม

     ก๋วยจั๊บญวนคุณคิม - ร้านอาหารเวียดนามที่ขึ้นชื่อความอร่อย วัตถุดิบที่นำมาปรุงสดใดใหม่ สะอาดมากค่ะ ราคาก็น่ารักเป็นกันเองสุดๆ เลย น้ำซุปกลมกล่อมไม่ข้นมากเกินไป กินแล้วไม่ต้องกินน้ำตามหลายแก้วเลยค่ะ เพราะปลอดผงชูรสจริงๆ เส้นนุ่มกำลังพอดี โรยหอมเจียวไปหน่อย หืมมมมอร่อยสุดยอดเลยค่า บรรยากาศในร้านก็โล่ง สะอาดตา ใครผ่านไปแถวโชคชัย 4 แนะนำให้ไปกินให้ได้เลยนะคะ 

พิกัด : 2/44 ซ.41 ถ.โชคชัย 4 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 08.00-20.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)

โทร : 08-1885-3088

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ZapByKim

=============

 

 

ก๋วยจั๊บญวนปังปัง

     ก๋วยจั๊บญวนปังปัง - ร้านก๋วยจั๊บญวนสุดอร่อย ที่อยู่ในตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง ใครที่ไปเดินเล่นชิคๆ แล้วท้องร้องขึ้นมาขอให้นึกถึงร้านนี้เลยค่ะ เพราะไปถึงที่ขนาดนี้แล้วอย่าได้พลาด เมนูสุดปังของร้านปังปังนั่นก็คือ ก๋วยจั๊บญวณที่มีน้ำซุปรสชาติกลมกล่อมมาก เครื่องก็แน่นไม่หวงเลยจริงๆ จัดเต็มทั้งหมูสับ หมูยอ หอมเจียว เส้นก็นุ๊มนุ่มมม อาจจะยังไม่เห็นภาพใช่ไหมล่ะคะ ไปค่ะ พุ่งตัวไปที่ร้านแล้วลองชิมกันดู รับรองอร่อยลืม! 

พิกัด : ตลาดนัดมะลิ ตลาดเลียบด่วนเมืองทอง เเขวงบ้านใหม่ เขตปากเกร็ด จ.นนทบุรี

เปิดบริการ : 16.00-23.00 น.

โทร : 09-1009-5173

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pungpungnoodle/

=============

เจ๊เตียงก๋วยจั๊บญวณ เส้นสด

     เจ๊เตียงก๋วยจั๊บญวณ เส้นสด - ร้านก๋วยจั๊บญวนเจ้าเด็ดในซอย ลาดพร้าว 101 เมนูเด็ดที่สุดแน่นอนว่าต้องเป็นก๋วยจั๊บญวณที่ใครได้ลองมาลิ้มลองกันแล้วก็ต้องติดใจทุกราย เคล็ดลับของร้านนี้คือการใช้เส้นสดในการปรุง ทำให้เส้นทั้งเหนียวทั้งนุ่ม เมื่อเทน้ำซุปลงกระดูกหมูสุดเข้มขนลงไป หืมมมม..ได้ลองทานแล้วบอกกับตัวเองเลยว่าต้องกลับมาอีกแน่นอนค่ะ แถมเครื่องเค้าก็ใส่ให้แบบไม่หวงเลยจริงๆ ในราคาที่เป็นกันเองสุดๆ ชาวลาดพร้าวหรือใครที่ผ่านไปต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว

พิกัด : 579/2 ซ.ลาดพร้าว 101 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 10.00-22.00 น

โทร : 08-2684-9937

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Ladpao101Yaek15


=============

 

Mamajabyuan

(ก๋วยจั๊บญวนขุ่นแม่)

     ก๋วยจั๊บญวนขุ่นแม่ - เป็นก๋วยจั๊บญวนสูตรขุ่นเเม่ มีความอร่อยแบบต้นตำรับเลยจริงๆ วัตถุดิบพิเศษจะถูกส่งตรงจากจังหวัดอุดรธานี น้ำซุปใสแต่เข้มข้นหอมกระดูหมูสุดไปเลยค่ะ เส้นก็เหนียวนุ่ม เครื่องก็แน่น หมูเอย หมูยอเอย กลมกล่อมลงตัวมากค่ะ ปล.ร้านนี้มีบริการจัดส่งแบบเดลิเวอร์รี่ด้วยนะคะ inbox หรือโทรไปสั่งซื้อกันได้เลยค่า ความอร่อยจะไปเคาะประตูหน้าบ้านแน่นอน! 

พิกัด : 51/3 ถ.หทัยราษฎร์ มีนบุรี กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 08.00-20.00 น.

โทร : 06-1615-9459

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/MamaJabYuan


=============

 

คุณแดงก๋วยจั๊บญวน

 

     คุณแดงก๋วยจั๊บญวน - ปิดท้ายด้วยร้านก๋วยจั๊บญวนที่ใครๆ ก็บอกว่าต้องไปกินสักครั้ง! ความอร่อยได้คละคลุ้งไปทั่วท่าพระอาทิตย์ เขตพระนคร ขอบอกว่าเป็นร้านที่ไม่หวงเครื่องเลยจริงๆ ทั้งปรุงใหม่กันสดๆ ชามต่อชาม เเม้เเต่เส้นก็ไม่ลวกทิ้งไว้! เป็นเคล็ดลับที่ทำให้เส้นของร้านนี้เหนียวนุ่มสุดๆ ไหนจะน้ำซุปกระดูกหมูหวานๆ โหยยยย คิดแล้วอยากพุ่งไปเดี๋ยวนี้เลยค่ะทุกคน รวมทั้งน้ำซุปกระดูกหมูหว๊านหวาน หอมเครื่องเทศมาก ใส่เครื่องลงไปทั้งหมูยอ กระดูกหมู เห็ดหอม ไข่นกกระทา โรยหน้าด้วยหอมเจียว ใครได้ลองรับประกันว่าต้องติดใจเเน่นอนค่ะ

พิกัด : 68-70 ถนนพระสุเมรุ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 11.00-21.00 น. (ปิดทุกวันอาทิตย์)

โทร : 08-5246-0111

เว็บไซต์ : -

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ